Làm mới đồng hồ Đà Nẵng ở đâu uy tín? Spa đồng hồ Đà Nẵng – Chi tiết và báo giá từ A đến Z

Ngày nay, đồng hồ là một món phụ kiện không thể thiếu của mỗi người. Cũng giống như những món trang sức quý khác, đồng hồ cũng có thể làm mới lại, trả về nguyên bản như lúc mới mua. Vậy, làm mới đồng hồ Đà Nẵng ở đâu uy tín? Cùng Gia Cát Watch khám phá dịch vụ này nhé.

Làm mới đồng hồ Đà Nẵng
Làm mới đồng hồ Đà Nẵng – Gửi đồng hồ cũ – Nhận Đồng hồ mới

1. Làm mới đồng hồ là gì? Spa đồng hồ là gì?

Làm mới đồng hồ, hay còn gọi là spa đồng hồ, là các dịch vụ giúp phục hồi các khuyết tật, dấu vết lão hóa của đồng hồ, do quá trình sử dụng theo thời gian gây ra trên đồng hồ như: xử lí những vết trầy xước trên đồng hồ, phai màu mạ, ăn mòn, ….. mục đích chuyển đồng hồ từ trạng thái cũ về trạng thái mới như ban đầu hoặc gần như ban đầu.

Mạ vàng đồng hồ
Làm mới đồng hồ – Giúp trả lại vẻ đẹp bên ngoài của đồng hồ sau một thời gian dài sử dụng bị xuống cấp và lão hóa

2. Vì sao phải làm mới đồng hồ? Spa đồng hồ?

 • Với những sản phẩm đồng hồ giá rẻ, chỉ mang tính chất thời trang, bạn có thể sẵn sàng vứt bỏ nó để tìm hiểu tới sản phẩm với mẫu mã đẹp hơn, mới hơn, hottrend… Tuy nhiên, với một chiếc đông hồ tâm huyết, hoặc chiếc đồng hồ giá trị cao như Rolex, Hublot, Patek Philippe,… chính hãng giá tới vài trăm triệu, vài tỷ đồng là cả một khối tài sản lớn thì bạn sẽ rất tiếc nuối và cảm thấy buồn bã khi người bạn này bị cũ kĩ, khó nhìn, mất giá trị khi sử dụng.
 • Bên cạnh đó, đồng hồ thường được chọn làm quà tặng cho người yêu, bạn bè, người thân… Nên có thể nói nó chất chứa nhiều tình cảm, kỷ niệm quý của con người với nhau. Khi đồng hồ cũ kĩ, xuống cấp, thì đó chính là lúc bạn cần làm mới đồng hồ., spa lại đồng hồ mới mẻ hơn cho chiếc đồng hồ.
mạ crom đồng hồ
Làm mới đồng hồ vì nó chất chứa nhiều tình cảm, kỷ niệm quý của con người với nhau

3. Có các dịch vụ làm mới đồng hồ nào? Dịch vụ Spa đồng hồ nào?

Tùy từng loại đồng hồ khác nhau, sẽ có các phương pháp tân trang và làm mới dịch vụ khác nhau. Trước khi đi tìm hiểu các dịch vụ làm mới đồng hồ, spa đồng hồ, chúng ta cùng xem qua một số lỗi khó chịu hay gặp như sau:

3.1 Một số lỗi hay gặp khi sử dụng đồng hồ

 • Dây da nứt gãy, cũ kĩ, có mùi hôi khó chịu
 • Đồng hồ dây kim loại, dây da có phần vỏ thép không gỉ bị trầy xước, do va chạm, té ngã, ma sát với các vật dụng khác trong quá trình sử dụng.
 • Mặt kính khoáng, mặt kính mê ca bị trầy xước, nhìn vào đồng hồ không rõ nữa
 • Lớp mạ vàng, lớp mạ PVD trên đồng hồ bị trầy xước, xỉn màu, loang lổ,… cần xử lý lớp mạ PVD trên đồng hồ.
 • Đồng hồ có dây vỏ phôi đồng bị mòn lớp mạ, bong tróc, phôi đồng bị ăn mòn.
 • Đồng hồ đính đá sử dụng một thời gian bị đen chân đá, rơi đá, mất đá

Làm mới đồng hồ Đà Nẵng, Spa đồng hồ Đà Nẵng

Mạ crom đồng hồ Royal Crown
Những chiếc đồng hồ cũ kĩ lão hóa nếu vẫn tiếp tục dùng thì nhìn mất giá trị

3.2 Các dịch vụ tân trang làm mới đồng hồ

 • Tùy tình trạng đồng hồ, chất liệu đồng hồ, khả năng tài chính của khách hàng mà sẽ có nhiều dịch vụ phù hợp, cụ thể chi tiết thường đồng hồ phải được kiểm tra bởi thợ kĩ thuật có chuyên môn, sau đó bạn sẽ được tư vấn dịch vụ spa đồng hồ phù hợp với bạn. Cũng có thể tham khảo các dịch vụ sau đây:
Chat với chúng tôi tại đây!
Click vào đây để chat với nhân viên tư vấn dịch vụ

♦  Dịch vụ thay dây da đồng hồ đeo tay

 • Thay dây da đồng hồ là cách đơn giản nhất để biến chiếc đồng hồ cũ của bạn thành một chiếc đồng hồ khác. Vì vậy, bạn không nên thay lại màu dây cũ, điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán với chiếc đồng hồ. Thay vào đó, bạn nên thay sang một loại dây khác, màu sắc khác, để trông chiếc đồng hồ khác hơn, mới mẻ hơn, giúp bạn không nhàm chán khi sử dụng.

Xem thêm: Các mẫu dây da đồng hồ và giá dây da đồng hồ tại đây!

Làm mới đồng hồ Đà Nẵng, Spa đồng hồ Đà Nẵng

Thay dây da đồng hồ đeo tay
Thay dây da đồng hồ đeo tay là cách đơn giản nhất để biến chiếc đồng hồ cũ thành đồng hồ mới

♦  Đánh bóng làm mới đồng hồ đeo tay

 • Đánh bóng làm mới đồng hồ, là quy trình mài bóng bằng máy và thuốc làm bóng chuyên dụng, giúp xóa đi gần như 99% các vết trầy xước
 • Đánh bóng đồng hồ chỉ áp dụng cho các loại đồng hồ có vỏ làm bằng thép không gỉ.
 • Không áp dụng cho đồng hồ xi mạ, mạ PVD, vì đánh bóng sẽ làm bay lớp mạ, không sạch hết mọi khe kẽ với sản phẩm mạ PVD, nhìn không thẩm mĩ.

Xem thêm: Chi tiết và bảng giá dịch vụ đánh bóng làm mới đồng hồ tại đây!

Làm mới đồng hồ Đà Nẵng, Spa đồng hồ Đà Nẵng

Đánh bóng đồng hồ
Đánh bóng đồng hồ trả lại vẻ đẹp nguyên bản của đồng hồ đeo tay

♦  Đánh bóng làm mới mặt kính đồng hồ

 • Cũng giống như dây và vỏ đồng hồ, mặt kính là cửa sổ giúp chúng ta giao tiếp với đồng hồ, vì vậy nếu mặt kính bị trầy xước sẽ khiến ta khó nhìn vào mặt số, mất tính thẩm mĩ, vì vậy nó cũng cần được tân trang làm mới bằng dịch vụ đánh bóng mặt kính.
 • Đánh bóng mặt kính chỉ áp dụng với các loại kính khoáng, kính mê ca, không thể áp dụng với kính Sapphire.
 • Trường hợp mặt kính bị mẻ, nứt thì không thể đánh bóng được, những trường hợp này tốt nhất bạn nên nâng cấp kính sapphire hoặc thay mặt kính mới.

Xem thêm: Chi tiết và bảng giá dịch vụ đánh bóng mặt kính đồng hồ tại đây!

Đánh bóng mặt kính đồng hồ - Tăng thẩm mĩ cho đồng hồ
Đánh bóng mặt kính đồng hồ – Tăng thẩm mĩ cho đồng hồ

Làm mới đồng hồ Đà Nẵng, Spa đồng hồ Đà Nẵng

♦  Tẩy màu PVD cũ và đánh bóng đồng hồ

 • Lớp mạ PVD cũ sau khi sử dụng một thời gian thường bị trầy xước, nhom nhem, loang lổ, nhìn vào chiếc đồng hồ rất khó chịu vì mất thẩm mĩ.
 • Nếu dịch vụ mạ PVD không áp dụng cho mạ lẻ, mạ phục hồi bởi tính kinh tế. (Cụ thể là mạ PVD là dịch vụ mạ công nghiệp áp dụng cho nhà máy sản xuất đồng hồ số lượng lớn, mỗi mẻ mạ PVD thường phải 500 chiếc đến 1000 chiếc trở lên. Chi phí vận hành mỗi lần mạ PVD khá cao, thường 25 đến 50 triệu. Nếu vận hành mạ 1000 chiếc, tính ra giá trị mỗi chiếc chỉ rơi vào 50 ngàn đồng, còn nếu mạ lẻ mỗi chiếc thì chi phí vận hành cũng thế. Vì vậy, không thể áp dụng mạ PVD phục hồi, mạ lẻ. Giống như việc không ai đồng ý bỏ vài chục triệu để mạ PVD lên vỏ đồng hồ cả.).
 • Mạ vàng thật, có thể áp dụng cho mạ lẻ, nhưng muốn độ bền cao thì chi phí cao.
 • Vì vậy, phương án tẩy màu PVD và đánh bóng đồng hồ là tối ưu nhất, nếu bạn không muốn chi quá nhiều tiền vào việc tân trang làm mới đồng hồ, vừa tiết kiệm chi phí, vừa không lo lắng độ bền. Bởi bản chất dịch vụ này, chính là tẩy ra phôi thép nên những lần sau có trầy xước bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ đánh bóng đồng hồ lại là xong.

Xem thêm: Chi tiết và bảng giá dịch vụ tẩy màu PVD và đánh bóng tại đây!

Làm mới đồng hồ Đà Nẵng, Spa đồng hồ Đà Nẵng

♦  Dịch vụ xi mạ đồng hồ đeo tay

Đồng hồ cổ, đồng hồ Vintage, kể cả những đồng hồ hiện đại, hoặc một số bộ phận trên đồng hồ thường được làm bằng hợp kim đồng, đồng thau. Sau đó chúng được mạ crom, mạ vàng, bọc vàng. Sau nhiều năm tháng sử dụng, bị ma sát, mài mòn, làm lộ lớp phôi đồng, phôi đồng không còn được bảo vệ nên bị ăn mòn, lốm đốm xanh do ô xi hóa với môi trường. Tệ hại hơn, nó còn bị ăn mòn, rỗ do mồ hôi tay và cả hóa chất tẩy rửa trong đời sống hằng ngày như: Nước hoa, xà phòng, nước rửa chén, cồn,…. Những trường hợp này cần phải phủ lớp mạ bảo vệ phôi đồng, tránh để lâu sẽ hỏng mất phôi đồng hồ. Thường có các dịch vụ thêm lớp phủ bảo vệ như: Mạ vàng đồng hồ, mạ crom bóng, bọc vàng, mạ crom đen,… Cùng tìm hiểu một vài dịch vụ xi mạ đồng hồ nhé:

♠   Mạ crom bóng đồng hồ:
 •  Mạ crom bóng lên phôi đồng là phương án tối ưu tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Crom là kim loại cứng nhất thế giới, chống mài mòn tốt nhất, và khả năng bảo vệ tốt nhất. Hơn thế, giả cả dịch vụ mạ crom đồng hồ cũng rẻ hơn các dịch vụ xi mạ đồng hồ khác.

Xem thêm: Chi tiết và bảng giá dịch vụ xi mạ crom đồng hồ tại đây!

Làm mới đồng hồ Đà Nẵng, Spa đồng hồ Đà Nẵng

♠   Mạ vàng đồng hồ đeo tay:
 •  Mạ vàng đồng hồ, là phương pháp điện phân dung dịch vàng với các hóa chất, phụ gia khác. Nhằm tạo một lớp vàng mỏng bám lên bề mặt vỏ đồng hồ, tăng tính thẩm mĩ, tăng tính thời trang và giá trị của chiếc đồng hồ. Không những thế, nó còn giúp bảo vệ phôi gốc đồng hồ tốt hơn. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là độ bền không cao, chỉ từ vài tháng đến một vài năm, tùy bạn mạ vàng dày hay mỏng. Đặc biệt, độ bền phụ thuộc 90% vào cách sử dụng và bảo quản của bạn.

Xem thêm: Chi tiết và bảng giá dịch vụ mạ vàng đồng hồ tại đây!

Làm mới đồng hồ Đà Nẵng, Spa đồng hồ Đà Nẵng

♠   Bọc vàng đồng hồ:
 • Nếu nhược điểm của lớp mạ vàng đồng hồ là lớp mỏng, độ bền không cao. Thì ưu điểm của dịch vụ bọc vàng đồng hồ chính là tạo một lớp vàng dày, đến cực dày. Đủ khả năng bảo vệ phôi đồng hồ bền hơn theo thời gian. Độ bền phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn, chi trả bao nhiêu vàng để bọc lên chiếc đồng hồ đó. Nếu đủ tiêu chuẩn 5% trọng lượng là vàng, sử dụng đúng cách, độ bền của đồng hồ bọc vàng có thể lên đến 20 hoặc 30 năm.

Xem thêm: Chi tiết và bảng giá dịch vụ bọc vàng đồng hồ công nghệ Thụy Sĩ tại đây!

⊗  Cũng xin lưu ý rằng, tất cả các công nghệ xi mạ, bọc vàng dù có nhiều tiền đến đâu, thì chắc chắn nó cũng không thể vĩnh cửu được. Trừ khi nó được chế tác bằng vàng khối. Vì vậy, ngoài việc sử dụng đúng cách, bạn phải biết chăm sóc và bảo quản sản phẩm đúng cách để tăng tuổi thọ cho chúng. Vì nếu xi mạ, bọc vàng là vĩnh cửu thì không ai mở tiệm vàng, tiệm trang sức vàng thật rồi phải không ạ? Mà khi đó họ lại mở tiệm xi mạ, bọc vàng để có những sản phẩm giá rẻ mà dùng vĩnh viễn không bay màu.

Xem thêm: Cách sử dụng và bảo quản các sản phẩm mạ vàng, bọc vàng đúng cách tại đây!

@giacatwatch

#trảlời dành cho @Võ Xuân Tùng ✅ bảo dưỡng và phục hồi đồng hồ Longiness #đônghồ #suachuadongho #baoduong #làm_mới #làmmớiđồnghồ

♬ nhạc nền – Mẹo Vặt Cuộc Sống – Mẹo Vặt Cuộc Sống

♦ Dịch vụ đính đá, gắn đá cho đồng hồ đeo tay:

 • Đồng hồ đeo tay có đính đá, kể cả đồng hồ nam và đồng hồ nữ, là những món phụ kiện được yêu thích bởi các bạn trẻ. Tuy nó rất đẹp và sang trọng, nhưng sau một thời gian sử dụng và bảo quản chưa đúng cách, khiến đá bị đen đi, hoặc rơi đá. Nhìn đồng hồ rất xấu và mất thẩm mĩ.
 • Đính đá đồng hồ là công việc cần thiết, là một dịch vụ làm mới đồng hồ, spa đồng hồ quan trọng, giúp phục hồi lại vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ đính đá bị đen, bị rơi sau thời gian sử dụng.

Xem thêm: Chi tiết và bảng giá dịch vụ đính đá đồng hồ tại đây!

Đính đá đồng hồ đeo tay
Đính đá đồng hồ đeo tay

4. Làm mới đồng hồ Đà Nẵng ở đâu? Spa đồng hồ ở đâu?

 • Hiện nay, thị trường đồng hồ Việt Nam phát triển nhanh như vũ bão. Các hệ thống lớn như Thế giới di động, FPT shop, PNJ Watch, Đăng Quang Watch, Hải Triều Watch, Duy Anh Watch,… bán rất nhiều loại đồng hồ từ giá rẻ, đến cao cấp. Người dùng có thể dễ dàng mua cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý. Nhưng các hệ thống lớn này, chủ yếu tập trung vào mảng kinh doanh, còn mảng sửa chữa, bảo hành thì chưa đầy đủ các dịch vụ, chưa tạo sân chơi cho khách hàng khi đồng hồ cũ, hỏng.
 • Vì vậy, Gia Cát Watch với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồng hồ, với đội ngũ kĩ thuật đầy đủ chuyên môn, hơn 20 năm kinh nghệm. Chắc chắn, sẽ mang lại cho khách hàng một sân chơi đồng hồ chuyên nghiệp. Tại đây, ngoài dịch vụ thu mua đồng hồ cũ, mua bán đồng hồ cũ. Gia Cát Watch còn có tất cả dịch vụ sửa chữa đồng hồ, xi mạ đồng hồ, tân trang và làm mới đồng hồ Đà Nẵng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, khi trải nghiệm dịch vụ spa đồng hồ ở đây. Chỉ cần gửi đồng hồ cũ, Gia Cát Watch sẽ trả lại khách hàng đồng hồ mới.

Qua bài viết trên, hi vọng Gia Cát Watch đã cung cấp thêm cho quý khách những thông tin bổ ích về dịch vụ tân trang làm mới đồng hồ. Quý khách bỏ túi thêm cho mình địa chỉ uy tín để làm mới đồng hồ Đà Nẵng. Và trả lời được câu hỏi: Spa đồng hồ Đà Nẵng ở đâu?

Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng