Đồng hồ Movado luôn là một trong những cái tên được điểm mặt gọi tên trong những sự lựa chọn của khách hàng. Đi đôi với việc chọn lựa chiếc đồng hồ này nhiều thì việc sửa chữa chúng cũng được chú trọng nhiều hơn. Vì thế, ở bài viết này Gia Cát Watch cùng bạn điểm qua các lỗi thường gặp khi sửa đồng hồ Movado nhé!

Các lỗi thường gặp khi sửa đồng hồ Movado
Các lỗi thường gặp khi sửa đồng hồ Movado

Về đồng hồ Movado

Thương hiệu đồng hồ Movado

💙 Movado là thương hiệu được ra đời vào năm 1881, tại Thuỵ Sĩ với phong cách độc đáo và thiết kế tinh tế. Bên cạnh đó, Movado cũng có rất nhiều sản phẩm đa dạng từ chất liệu, màu sắc đến kiểu dáng phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Điểm đặc biệt của thương hiệu đồng hồ Movado

💙 Một trong những chiếc đồng hồ đặc biệt nhất của thương hiệu này chính là Museum, với phần mặt số đen trắng không có số mà chỉ có 1 điểm đánh dấu vị trí 12h. Movado được sản xuất từ những vật liệu cao cấp, tạo nên bởi bàn tay của những nghệ nhân chuyên nghiệp vì thế thương hiệu này nổi tiếng với các chiếc đồng hồ chất lượng và chính xác cao. Để luôn giữ được vị trí hàng đầu trên thế giới về đồ hồ thì Movado không chỉ giữ vững những giá trị truyền thống mà còn phát triển không ngừng của các công nghệ hiện đại. 

Đồng hồ Movada
Đồng hồ Movada

Các lỗi thường gặp khi sửa đồng hồ Movado

Dưới đây Gia Cát Watch sẽ điểm qua giúp bạn những lỗi thường gặp khi bạn sửa đồng Movado, cùng tham khảo nhé!

Đồng hồ Movado chạy sai giờ

👉 Đồng hồ Movado khi dùng lâu dài không được bảo dưỡng thường xuyên thì bộ máy sẽ hết dầu, hoạt động không còn trơn tru nữa. Trong một số trường hợp đồng hồ của bạn bị rơi, vỡ dẫn đến các bộ phận bên trong bị va đập cũng có thể dẫn đến hiện tượng đồng hồ Movado chạy sai giờ.

Lỗi cơ chế hoạt động của kim

👉 Khi kim đồng hồ của bạn hoạt động bất thường như chạy chậm hay không chính xác thì có thể nó đã bị bám bụi bẩn hoặc mảnh vụn. Bên cạnh đó, rơi vỡ cũng gây ra vấn đề này cho kim đồng hồ. 

Mặt kính bị hỏng

👉 Mặt kính không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho đồng hồ mà còn để ngăn chặn bụi bẩn, chống nước. Vì thế, khi chiếc đồng hồ Movado có dấu hiệu bị nứt vỡ thì bạn nên đến ngay trung tâm sửa chữa đồng hồ để kiểm tra các chức năng của đồng hồ.

Dây đeo đồng hồ Movado bị đứt

Sau một thời gian dài sử dụng phần dây sẽ có dấu hiệu trầy xướt hoặc bị sự cố thì dây đồng hồ Movado sẽ bị đứt. 

Những dịch vụ khi sửa đồng hồ Movado

Thay pin đồng hồ Movado 

⚡ Đồng hồ Movado của bạn đang chạy bình thường nhưng bỗng dưng chạy chậm lại hoặc để qua đêm dậy bị sai giờ, thì đây có thể là những biểu hiện của chiếc đồng hồ của bạn đã hết pin. Vì thế, lựa chọn thay pin đồng hồ chính hãng là điều vô cùng cần thiết.

Thay pin đồng hồ Movado 
Thay pin đồng hồ Movado

Pin đồng hồ Movado phải được thực hiện bởi các chuyên gia chuyên nghiệp, để đảo bảo các bộ phần khác vẫn hoạt động trơn tru và đảm bảo tuổi thọ cho đồng hồ.

Thay dây đồng hồ Movado

⚡ Khi dây đồng hồ bị đứt hay cũ theo thời gian, việc thay dây đồng hồ Movado là việc bạn nên nên làm để tiếp tục sử dụng đồng hồ một cách thoải mái và đem lại một phong cách mới cho chiếc đồng hồ đã cũ của mình.

Thay dây đồng hồ Movado
Thay dây đồng hồ Movado

Bảo dưỡng đồng hồ Movado

Bảo dưỡng đồng hồ Movado là việc cần thiết để giữ cho chiếc đồng hồ hoạt động tốt và tránh được những lỗi hỏng vặt không đáng có. Với đồng hồ Movado bạn nên bảo dưỡng 2 năm 1 lần để đồng hồ có hiệu suất tốt nhất.

Thay mặt kính đồng hồ Movado

Thay mặt kính đồng hồ Movado 
Thay mặt kính đồng hồ Movado

⚡ Mặt kính hỏng không không chỉ ảnh hưởng đến thẫm mỹ mà còn tác động đến hoạt động của các bộ phận khác. Thiết kế của đồng hồ Movado rất đặc biệt nên cần chọn lựa mặt kính phù hợp để không ảnh hưởng đến các chức năng của đồng hồ. Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết và bảng giá dịch vụ thay mặt kính đồng hồ tại đây!

Địa điểm sửa đồng hồ Movado uy tín tại Đà Nẵng

Với hơn 20 năm hoạt động, Gia Cát Watch là một trong những cơ sở sửa hồ Movado uy tín tại Đà Nẵng.

Tại Gia Cát Watch, chiếc đồng hồ Movado của bạn sẽ được:

👉 Sử dụng loại dầu chuyên dụng: Đảm bảo đồng hồ của bạn được bảo dưỡng bằng loại dầu, chất bôi trơn chất lượng cao, giúp đồng hồ Movado hoạt động trơn tru.

👉 Quy trình vệ sinh chuyên sâu, bảo trì đúng cách: Đồng hồ của bạn sẽ trải qua quy trình bảo trì chính xác và đáng tin cậy, không gây ra hư hỏng thêm.

👉 Tay nghề chuyên môn cao: Gia Cát Watch với đội ngũ chuyên nghiệp và kỹ thuật viên tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, để bạn có thể tiếp tục đồng hành cùng thời gian một cách hoàn hảo.

Bài viết trên đã giúp bạn điểm qua các lỗi thường gặp khi sửa đồng hồ Movado, nếu cần thông tin bạn hãy liên hệ ngay cho Gia Cát Watch nhé!

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng inbox ngay cho chúng tôi qua Fanpge: Sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng – Gia Cát để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay nhé.

CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

 

📧 Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa đồng hồ Đà Nẵng