Sửa đồng hồ Baume & Mercier uy tín và chuyên nghiệp

Bạn đang sử dụng đồng hồ Baume & Mercier, bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín để sửa đồng hồ Baume & Mercier của mình? Thì bài viết này sẽ dành riêng cho bạn. Cùng Gia Cát Watch khám phá những dịch vụ sửa đồng hồ Baume & Mercier uy tín ngay nhé.

Sửa đồng hồ Baume & Mercier uy tín và chuyên nghiệp
Sửa đồng hồ Baume & Mercier uy tín và chuyên nghiệp

1. Đồng hồ Baume & Mercier của nước nào?

🔹 Thương hiệu đồng hồ Baume & Mercier bắt đầu vào năm 1830. Anh em Louis-Victor và Célestin Baume mở một cửa hàng đồng hồ comptoir (đại lý đồng hồ) ở Les Bois, một ngôi làng ở Jura Thụy Sĩ. Công việc kinh doanh của anh em nhà Baume phát triển nhanh chóng và đúng với phương châm “chỉ chấp nhận sự hoàn hảo, chỉ sản xuất những chiếc đồng hồ có chất lượng cao nhất”, họ đã tạo dựng được danh tiếng tốt thông qua việc tạo ra những chiếc đồng hồ đặc biệt có những cải tiến mới nhất.

🔹 Đến nay, đồng hồ Baume & Mercier đã có 1817 cửa hàng, bao gồm đại lí và cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới. Không thể phủ nhận thương hiệu đồng hồ Baume & Mercier chính là thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ. Sử dụng bộ máy Thụy Sĩ và được lắp ráp sản xuất tại Thụy Sĩ.

Thương hiệu đồng hồ Baume & Mercier
Thương hiệu đồng hồ Baume & Mercier

2. Những dịch vụ sửa đồng hồ Baume & Mercier

🔹 Việc sửa những chiếc đồng hồ Baume & Mercier không đơn giản như chiếc dòng đồng hồ khác, bởi những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ luôn cần đến những yêu cầu cao và khắt khe trong kĩ thuật, hơn nữa cần đến những máy móc, dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng. Nếu bạn chẳng may gặp sự cố về chiếc đồng hồ của mình, thì có thể inbox ngay cho Gia Cát Watch để được tư vấn, hoặc tham khảo thông tin một vài dịch vụ sau đây:

2.1 Thay mặt kính đồng hồ Baume & Mercier

🔹 Các đồng hồ Baume & Mercier được trang bị mặt kính sapphire cao cấp, có thiết kế chủ đạo là hai loại kính tròn và chữ nhật. Thay thế một mặt kính sapphire hình tròn không gặp nhiều khó khăn trên thị trường, nhưng với các mặt kính hình chữ nhật có thể là một thách thức. Tại Gia Cát Watch, chúng tôi hiểu điều này và tự hào cung cấp đầy đủ các loại mặt kính đồng hồ, sẵn sàng thay thế cho quý khách hàng khi cần thiết.
Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thay mặt kính đồng hồ Baume & Mercier, có thể tham khảo tại đây nhé!

Thay mặt kính đồng hồ Baume & Mercier uy tín
Thay mặt kính đồng hồ Baume & Mercier uy tín

2.2 Bảo dưỡng đồng hồ Baume & Mercier

🔹 Đồng hồ, giống như các thiết bị máy móc khác, hoạt động nhờ hàng loạt chi tiết nhỏ được kết nối với nhau. Do đó, việc bảo dưỡng định kỳ là điều cần thiết. Mục đích của việc này là làm sạch toàn bộ các chi tiết bên trong máy, loại bỏ bất kỳ cặn bẩn nào tích tụ do quá trình hoạt động. Điều này giúp tăng tuổi thọ của đồng hồ, cải thiện độ chính xác và đảm bảo hoạt động ổn định. Theo tiêu chuẩn, đồng hồ Thụy Sĩ cần được bảo dưỡng định kỳ khoảng mỗi 3 năm một lần.

🔹 Nếu bạn đang quan tâm đến chi tiết và bảng giá dịch vụ bảo dưỡng đồng hồ Baume & Mercier, có thể tham khảo tại đây!

Lau dầu bảo dưỡng đồng hồ Baume & Mercier uy tín
Lau dầu bảo dưỡng đồng hồ Baume & Mercier uy tín

2.3 Thay pin đồng hồ Baume & Mercier

🔹 Để đảm bảo tuổi thọ bộ máy của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ, việc sử dụng viên pin Thụy Sĩ chính hãng là cực kỳ quan trọng. Hiện nay, pin Renata được sản xuất bởi tập đoàn đồng hồ Swatch, được công nhận là loại pin đồng hồ tốt nhất trên thế giới. Nó được sử dụng rộng rãi bởi hầu hết các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, bao gồm cả Baume & Mercier. Một viên pin chính hãng thường có tuổi thọ trung bình tầm 3 năm.

🔹 Nếu bạn đang cần thay pin đồng hồ Baume & Mercier chính hãng, hãy tham khảo tại đây nhé!

Thay pin đồng hồ Baume & Mercier uy tín
Thay pin đồng hồ Baume & Mercier uy tín

2.4 Đánh bóng làm mới đồng hồ Baume & Mercier

🔹 Với châm ngôn trong kinh doanh “chỉ chấp nhận sự hoàn hảo, chỉ sản xuất những chiếc đồng hồ có chất lượng cao nhất”, đồng hồ Baume & Mercier được thiết kế và sản xuất bởi những vật liệu cao cấp như thép không gỉ 316L và vàng đúc nguyên khối. Vì vậy, việc làm mới đồng hồ Baume & Mercier cũng tương đối phức tạp, bởi để đánh bóng được những chiếc đồng hồ có phần vỏ làm bằng vàng đúc nguyên khối, đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực kim hoàn, được trang bị đầy đủ hóa chất, dụng cụ chuyên dụng.

🔹 Nếu bạn đang cần đánh bóng làm mới đồng hồ Baume & Mercier, đừng ngần ngại inbox ngay cho Gia Cát Watch, với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, trang bị đầy đủ hóa chất, máy móc và dụng cụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu làm mới đồng hồ của quý khách hàng mọi lúc.

🔹 Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết và bảng giá dịch vụ đánh bóng đồng hồ Baume & Mercier tại đây!

Đánh bóng đồng hồ Baume & Mercier uy tín
Đánh bóng đồng hồ Baume & Mercier uy tín

🔹 Trên đây là nhũng thông tin cơ bản về dịch vụ sửa đồng hồ Baume & Mercier, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng inbox ngay cho chúng tôi qua Fanpge: Sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng – Gia Cát để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay nhé.

CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

 

📧 Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

☎ Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng