Mỗi chiếc dây đồng hồ đều được chế tạo một cách tỉ mỉ với số liệu chuẩn nhưng vẫn không được đo đạc từ chính cổ tay của người dùng nên tình trạng dây da đồng hồ không vừa và cần phải đục lỗ mới là điều rất bình thường. Để có thể điều chỉnh được dây đồng hồ vừa với kích thước cổ tay thì đục lỗ dây da đồng hồ là khâu quan trọng và cần thiết. Hãy cùng Gia Cát Watch tìm hiểu về bấm lỗ dây đồng hồ nhé. 

 
Bấm lỗ dây đồng hồ uy tín tại Đà Nẵng
Bấm lỗ dây đồng hồ uy tín tại Đà Nẵng

Khi nào nên bấm lỗ dây da đồng hồ?

Thị trường đồng hồ hiện nay rất đa dạng với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau. Đặc biệt là dây đồng hồ, từ dây kim loại, vải, nhựa đến dây da,…Trong đó dây da đồng hồ chính là loại được ưa chuộng nhất. Khi dây đồng hồ quá chật hoặc bị lỏng và người dùng nên tiến hành bấm lỗ.  

Bấm lỗ dây đồng hồ tại Gia Cát Watch

Chất liệu sử dụng làm dây da đồng hồ rất đa dạng như da bò, da rắn, da cá sấu, hoặc da nhân tạo PU. Nhờ vào công nghệ xử lí tan tiến trở thành dây đồng hồ da lộn, da bóng, da nubuck,… nên với  mỗi loại da sẽ có cách xử lí khác nhau.

Dây da đồng hồ thường khá dày nên cần công cụ đặc biệt phù hợp với từng loại da để tiến hành đục lỗ dây đồng hồ. Chính vì vậy cách tốt nhất là mang chiếc đồng hồ  đến trung tâm sửa chữa uy tín để đảm bảo dây da đồng hồ được bấm đúng lỗ một cách chuyên nghiệp nhất. 

Với đội ngũ thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm ở Gia Cát Watch thì dịch vụ  bấm lỗ đồng hồ chỉ mất vài phút.

Qúy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với một chiếc dây đồng hồ hoàn hảo sau khi tiến hành bấm lỗ tại Gia Cát Watch.

CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

Ưu điểm khi bấm lỗ dây da đồng hồ tại Gia Cát Watch

Hãy dành chút thời gian mang chiếc đồng hồ yêu thích ra Gia cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra – sửa chữa nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

Ưu điểm khi bấm lỗ dây da đồng hồ tại Gia Cát Watch
Ưu điểm khi bấm lỗ dây da đồng hồ tại Gia Cát Watch

Kỹ thuật viên tại Gia Cát Watch sẽ sử dụng kìm bấm lỗ dây đồng hồ hoặc dụng cụ bấm lỗ dây da đồng hồ nhằm mang lại sự chính xác hoàn hảo và hạn chế các vết trầy xước không đáng cho sản phẩm.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng inbox ngay cho chúng tôi qua Fanpge: Sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng – Gia Cát để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay nhé.

 

 

CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

 

📧 Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

☎ Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng

Chi phí đục lỗ dây đồng hồ ở Gia Cát Watch là bao nhiêu?

Hiện nay, để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm, Gia Cát Watch áp dụng chính sách hỗ trợ đục lỗ dây đồng hồ miễn phí tại cửa hàng với thời gian nhanh nhất tầm 1-3 phút.

Đặc biệt hỗ trợ bấm lỗ dây da đồng hồ miễn phí kể cả trường hợp quý khách hàng kể cả dây da mua ở nơi khác không phải của Gia Cát Watch bằng dụng cụ bấm lỗ chuyên dụng.

Các bước thực hiện bấm lỗ dây đồng hồ thông thường

Các bước thực hiện bấm lỗ dây đồng hồ
Các bước thực hiện bấm lỗ dây đồng hồ
  • Bước 1: Xác định lỗ cần bấm trên dây da đồng hồ

Đây là bước cực kỳ quan trọng hạn chế làm chiếc dây đồng hồ bị hỏng. Do đó, kỹ thuật viên xác định đúng vị trí lỗ bấm bằng cách đo cổ tay khách hàng ở điểm vừa vặn nhất, đánh dấu vị trí và đảm bảo điểm cần bấm lỗ vừa vặn với tay khách hàng.

Ngoài ra, khi xác định lỗ cần bấm cũng cần chú ý tới khoảng cách các lỗ có sẵn trên dây để xem xét nên bấm bao nhiêu lỗ là thích hợp và đều nhau nhất.

  • Bước 2: Tiến hành bấm lỗ dây đồng hồ

Sau khi xác định được lỗ cần bấm, dùng dụng cụ bấm lỗ dây đồng hồ chuyên dụng bấm lỗ cố định vào vị trí đã đánh đấu.

Lưu ý, lỗ đóng mới có kích thước tương đồng với các lỗ trên dây da. Tuyệt đối không nên tạo lỗ mới quá nhỏ hoặc quá to đều sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của dây.

  • Bước 3: Kiểm tra trên tay xem đã vừa vặn chưa

Sau khi tạo 1 lỗ mới trên dây đồng hồ, khách hàng sẽ được đeo lại đồng hồ lên tay để xem lỗ mới bấm có vừa với tay hay không. Trong trường hợp chưa thực sự vừa vặn, nhân viên sẽ điều chỉnh lại một chút để tạo sự thoải mái nhất.

Lưu ý, toàn bộ quá trình đều được nhân viên thực hiện cẩn thận và hạn chế tối đa làm trầy xước dây hoặc các bộ phận khác của đồng hồ.

Một số câu hỏi liên quan

Vì sao nên bấm lỗ dây đồng hồ tại Gia Cát Watch?

 

Tại Gia Cát Watch, đồng hồ không được đục lỗ dây da bằng các dụng cụ như búa mini và mũi đục mà thay vào đó là dụng cụ kìm bấm lỗ chuyên dụng cho lỗ trên dây đồng hồ, giúp đục lỗ có độ chính xác cao và hạn chế việc xước dây. Đồng hồ sau khi đục lỗ sẽ mang tính thẩm mỹ hơn so với tự tay đục lỗ tại nhà.

 

Có nên tự bấm lỗ dây đồng hồ tại nhà hay không?

 

Bạn có thể bấm lỗ dây tại nhà nhưng nếu bạn thiếu những dụng cụ cần thiết thì bạn nên đem đồng hồ ra các tiệm để tiến hành đục lỗ, giúp cho các lỗ đục được khéo léo và có thẩm mỹ hơn nhé!