Mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì để được nhiều may mắn và tài lộc?

Trong năm yếu tố ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, thì mỗi yếu tố sẽ có sự tương sinh và tương khắc nhau. Bạn là người mệnh Hỏa, bạn đã biết người mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì chưa? Cùng Gia Cát Watch khám phá ngay nhé.

Người mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì? Lựa chọn dây da đồng hồ màu gì?
Người mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì? Lựa chọn dây da đồng hồ màu gì?

1. Mệnh Hỏa hợp với những gì?

🔹 Trong phong thủy tin rằng, vũ trụ tồn tại và phát triển là nhờ năm yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, chúng biến chuyển không ngừng gọi là ngũ hành. ☯️ Trong ngũ hành thì lại là một vòng tròn, với các mối quan hệ tương sinh và tương khắc lẫn nhau, có quan hệ mật thiết với nhau. Nếu chỉ có tương sinh, thì vạn vật phát triển quá mức dẫn đến tự vong. Nếu chỉ có tương khắc, thì không có gì tồn tại được. Nắm được quy luật đó của ngũ hành, mỗi người chúng ta thường tượng trưng cho một trong năm yếu tố ngũ hành đó, người nắm được luật tương sinh, tương khắc sẽ gặp nhiều may mắn, hanh thông.

🔥 Nếu bạn là người mệnh Hỏa, phải nắm được mệnh Hỏa hợp với những gì. Theo quy luật tự nhiên, Mộc sinh Hỏa, cây cối, gỗ cháy sẽ sinh ra Hỏa. Hỏa sinh Thổ, lửa cháy hết mọi thứ lại trả về với đất. Như vậy, người mệnh Hỏa hợp mệnh Thổ, mệnh Mộc và chính hành Hỏa.

Ngũ hành tương sinh tương khắc - Mệnh Hỏa hợp màu gì?
Ngũ hành tương sinh tương khắc – Mệnh Hỏa hợp màu gì?

2. Người mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì?

🔥 Vì người mệnh Hỏa có thường nóng tính, nên họ cần một thứ gì đó kiềm lại sự nóng tính đó, để mang lại nhiều vận may hơn. Người mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì?

🔹 Người mệnh Hỏa nên sử dụng màu tương sinh là xanh lá cây, xanh rêu. Đây là màu của mệnh Mộc, sẽ vô cùng tốt cho hành Hỏa. Màu tương hợp mệnh Hỏa tức màu thuộc cùng hành Hỏa như màu đỏ, hồng, tím và cam đậm cũng sẽ tốt cho mệnh chủ. 🌳

💚  Anh chị có thể lựa chọn đồng hồ dây da, hoặc dây kim loại, mặt số màu xanh, xanh rêu để mang lại vận may cho bản thân nhé.

Đồng hồ màu xanh lá cây, xanh rêu rất hợp cho người mệnh Hỏa
Đồng hồ màu xanh lá cây, xanh rêu rất hợp cho người mệnh Hỏa

⚠️ Người mệnh Hỏa cũng có thể chọn các mẫu đồng hồ màu đỏ, hồng, tím, cam đậm. Nhưng lưu ý không nên lạm dụng các tông màu này quá, bởi dễ làm dư thừa năng lượng, làm người mệnh Hỏa dễ nóng giận hơn. Đặc biệt, mệnh Hỏa khắc Thủy, nên cần tránh chọn các mẫu đồng hồ màu xanh nước biển, đen, xám của hành Thủy nhé.

3. Người mệnh Hỏa đeo dây da đồng hồ màu gì?

🔹 Việc lựa chọn màu sắc của dây da, cũng rất quan trọng với người mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa đeo dây da đồng hồ màu gì?

🔹 Cũng như màu đồng hồ, bạn nên chọn dây da đồng hồ của hành Mộc, hành Thổ, hành Hỏa. Nếu bạn yêu thích chiếc đồng hồ có mặt số màu đỏ, hồng, tím, cam đậm thì chắc chắn bạn nên chọn dây da đồng hồ màu xanh, xanh rêu, nâu để kiềm bớt tính Hỏa.

🔹 Một số dây da phù hợp cho người mệnh Hỏa như dưới đây: 👇👇👇

Dây da đồng hồ cá sấu Handmade màu xanh rêu - Rất phù hợp cho người mệnh Hỏa
Dây da đồng hồ cá sấu Handmade màu xanh rêu – Rất phù hợp cho người mệnh Hỏa

 

Dây da đồng hồ Handmade màu nâu đất kết hợp cam đậm - Màu sắc cho người mệnh Hỏa
Dây da đồng hồ Handmade màu nâu đất kết hợp cam đậm – Màu sắc cho người mệnh Hỏa

 

Dây da đồng hồ cho người mệnh Hỏa - Dây da đà điểu màu xanh rêu
Dây da đồng hồ cho người mệnh Hỏa – Dây da đà điểu màu xanh rêu

 

Dây da bò màu xanh lá cây cũng là dây da đồng hồ rất hợp cho người mệnh Hỏa
Dây da bò màu xanh lá cây cũng là dây da đồng hồ rất hợp cho người mệnh Hỏa

 

Những mẫu dây da trên có sẵn tại Gia Cát Watch, nếu bạn quan tâm đến các mẫu dây da dành cho người mệnh Hỏa, thì inbox cho chùn tôi nhé. Trên đây là nhưng thông tin thú vị về phong thủy, hi vọng qua bài viết sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Người mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì?“. Cùng những lưu ý nho nhỏ khi chọn đồng hồ cho người mệnh Hỏa. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng inbox ngay cho chúng tôi qua Fanpge: Sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng – Gia Cát để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay nhé.

 

 

CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

 

📧 Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

☎ Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng