Hướng dẫn thanh toán – Các hình thức thanh toán

1. Thanh toán trực tuyến trên website:

– Hiện tại website Gia Cát Watch chưa hỗ trợ khách hàng thanh toán trực tuyến, vì vậy khách hàng chọn một trong các hình thức thanh toán sau đây:

A. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng:

– Khách hàng đến cửa hàng tham quan, mua sản phẩm sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại cửa hàng.

B. Chuyển khoản qua ngân hàng:

– Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng. Khách hàng được miễn phí vận chuyển.

– Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. vì khi chuyển tiền ở ngân hàng , ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà bạn chuyển tiền tới, nên các bạn không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà GIA CÁT WATCH không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền và ngân hàng mà bạn chuyển tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi bán hàng luôn đăt chữ tín lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

– Sau khi chuyển khoản quý khách hàng chụp ảnh màn hình, gửi tin nhắn qua Fanpage của Gia Cát Watch để chúng tôi xác nhận thông tin đơn hàng.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ GỬI TIN NHẮN XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

– Thanh toán chuyển khoản trực tiếp (nhận hàng sau):
–  Chủ tài khoản: Võ Xuân Tùng
– Số tài khoản: 64 787 88 77 99 Ngân hàng Quân Đội MB.

– Nội dung chuyển khoản: Để trống hoặc ghi số điện thoại khách hàng/ tên KH. (Lưu ý: Không ghi nội dung là:  thanh toán/ mua bán/ đặt cọc,….)

 

– Ngay sau khi chúng tôi nhận được tiền, Qúy khách sẽ nhận được hàng từ 2-3 ngày.
– Mọi khiếu nại và kiểm tra thông tin đơn hàng, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên theo số 0236.3922.789 để được hỗ trợ.Xin trân trọng cảm ơn!