Đào tạo học viên – Dạy nghề sửa đồng hồ Đà Nẵng

Sửa chữa đồng hồ – một nghề đang dần bị các bạn trẻ bỏ quên. Bởi nó cần tính kiên nhẫn, tỉ mỉ của người thợ. Nhưng cũng không ít bạn trẻ đam mê kinh doanh, khởi nghiệp hoặc đơn giản là đam mê thời gian. Có nhu cầu học nghề sửa đồng hồ. Vậy bạn đã biết địa chỉ dạy nghề sửa đồng hồ Đà Nẵng ở đâu chưa? Cùng Gia Cát Watch tìm hiểu ngay nhé.

Dạy nghề sửa đồng hồ Đà Nẵng
Dạy nghề sửa đồng hồ Đà Nẵng – Cơ hội cho những bạn trẻ yêu thích đồng hồ, đam mê kinh doanh

1. Học phí học nghề sửa đồng hồ Đà Nẵng

Học phí trọn gói học nghề sửa đồng hồ Đà Nẵng cơ bản chỉ 20 triệu đồng. Thời gian đào tạo 03 tháng.

Học viên sẽ hoàn thiện đạt yêu cầu kỹ năng sửa chữa 18 loại máy cơ và 28 loại máy Quartz thông dụng. Có khả năng tư duy khám máy và bắt được các bệnh phổ biến hay gặp trên đồng hồ đeo tay.

2. Học nghề sửa đồng hồ Đà Nẵng tại Gia Cát Watch có gì đặc biệt?

Học viên được đào tạo và giảng dạy bởi kĩ thuật trưởng của Gia Cát Watch. Theo phương pháp riêng, được thực hành liên tục hằng ngày rèn luyện kĩ năng và trình độ tay nghề.

Gia Cát Watch chú trọng đến khả năng thực tế hơn là lý thuyết. Vì vậy, trong quá trình học, ngoài khả năng chuyên môn, bạn còn được học cách kinh doanh trong lĩnh vực sửa chữa đồng hồ.

Gia Cát Watch cam kết kỹ năng và trình độ nghề cho học viên sau khi tốt nghiệp. Học viên sẽ có đủ năng lực làm việc tại các trung tâm bảo hành của hãng. Hoặc có đủ năng lực mở cửa hàng sửa chữa đồng hồ với những mức thu nhập hấp dẫn.

Học nghề sửa đồng hồ Đà Nẵng tại Gia Cát Watch, học viên sẽ được dạy và học theo chương trình của từng cá nhân, lịch trình học với hơn 95% thời gian thực hành trực tiếp trên máy đồng hồ. Điều này giúp học viên tự rèn luyện kĩ năng sửa chữa đồng hồ thực tế.

3. Đối tượng học viên học nghề sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng

Chỉ cần bạn là người yêu thích đồng hồ, thì bạn có thể trở thành học viên của chúng tôi.

Ngoài ra, các bạn trẻ đang kinh doanh đồng hồ, các bạn trẻ có tinh thần khỏi nghiệp và đam mê kinh doanh. Cũng rất phù hợp với nghề.

Yêu cầu cho học viên học nghề sửa đồng hồ tại Gia Cát Watch:

  • Nam/ Nữ: tuổi từ 18 đến 40. Không phân biệt giới tính và vùng miền.
  • Ưu tiên người khuyết tất hoặc có gia cảnh khó khăn.
  • Cần có chí cầu tiến, niềm tin nghề và yêu nghề.
  • Trung thực, nhiệt tình, cần cù và chịu khó.
  • Đặc biệt, thành tín là yếu tố quan trọng.

Hồ sơ cần có: Đơn xin học nghề, Sơ yếu lý lịch, Chứng minh nhân dân/ Căn cước nhân dân, Bằng cấp, Giấy chứng nhận sức khỏe.

4. Một vài thông tin về khóa học sửa đồng hồ Đà Nẵng

♥ Ưu đãi riêng dành cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn

Thấu hiểu được những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, những mảnh đời bất hạnh không may mắn, Gia Cát Watch sẽ hỗ trợ từ 50% đến miễn phí học phí cho các bạn khuyết tật hoặc các học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Nhằm giúp các bạn có thêm một nghề chân chính, tự mình có thể tạo ra thu nhập cho cuộc sống.

Quyền lợi học viên học nghề sửa đồng hồ Đà Nẵng tại Gia Cát Watch

Học viên được cam kết kỹ năng tay nghề sau khi tốt nghiệp. Có đủ chuyên môn trình độ để làm việc tại các trung tâm bảo hành, hoặc tự mở cửa hàng dịch vụ riêng.

– Trong quá trình học tập, học viên có thể yêu cầu giáo viên giảng lại bài, hướng dẫn lại các vấn đề chưa hiểu, đề xuất các vấn đề muốn tham vấn.

– Học viên có thể yêu cầu gia tăng tiến độ dạy để rút ngắn chương trình học hoặc bảo lưu chương trình học theo cam kết riêng trong trường hợp có các vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến việc tham gia khóa học .

– Học viên sẽ được Gia Cát Watch hỗ trợ tư vấn bất kỳ vấn đề khó khăn hay sự cố nào xảy ra trong quá trình làm việc và học tập kể cả sau khi tốt nghiệp.

– Sau khi tốt nghiệp, tùy vào thành tích, các học viên sẽ được giới thiệu việc làm tại hệ thống các cửa hàng đồng hồ, Trung tâm bảo hành hoặc làm việc trực tiếp tại Gia Cát Watch nếu muốn gắn bó với chúng tôi.

Đặc biệt dành cho các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp, muốn kinh doanh. Gia Cát Watch cũng không ngừng mở rộng thị trường, mở rộng hệ thống ra các tỉnh nên bạn hoàn toàn an tâm nếu có trình độ tốt. Bạn còn rất nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh với chúng tôi. Cùng chung định hướng, đi chung con đường phát triển tương lai.

Dạy nghề sửa đồng hồ Đà Nẵng
Dạy nghề sửa đồng hồ Đà Nẵng – Sau khi tốt nghiệp, học viên có thêm nhiều cơ hội làm việc mới

♣ Địa điêm nhận hồ sơ và đào tại nghề sửa đồng hồ Đà Nẵng

Cửa hàng Gia Cát Watch số 174 Đống Đa, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Hãy đến Gia Cát Watch để trở thành những kỹ thuật viên sửa đồng hồ chuyên nghiệp thực thụ. Liên hệ với tư vấn viên số điện thoại: 0236.3922.789 để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Với tiêu chí: Dạy nhiệt tình – Dạy hết mình. Gia Cát Watch hi vọng sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho học viên chứ không chỉ là dạy nghề sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng.

Hoặc bạn cũng có thể chat với chúng tôi bằng cách click vào ô bên dưới nhé ↓

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng