Sửa đồng hồ ở Tuy Hòa Phú Yên – xứ sở “Hoa vàng trên cỏ xanh”

Là người con sinh ra tại Tuy Hòa Phú Yên, Gia Cát Watch hiểu rõ sửa đồng hồ Tuy Hòa Phú Yên là nỗi băn khoăn rất lớn của các anh chị em yêu thích đồng hồ tại nơi đây. Vậy chớ lo lắng vì nay Gia Cát Watch sẽ mang đến cho anh chị em một số thông tin quan trọng về sửa chữa đồng hồ Tuy Hòa Phú Yên ngay trong bài viết này. Đừng bỏ lỡ nhé!

Sửa đồng hồ ở Tuy Hòa Phú Yên uy tín

1. Khái quát về thị trường sửa đồng hồ Tuy Hòa Phú Yên

Thành phố Tuy Hòa tỉnh Phú Yên có gì thú vị mà nhiều anh chị em lại yêu thích đến vậy?

1.1 Một vài nét về Tuy Hòa Phú Yên

 • Tuy Hòa là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Phú Yên, Việt Nam. Là đô thị trù phú nằm ở hạ nguồn Sông Ba, dòng sông lớn nhất miền Trung. Đây là trung tâm chính trị, kinh tế, du lịch, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh. Là một trong những đầu mối giao thông quan trọng của Miền Trung và Tây Nguyên, là trung tâm du lịch mới nổi của cả nước, đồng thời là cửa ngõ ra Biển Đông, góp phần phát triển vùng Tây Nguyên.
 • Có lẽ bạn đã từng nghe qua xứ sở “Hoa vàng trên cỏ xanh” rồi phải không? Đúng như tên gọi Phú Yên luôn là vùng đất được trời phú cho sự bình yên.  Sau khi các cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp xuất hiện trong bộ phim “Hoa vàng trên cỏ xanh”, nhiều tín đồ du lịch đã tặc lưỡi tự hỏi sao mình có thể bỏ qua những địa điểm du lịch Phú Yên tuyệt vời đến vậy. Những địa điểm du lịch như: Biển Bãi Môn, Vịnh Vũng Rô, Hải Đăng Đại Lãnh, Bãi Xép, nhà thờ Mằng Lăng, Hòn Yến, Cao Nguyên Vân Hòa, gành đá đĩa,…
Vẻ đẹp của gành đá đĩa ở Tuy Hòa Phú Yên
Vẻ đẹp của gành đá đĩa ở Tuy Hòa Phú Yên

1.2 Việc sử dụng đồng hồ ở Tuy Hòa Phú Yên khác biệt như thế nào?

 • Với nhiều danh lam thắng cảnh như vậy, độ chịu chơi của các tay chơi đồng hồ tại Tuy Hòa cũng không hề kém cạnh so với các tỉnh thành khác. Tuy nhiên, nhiệt độ tại đây khá cao. Tháng 5, tháng 6 cao nhất có thể lên tới 40oC – nỗi buồn cho những ai yêu thích đồng hồ dây da vì nó rất dễ bị hỏng, bong tróc, hôi, …
 • Nhưng những anh chị em sử dụng đồng hồ dây kim loại cũng lo lắng không kém khi sử dụng dây này sẽ rất dễ va đập gây xước dây, xước mặt kính đồng hồ, …
Cái nắng ở Tuy Hòa Phú Yên rất gay gắt
Cái nắng ở Tuy Hòa Phú Yên rất gay gắt

2. Các lỗi đồng hồ thường gặp từ khách hàng Tuy Hòa Phú Yên gửi về Gia Cát Watch

 • Sửa đồng hồ Tuy Hòa Phú Yên có khá nhiều nhưng chưa có nhiều địa chỉ uy tín chuyên nghiệp chuyên sửa đồng hồ để phục vụ khách hàng tại đây, vì vậy đôi khi các khách hàng Tuy Hòa Phú Yên vẫn tìm đến Gia Cát Watch. Họ chủ yếu đến để thay dây, đánh bóng, mạ vàng…đồng hồ của mình. Ngoài ra, nếu chẳng may bị hỏng, họ cũng thường gửi về để chắc chắn được thay linh kiện đồng hồ chĩnh hãng.
Dây da cá sấu nhập khẩu may tay thủ công tại Gia Cát Watch rất được ưa chuộng
Dây da cá sấu nhập khẩu may tay thủ công tại Gia Cát Watch rất được ưa chuộng
 • Ngoài ra, với nhiều bãi biển đẹp nổi tiếng cả nước, anh chị em Tuy Hòa Phú Yên cũng không tránh khỏi việc chiếc đồng hồ của mình bị dính nước, hấp hơi nước dẫn đến các động cơ bên trong hoen gỉ. Vì vậy, Gia Cát Watch cũng xử lý khá nhiều trường hợp đồng hồ bị vào nước cho anh chị em ở Tuy Hòa Phú Yên.
Là thành phố biển nên đồng hồ ở Tuy Hòa Phú Yên hay bị vào nước
Là thành phố biển nên đồng hồ ở Tuy Hòa Phú Yên hay bị vào nước

3. Quy trình gửi đồng hồ từ Tuy Hòa Phú Yên đến Gia Cát Watch

 • Khi muốn gửi đồng hồ từ Tuy Hòa Phú Yên đến Gia Cát Watch sửa chữa, anh chị em sẽ đóng gói sản phẩm gửi qua các đơn vị vận chuyển. Ngay khi đồng hồ được giao thì lễ tân sẽ tiếp nhận đồng hồ và yêu cầu sửa chữa từ khách hàng. Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng tổng quát bên ngoài, dùng các thiết bị chuyên dụng test lỗi và thực trạng hoạt động của máy. Sau đó, anh chị em sẽ được tư vấn trực tiếp về tình trạng hư hỏng, phương pháp sửa chữa, báo giá và thời gian thực hiện. Ngay khi anh chị em đồng ý sửa chữa, tiếp tân sẽ ghi chép cụ thể lại tình trạng đồng hồ thông báo đến anh chị em.

Xem thêm: Quy trình nhận hàng và chính sách vận chuyển tại Gia Cát Watch

4. Câu hỏi thường gặp về sửa chữa đồng hồ Tuy Hòa Phú Yên

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi gửi đồng hồ cần sửa chữa từ Tuy Hòa Phú Yên đến Gia Cát Watch

4.1 Tại sao nên gửi đồng hồ sửa chữa ở Tuy Hòa Phú Yên đến Gia Cát Watch

 • Là người con đến từ vùng quê Tuy Hòa Phú Yên đến Đà Nẵng lập nghiệp, Gia Cát Watch biết rất rõ ở quê mình các tiệm sửa đồng hồ chuyên nghiệp rất hiếm và hầu như chưa có, vì vậy khách hàng muốn tìm một địa chỉ uy tín để sửa chữa, mạ vàng đồng hồ thì có lẽ phải gửi đến các thành phố lớn.  Gia Cát Watch sẽ cố gắng hơn nữa để mở thêm chi nhánh tại quê hương của mình phục vụ bà con tại quê mình tốt hơn nữa. Nhưng hiện tại, Gia Cát Watch – Đà Nẵng vẫn là lựa chọn uy tín để khách hàng gửi đồng hồ đến sửa chữa tại đây.

Xem thêm: Tất cả các dịch vụ sửa chữa tại Gia Cát Watch

Cửa hàng Gia Cát Watch là cửa hàng chuyên sửa chữa và tân trang làm mới đồng hồ
Cửa hàng Gia Cát Watch là cửa hàng chuyên sửa chữa và tân trang làm mới đồng hồ

4.2 Gửi đồng hồ từ Tuy Hòa Phú Yên đến Gia Cát Watch có an toàn hay không?

 • Để đảm bảo được an toàn, anh chị em nên lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín tại Tuy Hòa Phú Yên nhé! Ngoài ra, tại Gia Cát Watch, đồng hồ sau khi vận chuyển sẽ được lễ tân tiếp nhận. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ gọi điện cho anh chị em để trao đổi thông tin sửa chữa cũng như thời gian hẹn lịch lấy. Từ đó, anh chị em có thể biết được tình trạng đồng hồ của mình như thế nào. Vậy nên, anh chị em hãy yên tâm gửi đồng hồ nhé!

4.3 Nên sử dụng đơn vị vận chuyển nào để gửi đồng hồ đến Gia Cát Watch?

Để gửi đồng hồ từ Tuy Hòa Phú Yên, các anh chị em có thể lựa chọn các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, giao hàng J&T,… Anh chị em có thể lựa chọn dịch vụ của đơn vị vận chuyển nào gần nhà mình nhất để thuận tiện đi lại.

Rất nhiều đơn vị chuyển phát uy tín ở Tuy Hòa Phú Yên
Rất nhiều đơn vị chuyển phát uy tín ở Tuy Hòa Phú Yên

4.4 Lưu ý khi gửi đồng hồ từ Tuy Hòa Phú Yên đến Gia Cát Watch

Khi gửi đồng hồ tại các đơn vị vận chuyển ở Tuy Hòa Phú Yên, anh chị em nên ghi rõ thông tin cá nhân và đặc biệt là số điện thoại để lễ tân có thể chăm sóc khách hàng tốt nhất cũng như là các kỹ thuật viên có thể trao đổi tình trạng đồng hồ. Ngoài ra, anh chị em cũng có thể ghi lại tình trạng đồng hồ mà mình gặp phải để các kỹ thuật viên có cái nhìn tổng quát nhất và có thể trao đổi dễ dàng hơn. Hoặc ghi lại chi tiết như tên Facebook nếu đã chat qua fanpage của Gia Cát.

Click vào đây để chat với Gia Cát Watch
Click vào đây để chat với Gia Cát Watch

 

4.5 Thanh toán cho Gia Cát Watch như thế nào?

Khi sửa xong đồng hồ, Gia Cát Watch sẽ gửi lại hình ảnh, video cho anh chị em kiểm tra, anh chị em thấy hài lòng và đồng ý thì mới chuyển khoản thanh toán cho Gia Cát Watch. Vì vậy, anh chị em hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây nhé!

Xem thêm:  Hướng dẫn thanh toán tại Gia Cát Watch

Hướng dẫn thanh toán
Hướng dẫn thanh toán

4.6 Sửa đồng hồ bao nhiêu tiền?

Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng quan tâm và inbox hỏi Gia Cát Watch, tuy nhiên để trả lời chính xác nhất thì khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin đồng hồ như:

 • Thương hiệu đồng hồ của quý khách là gì gì?
 • Đồng hồ của quý khách là máy pin hay máy cơ?
 • Bộ máy sử dụng là máy nào?
 • Đồng hồ đang gặp tình trạng như thế nào?….

Vì hiện tại có hàng trăm ngàn mẫu đồng hồ khác nhau, sử dụng hàng trăm loại máy khác nhau và cũng có hằng ngàn những lỗi khác nhau cần sửa chữa. Tùy mỗi máy, mỗi bệnh cần sửa chữa vấn đề gì, thay thế linh phụ kiện gì sẽ có những mức giá khác nhau. Nên khi quý khách hỏi những câu hỏi chung chung như: “Sửa đồng hồ bao nhiêu tiền?” “Sửa đồng hồ cơ bao nhiêu?” “Lau dầu đồng hồ bao nhiêu?”…. thì Gia Cát Watch không thể trả lời chính xác cho quý khách được, và cũng chẳng khác gì quý khách hỏi bác sĩ một câu: “Tôi đang bị nhức đầu chữa trị hết bao nhiêu?”.

Gia Cát Watch sửa đồng hồ giá cả cạnh tranh- niêm yết rõ ràng
Gia Cát Watch sửa đồng hồ giá cả cạnh tranh- niêm yết rõ ràng

Vì vậy, để có câu trả lời chính xác nhất quý khách phải mô tả đúng và đầy đủ để được báo giá chi tiết nhé. Hoặc có thể tham khảo giá chung của dịch vụ sửa đồng hồ tại đây!

4.5 Gửi đồng hồ từ Đà Lạt đến Gia Cát Watch bao nhiêu tiền?

 • Thông thường giá gửi bưu phẩm từ Đà Lạt đến Gia Cát Watch giao động từ 20.000đ đến 50.000đ tùy vào đơn vị vận chuyển và tùy vào khu vực mà quý khách đang ở.
 • Nếu quý khách gửi hàng ở các đơn vị uy tín thường sẽ đóng thêm 0,5% đến 1% giá trị sản phẩm cho phí bảo hiểm hàng hóa. Để khi thất lạc hay gặp sự cố ngoài ý muốn đơn vị vận chuyển sẽ đền bù lại cho quý khách khoảng tiền đã kê khai bảo hiểm hàng hóa.
 • Để biết được giá chính xác nhất quý khách liên hệ với đơn vị vận chuyển mà quý khách muốn gửi hàng nhé.

Hi vọng qua bài viết này khách hàng ở Tuy Hòa Phú Yên bỏ túi thêm cho mình một địa chỉ sửa chữa – mạ vàng đồng hồ uy tín.

Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng

 

error: Bạn không được phép copy nội dung!