A. Quy trình nhận – trả hàng: (Áp dụng cho khách hàng ở tỉnh khác gửi hàng đến gia cát watch để sửa chữa/ xi mạ)

Hướng dẫn gửi hàng

 • Bước 1: Quý khách cần đóng gói đồng hồ cần sửa chữa/ mạ vàng/ thay thế linh kiện,…. Kèm một tờ giấy ghi lại thông tin của quý khách bên trong gồm: Tên/ Tên Facebook + Số điện thoại + Địa chỉ + Dịch vụ cần làm + Giá mà shop đã báo trước (nếu có). Sau đó gửi chuyển phát đến địa chỉ của hàng Gia Cát Watch tại: số 174 Đống Đa, phường Thuận Phước, quận Hải CHâu, TP. Đà Nẵng. Điện thoại: 0236.3922.789. Di động: 0868 006 077

 

 • Bước 2: Cửa hàng sẽ tiếp nhận sản phẩm mà quý khách gửi đến, kiểm tra khám máy và báo giá chi tiết (nếu chưa báo giá online) đến khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức báo giá cửa hàng sẽ tiến hành sửa chữa cho khách các hạng mục theo báo giá. Nếu khách hàng không đồng ý với báo giá cửa hàng sẽ hoàn trả sản phẩm cho quý khách.

 

 • Bước 3: Sau khi hoàn thành sửa chữa/ xi mạ/ thay thế linh phụ kiện cửa hàng sẽ thông báo đến khách hàng để khách hàng để khách hàng chuyển khoản phí dịch vụ qua số tài khoản:
 • –  Chủ tài khoản: Võ Xuân Tùng
  – Số tài khoản: 64 787 88 77 99 Ngân hàng Quân Đội MB.
 •   Nội dung chuyển khoản: Để trống hoặc ghi số điện thoại khách hàng/ tên KH. (Lưu ý: Không ghi nội dung là:  thanh toán/ mua bán/ đặt cọc,….)

 

 • Bước 4: Sau khi nhận được khoản thanh toán phí dịch vụ, cửa hàng sẽ gửi trả sản phẩm cho khách qua đơn vị vận chuyển.

 

 • Lưu ý:
 1.  Gia Cát Watch chỉ sử dụng dịch vụ chuyển hàng của giaohangtietkiem để gửi trả hàng.
 2.  Gia Cát watch không sử dụng dịch vụ ship COD.
 3.  Gia Cát Watch chỉ thu phí dịch vụ sửa chữa/ xi mạ/ thay thế linh kiện,…không thu phí vận chuyển, mọi chi phí liên quan đến vận chuyển khách hàng tự thanh toán với đơn vị giao hàng. (Thông thường phí vận chuyển chưa bao gồm bảo hiểm hàng hóa sẽ từ 30k đến 40k tùy tỉnh.)
 4.  Nếu khách hàng muốn gửi hàng hóa giá trị cao có bảo hiểm hàng hóa vui lòng chuyển thêm tiền bảo hiểm là 0,5% giá trị  kê khai để cửa hàng thanh toán cho đơn vị giao hàng. (Ví dụ: Kê khai giá trị hàng hóa là 10.000.000vnđ phí 50.000vnđ). Trường hợp khách hàng không gửi phí bảo hiểm hàng hóa mặc định tất cả các kiện hàng không bảo hiểm giá trị kê khai sẽ là 990.000vnđ là mức cao nhất để đơn vị vận chuyển đền bù khi mất mát hoặc thất lạc.
 5.  Tất cả thông tin giao hàng cũng như chi phí giao hàng cho quý khách sẽ được Gia Cát Watch gửi đến khách hàng khi tạo đơn hàng gửi đi.

B. Chính sách vận chuyển (Áp dụng với khách hàng mua hàng online)

 • Ngay sau khi đơn hàng được gửi đến, chúng tôi sẽ gửi thư (hoặc gọi điện) xác nhận rằng hàng hóa của Quý khách đang được chuyển đi. Hàng sẽ đến tận tay Quý khách trong vòng từ 1 đến 5 ngày (trừ ngày lễ và chủ nhật).
 • Phí vận chuyển: Khách hàng thanh toán cho đơn vị vận chuyển.
 •  Thời gian xử lý đơn hàng:
 • + Đơn đặt hàng từ 8h00 đến 15h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ trong ngày.
 • + Đơn đặt hàng sau 15h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng hôm sau.
 •  Thời gian giao hàng:
 • + Giao hàng trong ngày hoặc từ 1 – 2 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở các quận nội thành Thành phố  Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.
 • + Giao hàng từ 2 – 5 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở các tỉnh xa.
 • + Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết…) chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm!
 • Trước khi giao hàng chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận rằng hàng hóa của Quý khách đang được chuyển đi. Hàng sẽ đến tận tay Quý khách trong vòng từ 1 đến 5 ngày (trừ ngày lễ và chủ nhật).
 • Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên Quý khách không có mặt, chúng tôi sẽ gửi email (hoặc gọi điện) đến Quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn
 •  Tuy hiếm xảy ra nhưng nếu quý khách phát hiện sản phẩm bị khiếm khuyết hay thiếu sản phẩm trong đơn hàng, Quý khách có thể tham khảo quy định đổi trả hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0236.3922.789, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết sớm nhất cho Quý khách.

Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Tất cả các đơn hàng đều được đóng gói sẵn sàng trước khi vận chuyển, được niêm phong bởi Giacatwatch.com .

Đơn vị vận chuyển sẽ chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa theo nguyên tắc “nguyên đai, nguyên kiện

Trên bao bì tất cả các đơn hàng đều có thông tin:

Thông tin Người nhận, bao gồm: Tên người nhận, số điện thoại và địa chỉ người nhận

Mã vận đơn của đơn hàng

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, Giacatwatch.com sẽ gửi kèm hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho hợp lệ của sản phẩm trong bưu kiện (nếu có).

Hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho là căn cứ hỗ trợ quá trình xử lý khiếu nại như: xác định giá trị thị trường của hàng hóa, đảm bảo hàng hóa lưu thông hợp lệ v.v..

Trách nhiệm về trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển

Về việc cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ 3 vận chuyển thì chúng tôi sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định “ đổi trả hoàn phí” còn mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ làm việc lại với đối tác vận chuyển để giải quyết đền bù cho đơn hàng theo thỏa thuận hợp tác giữa công ty với đối tác thứ 3 cung cấp dịch vụ vận chuyển.

 

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng.