Lau dầu đồng hồ pin theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ

Cụm từ lau dầu bảo dưỡng đồng hồ đã quá quen thuộc đối với các dòng đồng hồ cơ. Nhưng đối với đồng hồ pin có lẽ chúng ta ít được nghe nhắc tới hơn. Vậy lau dầu đồng hồ pin là gì? Khi nào cần lau dầu đồng hồ pin? Giá lau dầu đồng hồ pin bao nhiêu? Cùng Giacatwatch khám phá trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Lau dầu đồng hồ pin

 

1. Lau dầu đồng hồ pin là gì?

Lau dầu đồng hồ pin là quy trình làm sạch tất cả cặn bẩn, dầu cũ trong bộ máy đồng hồ và các cặn bẩn do quá trình hoạt động của đồng hồ tạo ra. Những cặn bẩn và dầu cũ này khiến quá trình hoạt động của đồng hồ không còn trơn tru, đồng hồ không còn chạy chính xác được nữa.

Những chiếc đồng hồ chạy pin cần được lau dầu bảo dưỡng định kì
Những chiếc đồng hồ chạy pin cần được lau dầu bảo dưỡng định kì tránh hư hỏng

2. Khi nào cần lau dầu bảo dưỡng đồng hồ pin?

◆    Lau dầu bảo dưỡng đồng hồ pin là một công việc cần thực hiện định kì nhằm giúp bộ máy đồng hồ vận động trơn tru hơn. Đặc việt cần lau dầu đồng hồ pin ngay sau khi đồng hồ bị vào nước. Vì nước khiến hỏng lớp dầu cũ và nếu không vệ sinh cẩn thận thì nước sẽ làm hỏng các bộ phận như IC, mạch điện của chiếc đồng hồ pin.

◆    Thông thường sau 3 lần thay Pin, các bạn nên lau dầu bảo dưỡng 1 lần để các bộ phận cơ hoạt động trơn tru và đảm bảo hiệu suất hoạt động của IC, mạch điện, động cơ. Điều này cũng giúp đồng hồ ít bị hao Pin hơn và làm tăng tuổi thọ chiếc đồng hồ của bạn.

◆    Cần lau dầu đồng hồ pin khi đồng hồ có tình trạng chạy sai giờ, chạy chập chờ những trường hợp này thường là do đồng hồ lâu ngày dầu bị keo sánh lại khiến các bánh răng không còn hoạt động trơn tru nữa.

◆    Những trường hợp đồng hồ hết pin lâu ngày mà khách hàng không thay, để dịch axit, dịch kiềm trong pin chảy ra làm ảnh hưởng đến mạch điện, IC,… thì khách hàng cũng cần phải lau dầu bảo dưỡng đồng hồ ngay.

Cần lau dầu đồng hồ pin ngay khi bị vào nước
Cần lau dầu đồng hồ pin ngay khi bị vào nước

3. Giá lau dầu Đồng hồ pin bao nhiêu?

Giá lau dầu bảo dưỡng đồng hồ pin tương đối rẻ chỉ Từ 150.000vnđ đến 650.000vnđ, cụ thể như sau:

Bảng giá lau dầu đồng hồ pin theo dòng máy và xuất xứ máy
Bảng giá lau dầu đồng hồ pin theo dòng máy và xuất xứ máy

Tham khảo: Chính sách bảo hành dịch vụ lau dầu đồng hồ tại Gia Cát Watch!

Để được báo giá chính xác nhất quý khách hàng vui lòng inbox cho Gia Cát Watch, gửi kèm hình ảnh chi tiết đồng hồ để Gia Cát Watch tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng.

CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

4. Thời gian lau dầu đồng hồ pin bao lâu?

  • Thời gian hoàn thành dự kiến: Từ 60 phút đến 1 ngày. Thời gian lau dầu đồng hồ pin là khá nhanh so với đồng hồ cơ, phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của mỗi chiếc đồng hồ mà kĩ thuật viên Gia Cát Watch sẽ hẹn khách hàng thời gian hoàn thành chính xác nhất.

5. Địa chỉ lau dầu đồng hồ pin uy tín tại Đà Nẵng

Gia Cát Watch là cửa hàng uy tín được khách hàng bình chọn là cửa hàng sửa chữa – mạ vàng đồng hồ top 1 tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Ở đây với đội ngũ kĩ thuật trẻ tuổi, năng động, đầy đam mê và nhiệt huyết với nghề, đặc biệt có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồng hồ chắc chắn là một địa chỉ không thể bỏ qua khi quý khách hàng muốn lau dầu bảo dưỡng chiếc đồng hồ pin của mình.

Với quy trình lau dầu đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ, đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị và máy móc hỗ trợ cho việc lau dầu đồng hồ pin, Gia Cát Watch còn sử dụng các loại dầu chuyên dụng từ Thụy Sĩ nhằm đảm bảo khả năng vận hành ổn định nhất cho chiếc đồng hồ quý khác sau khi sử dụng dịch vụ lau dầu đồng hồ pin tại đây.

Khu vực sửa chữa của Cửa hàng Gia Cát Watch
Cửa hàng Gia Cát Watch – Địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín hàng đầu

6. Lau dầu đồng hồ pin lấy ngày được không?

Khác với đồng hồ cơ, quy trình lau dầu đồng hồ pin khá đơn giản, không đòi hỏi tốn nhiều thời gian kiểm tra theo dõi như đồng hồ cơ, việc lau dầu đồng hồ pin có thời gian ngắn hơn nên quý khách hàng có thể ngồi đợi tại cửa hàng để lau dầu đồng hồ lấy ngay được nhé!

 

  •  
Lau dầu đồng hồ pin là làm sạch tất cả các bộ phận bánh răng, vi mạch của đồng hồ pin
Lau dầu đồng hồ pin là làm sạch tất cả các bộ phận bánh răng, vi mạch của đồng hồ pin

Qua bài viết này hi vọng anh chị em sẽ bỏ túi thêm cho mình một địa chỉ lau dầu đồng hồ pin nói riêng và sửa đồng hồ, mạ vàng đồng hồ, thay thế linh phụ kiện uy tín cho riêng mình.

7 Lau dầu đồng hồ cơ tại Gia Cát Watch có được bảo hành không?

🔹 Phạm vi bảo hành:

  ✔️ Gia Cát Watch bảo hành nhanh chậm trong thời gian 06 tháng.

🔹 Các trường hợp miễn trừ trách nhiệm, không bảo hành: 

  🚫  Không bảo hành vào nước, hấp hơi nước. Các lỗi liên quan đến việc lạm dụng dùng nước khiến đồng hồ vô nước mà khách hàng để lâu không mang đến Gia Cát Watch xử lí khiến bộ máy, kim và mặt số đồng hồ bị oxi hóa, gỉ sét không sửa chữa được. (Các trường hợp vào nước, hấp hơi,.. Gia Cát Watch chỉ hỗ trợ sấy nước).
  🚫  Không bảo hành nếu sử dụng không đúng cách, không tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất dẫn đến rơi vỡ, gãy hỏng.
  🚫  Không bảo hành nếu va đập, rơi vỡ, trầy xước, tác động ngoại lực.

  🚫  Không bảo hành cho đồng hồ đã sửa chữa tại những nơi không phải là cửa hàng của Gia Cát Watch, có sự can thiệp của khách hàng hoặc kĩ thuật viên nơi khác.

 

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng inbox ngay cho chúng tôi qua Fanpge: Sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng – Gia Cát để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay nhé.

 

 

CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

 

📧 Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

☎ Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng