THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH 2024 – GIA CÁT WATCH

Kính gửi quý khách hàng và đối tác thân mến,

Trải qua một năm 2023 với đầy các cung bậc cảm xúc, có lẽ giờ đây chính là thời điểm để chúng ta chuẩn bị cho một cái tết cổ truyền 2024 sum vầy bên người thân và gia đình.

Hòa cùng niềm vui chung của cả nước, Chúng tôi xin trân trọng thông báo về kế hoạch nghỉ Tết Âm Lịch 2024 để chuẩn bị cho những khoảnh khắc đặc biệt và tận hưởng thời gian quý báu bên gia đình.

Thời gian nghỉ tết âm lịch 2024:

⌛ Từ ngày: 07/02/2024 (Nhằm ngày 28 âm lịch)

⌛ Thời gian mở cửa lại: 16/02/2024 (Nhằm ngày mùng 7 âm lịch)

 

Trong thời gian nghỉ này, cửa hàng Gia Cát Watch sẽ tạm thời đóng cửa để cho đội ngũ nhân viên và gia đình có thời gian sum vầy và đón nhận năm mới tràn đầy niềm vui và may mắn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phục vụ quý khách hàng với lịch làm việc bình thường vào ngày Mùng 7 Tết âm lịch (Ngày 16/02/2024).

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hiểu biết và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi xin gửi lời chúc Tết chân thành nhất, hy vọng rằng năm mới sẽ đến với bạn như một bộ máy đồng hồ hoàn chỉnh – chính xác, đẹp đẽ và tràn đầy năng lượng tích cực.
🎁 Như cỗ máy đồng hồ, chúng tôi mong muốn mỗi khoảnh khắc của bạn đều được điều chỉnh chính xác, những bước chuyển động đều diễn ra suôn sẻ, và những khoảnh khắc quý báu sẽ được kỷ niệm như những chiếc đồng hồ lưu giữ thời gian.
Trong năm mới, chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến cho bạn không chỉ những chiếc đồng hồ đẹp mắt, mà còn là những trải nghiệm đặc biệt và ý nghĩa.
🌟 Chúc bạn và gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui, thành công và thăng hoa. Mỗi khoảnh khắc đều quý giá như những viên rubi nhỏ đang hoạt động hài hòa trong một tác phẩm nghệ thuật đồng hồ tinh tế.
Trân trọng,  
Gia Cát Watch
Lịch nghỉ tết âm lịch 2024
Lịch nghỉ tết âm lịch 2024