Mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì hợp phong thủy mang lại tài lộc?

Theo thuyết phong thủy, vạn vật đều được sinh ra, phát triển và chi phối bởi năm yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, hay còn gọi là ngũ hành. Nếu nắm được các quy tắt của ngũ hành, thì mệnh chỉ sẽ gặp nhiều may mắn, bình anh, tránh những vẫn xấu. Nếu bạn là người mệnh Thổ, liệu bạn đã biết mệnh Thổ hợp với những gì? Mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì? Sử dụng dây da đồng hồ màu gì chưa? Cùng Gia Cát Watch xem ngay nhé.

Mệnh Thổ và những lưu ý lựa chọn đồng hồ phong thủy
Mệnh Thổ và những lưu ý lựa chọn đồng hồ phong thủy

1. Mệnh Thổ hợp với những gì?

🔹 Thổ là đất, tượng trưng cho đất đai, thiên nhiên và nguồn cội của sự sống, thể hiện sự bình an 🌎. Theo đó, vạn vật đều có những yếu tố hỗ trợ nhau phát triển gọi là ngũ hành tương sinh. Cũng có những yếu tố sẽ làm tiêu vong nhau, gọi là ngũ hành tương khắc. Nếu chỉ có tương sinh thì vạn vật phát triển quá mức đến tiêu vong. Nếu chỉ có tương khắc thì vạn vật không tồn tại được. Mỗi người chung ta thường đại diện cho một trong năm yếu tố ngũ hành, sẽ có những yếu tố giúp bản thân phát triển, hanh thông và may mắn. Mệnh Thổ hợp với những gì?

🔹 Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, bởi mọi thứ bị đốt cháy đều trở về tro bụi, hòa quyện vào đất, cung cấp thêm dưỡng chất cho đất. Vì thế, hành Hỏa chính là yếu tố nuôi dưỡng, giúp hành Thổ nhiều nhất. Ngoài ra, thổ sinh Kim, nên hành Kim cũng là hành tương sinh của mệnh Thổ.

Ngũ hành tương sinh tương khắc của người mệnh Thổ - Mệnh thổ đeo đồng hồ màu gì?
Ngũ hành tương sinh tương khắc của người mệnh Thổ – Mệnh thổ đeo đồng hồ màu gì?

2. Mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì?

🔹 Người mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Màu hợp với người mệnh Thổ nhất là màu đỏ. 🔥 Bởi màu đỏ là đại diện của hành Hỏa, cũng chính là màu dưỡng mệnh của người mệnh Thổ. Vì vậy, việc lựa chọn những đồng hồ có mặt số màu đỏ, giúp cho người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn, hanh thông.

🔹 Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các màu sắc của hành Thổ, hành Kim cũng phù hợp với người mệnh Thổ như: màu nâu đất, màu vàng, cam đậm, bạc, trắng. Bên cạnh đó, bạn không nên lựa chọn màu của hành Mộc, bởi Mộc sẽ hút hết dưỡng chất từ đất, là điều bạn nên kiêng kị. Màu của hành mộc như: Xanh lá, xanh rêu. Mộc khắc Thổ, khiến cuộc sống mệnh chủ gặp nhiều lận đận, vất vả, không may mắn.

Đồng hồ màu đỏ phù hợp cho người mệnh Thổ
Đồng hồ màu đỏ phù hợp cho người mệnh Thổ

3. Mệnh Thổ đeo dây da đồng hồ màu gì?

🔹 Ngoài việc lựa chọn đồng hồ, người mệnh Thổ đeo dây da đồng hồ màu gì, cũng là vấn đề được chú ý. Bởi dây da đồng hồ rất nhiều màu sắc, nếu không tinh ý bạn có thể chọn nhầm dây da màu của hành Mộc. Khiến người mệnh Thổ sẽ không may mắn. Bạn nên nhớ quy tắc Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Vì thế bạn nên chọn dây da có màu đặc trưng, của các hành theo thứ tụ ưu tiên Hỏa – Thổ – Kim thôi nhé.

🔹 Dưới đây là một số mẫu dây da, dành cho người mệnh Thổ, được bán tại Gia Cát Watch bạn có thể tham khảo, ngoài ra còn rất rất nhiều mẫu nữa anh chị có thể tham khảo tại web giacawatch.com:

Dây da đồng hồ handmade nâu đất - Màu bản mệnh của hành Thổ
Dây da đồng hồ handmade nâu đất – Màu bản mệnh của hành Thổ

 

Dây da đồng hồ Handmade - Dây da đồng hồ chân đà điểu Nam Phi - Màu bạc đen đại diện hành Kim - Phù hợp cho người mệnh Thổ
Dây da đồng hồ Handmade – Dây da đồng hồ chân đà điểu Nam Phi – Màu bạc đen đại diện hành Kim – Phù hợp cho người mệnh Thổ

 

Dây da đồng hồ Handmade màu cam đậm và nâu đất rất hợp với người mệnh Thổ
Dây da đồng hồ Handmade màu cam đậm và nâu đất rất hợp với người mệnh Thổ

 

Thay dây da đồng hồ màu đỏ - Màu của hành Hỏa - Hỗ trợ rất tốt tài lộc, vượng khí cho người mệnh Thổ
Thay dây da đồng hồ màu đỏ – Màu của hành Hỏa – Hỗ trợ rất tốt tài lộc, vượng khí cho người mệnh Thổ

 

Trên đây là nhưng thông tin thú vị về phong thủy, hi vọng qua bài viết sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Người mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì?“. Cùng những lưu ý nho nhỏ khi chọn đồng hồ cho người mệnh Thổ. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng inbox ngay cho chúng tôi qua Fanpge: Sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng – Gia Cát để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay nhé.

 

 

CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

 

📧 Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

☎ Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng