Giới thiệu về Gia Cát Watch

Gia Cát Watch là cửa hàng chuyên sửa chữa – mạ vàng đồng hồ đeo tay

 • Địa chỉ: 174 Đống Đa, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại liên hệ: 0236.3922.789
 • Email liên hệ: giacatwatch@gmail.com
 • Thời gian làm việc: 08h00 đến 18h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.
 • Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số: 32A80327839 do phòng tài chính và kế hoạch UBND quận Hải Châu cấp – đăng kí lần đầu ngày 11/09/2023.
 • Gia Cát Watch là một cửa hàng sửa chữa đồng hồ được thành lập vào ngày 18/01/2018. Với niềm đam mê và tâm huyết với đồng hồ đeo tay, chúng tôi nhận thấy rằng tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung vẫn còn rất ít cửa hàng chuyên về sửa chữa đồng hồ. Vì vậy, chúng tôi quyết định tự mở cửa hàng sửa chữa đồng hồ với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đặc biệt nhất. 

————————–GCW————————–

1. Quá trình hình thành và phát triển

 • Gia Cát Watch được thành lập vào năm 2018 tại địa chỉ 02 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Với diện tích khá nhỏ chỉ vỏn vẹn vài mét vuông nhưng được khách hàng Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung biết đến và hết lòng ủng hộ, đó chính là động lực lớn nhất dành cho Gia Cát Watch.
 • Cửa hàng đầu tiên 02 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
  Cửa hàng đầu tiên 02 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

   

 • Đến năm 2018 vì lượng khách tin yêu và ủng hộ ngày càng đông hơn, nên Gia Cát Watch đã nâng cấp cửa hàng và chuyển địa chỉ đến 172 Đống Đa thành một cửa hàng rộng rãi hơn để phục vụ khách tốt hơn.
Cửa hàng nâng cấp lần 2
Cửa hàng nâng cấp lần 2 của Gia Cát Watch
 • Với phương châm kinh doanh bằng cả trái tim và sự tâm huyết với nghề nên khách hàng khắp mọi miền rất mến mộ và chọn Gia Cát Watch là top những địa điểm sửa đồng hồ uy tín nhất tại khu vực miền trung thân thương, để không phụ lại lòng tin yêu của khách hàng vào tháng 10/2021 Gia Cát Watch đã tiếp tục nâng cấp và chuyển cửa hàng ở địa chỉ hiện tại 174 Đống Đa với diện tích và quy mô rộng hơn, khang trang hơn nhằm phục vụ nhiều khách hàng hơn, đa dạng dịch vụ về đồng hồ, phụ kiện giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn.

 

Cửa hàng hiện tại của Gia Cát Watch
Cửa hàng của Gia Cát Watch – tại 174 Đống Đa cũ
Cửa hàng Gia Cát Watch
Cửa hàng Gia Cát Watch hiện tại 2023

 

Khu vực sửa chữa của Cửa hàng Gia Cát Watch
Khu vực sửa chữa của Cửa hàng Gia Cát Watch hiện tại
 • Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Gia Cát Watch không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh đa dạng và là kênh phân phối, bán lẻ các thương hiệu đồng hồ thời trang, đặc biệt không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ về sửa chữa – mạ vàng đồng hồ đeo tay.
 • Khách hàng luôn luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Gia Cát Watch. Qua đó, Gia Cát Watch luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững.
 • Cửa hàng sở hữu những báu vật là đội ngũ kĩ thuật viên trẻ nhưng am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ, lĩnh vực sửa đồng hồ và cả lĩnh vực xi mạ đồng hồ đeo tay, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng.
  Gia Cát Watch cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài, tận tụy với khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi.

————————–GCW————————–

2. Mục tiêu với đối tác:

 • Hiện nay, Gia Cát Watch đang phân phối các mẫu đồng  hồ thời trang, đồng hồ cũ đã qua sử dụng giá rẻ, dây da, dây kim loại, dây cao su,… nhưng chủ đạo vẫn là lĩnh vực sửa chữa đồng hồmạ vàng đồng hồ đeo tay.
 • Với mục tiêu hàng hóa phục vụ đa dạng, mẫu mã mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, Gia Cát Watch hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và đạt được sự ủng hộ của những nhà cung cấp, những đối tác hàng đầu thị trường.

 

 • Gia Cát Watch luôn không ngừng tìm kiếm và rất mong gặp gỡ và liên kết với những đối tác tiềm năng có khả năng cũng cấp những mẫu đồng hồ, phụ kiện về lĩnh vực đồng hồ mới nhất để thiết lập mối quan hệ hợp tác trong tinh thần tất cả các bên cùng có lợi và cùng phát triển.
 • Thành công của khách hàng là tương lai của cửa hàng chúng tôi. Những yếu tố trên luôn gắn liền với truyền thống, uy tín và thương hiệu của Gia Cát Watch.

————————–GCW————————–

3. Tầm nhìn:

• Trở thành công ty có hệ thống showroom đồng hồ quy mô và dịch vụ sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp và thân thiện lớn nhất Việt Nam.
• Xây dựng Gia Cát Watch trở thành môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự bản thân.
• Xây dựng một thương hiệu đồng hồ riêng phiên bản cao cấp của Gia Cát Watch, và phân phối tới các đại lí đồng hồ trên toàn quốc và thế giới.

————————–GCW————————–

4. Sản phẩm và dịch vụ hiện tại:

Gia Cát Watch chuyên sửa chữa và cung cấp linh – phụ kiện cho tất cả các loại đồng hồ pin và đồng hồ cơ.

-Bán các loại đồng hồ đeo tay thời trang nhiều thương hiệu, đồng hồ treo tường, hộp xoay tích cót đồng hồ cơ, hộp đựng đồng hồ,…

-Thay thế các loại kính cứng, Sapphire, thủy tinh, kính đá cong, kính gia công mà thị trường không có.

-Đặc biệt: Mạ lắc kê vàng thật cho đồng hồ đeo tay dùng vàng 24k, vàng hồng. Bọc vàng đồng hồ đeo tay.

-Bán đầy đủ các loại phụ kiện cho đồng hồ đeo tay: Dây da bò, dây da cá sấu, dây đà điểu, dây kim loại, dây Hublot, khóa bướm, khóa thông minh, dây Seven Friday, dây Franck Muller, dây apple watch, dây samsung watch,..