THÔNG BÁO NÂNG CẤP CỬA HÀNG GIA CÁT WATCH

Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến tham quan mua sắm và sử dụng dịch vụ tại Gia Cát Watch, chúng tôi xin thông báo về việc nâng cấp cửa hàng lên Gia Cát Luxury, với không gian đẹp và đầy đủ công năng, để khách hàng có thể tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời hơn bao giờ hết khi đến với chúng tôi.

1. THỜI GIAN NÂNG CẤP CỬA HÀNG DỰ KIẾN

🔹 Thời gian dự kiến để nâng cấp cửa hàng là từ ngày 14/04/2023 đến hết ngày 30/04/2023.

2. HOẠT ĐỘNG SỬA CHỮA MUA BÁN TRONG THỜI GIAN NÂNG CẤP CỬA HÀNG

🔹 Trong thời gian nâng cấp cửa hàng, chúng tôi vẫn tiếp tục hoạt động bình thường, đáp ứng nhu cầu sửa chữa và mua bán hàng hóa dịch vụ từ 08h00 đến 18h00, tất cả các ngày trong tuần.

3. ẢNH HƯỞNG TIÊU CỰC

🔹 Trong quá trình sửa chữa, bảo trì và nâng cấp cửa hàng, chúng tôi không thể tránh khỏi những thiếu sót, đặc biệt là việc sửa chữa đồng hồ có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường.

4. LỜI XIN LỖI

🔹 Chúng tôi xin chân thành xin lỗi quý khách hàng nếu có bất kỳ thiếu sót nào, bao gồm cả việc trả lời tin nhắn hoặc cuộc gọi chậm trễ hơn thường lệ. Chúng tôi rất mong quý khách thông cảm và bỏ qua những khó khăn trong quá trình phục vụ.

5. HÌNH ẢNH NHẬN DIỆN CỬA HÀNG MỚI

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng inbox ngay cho chúng tôi qua Fanpge: Sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng – Gia Cát để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay nhé.

 

 

CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

 

📧 Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

☎ Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng