Sửa đồng hồ Nha Trang – Dịch vụ chạm đến trái tim

Sửa chữa đồng hồ ở Nha Trang

Đã bao lần về với biển Nha Trang, nhưng tôi vẫn cứ háo hức như lần đầu đặt chân đến. Mỗi ngày đều có một chút đổi thay ở cái Thành Phố này, nhưng biển vẫn thế, cứ bình lặng mặc người ồn ào cười nói. Nha Trang xinh đẹp thế, sống ở Nha Trang đã lâu thế nhưng bạn đã biết nên sửa đồng hồ ở đâu uy tín chưa? Cùng Gia Cát Watch tìm hiểu về dịch vụ sửa đồng hồ ở Nha Trang trong bài viết này nhé!

Khái quát về thị trường sửa đồng hồ Nha Trang

Thành phố du lịch Nha Trang có gì mà được mệnh danh là thành phố du lịch “Chạm đến trái tim” và là “hòn ngọc của biển đông”?

Một vài nét về Nha Trang

 • Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.
 • Trước đây, vùng đất Nha Trang vốn thuộc về Chiêm Thành, do đó các di tích của người Chăm vẫn còn tồn tại nhiều nơi ở Nha Trang. Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại I vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, vẻ đẹp cũng như khí hậu của nó.
 • Được mệnh danh là thiên đường du lịch biển, Nha Trang tập hợp nhiều bãi biển trải dài và những hòn đảo thơ mộng. Không chỉ có “vitamin sea”, các điểm tham quan Nha Trang khác cũng đủ sức làm chiều lòng mọi tín đồ xê dịch. Các địa danh như: Đảo Yến, Đảo Bình Ba, Hòn Mun, Vịnh San Hô, Vịnh Ninh Vân, Viện hải Dương Học, Vin Wonders Nha Trang, Tháp Bà Ponagar,…  và rất nhiều địa danh khác làm mê lòng các tín đồ du lịch.
Tháp bà Ponagar nổi tiếng ở Nha Trang
Tháp bà Ponagar nổi tiếng ở Nha Trang

Việc sử dụng đồng hồ ở Nha Trang khác biệt như thế nào?

Anh chị em lưu ý tránh nước vào đồng hồ nhé

 • Nha Trang chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương. Khí hậu nơi này tương đối ôn hòa, nhiệt độ trung bình năm là 26,3oC. Có mùa đông không lạnh buốt như Hà Nội và mùa khô thì kéo dài. Mùa mưa thường xuất hiện vào mùa đông bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 12 nhưng lại gần 80% lượng mưa cả năm. Vì vậy, anh chị em phải hết sức cẩn thận để tránh nước mưa vào đồng hồ. Tuy rằng, các mẫu đồng hồ hiện nay được trang bị độ chống nước cao nhưng vẫn nên tránh tiếp xúc nhiều.
 • Ngoài ra, khi tận hưởng những khoảnh khắc thú vị từ Nha Trang, anh chị em cũng nên bảo dưỡng đồng hồ của mình theo định kỳ để không làm gián đoạn cuộc vui.

Các lỗi đồng hồ thường gặp từ khách hàng Nha Trang gửi về Gia Cát Watch

 • Sửa đồng hồ Nha Trang có khá nhiều nhưng các khách hàng Nha Trang vẫn tìm đến Gia Cát Watch. Họ chủ yếu đến để thay dây da đẹp mà Gia Cát Watch may handmade, đánh bóng, thay mặt kính, mạ vàng…đồng hồ của mình. Ngoài ra, nếu chẳng may bị hỏng, họ cũng thường gửi về để chắc chắn được thay linh kiện đồng hồ chĩnh hãng.

Xem thêm: Các dịch vụ sửa đồng hồ tại Gia Cát Watch

Thay mặt kính đá cong Orient
Thay mặt kính đá cong Orient

Quy trình gửi đồng hồ từ Nha Trang đến Gia Cát Watch

 • Khi muốn gửi đồng hồ từ Nha Trang đến Gia Cát Watch sửa chữa, anh chị em sẽ đóng gói sản phẩm gửi qua các đơn vị vận chuyển. Ngay khi đồng hồ được giao thì lễ tân sẽ tiếp nhận đồng hồ và yêu cầu sửa chữa từ khách hàng. Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng tổng quát bên ngoài, dùng các thiết bị chuyên dụng test lỗi và thực trạng hoạt động của máy. Sau đó, anh chị em sẽ được tư vấn trực tiếp về tình trạng hư hỏng, phương pháp sửa chữa, báo giá và thời gian thực hiện. Ngay khi anh chị em đồng ý sửa chữa, tiếp tân sẽ ghi chép cụ thể lại tình trạng đồng hồ thông báo đến anh chị em.

Xem thêm: Quy trình nhận hàng và chính sách vận chuyển tại Gia Cát Watch

Xem thêm quy trình gửi hàng từ Nha Trang đến Gia Cát Watch
Xem thêm quy trình gửi hàng từ Nha Trang đến Gia Cát Watch

Câu hỏi thường gặp về sửa chữa đồng hồ Nha Trang

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi gửi đồng hồ cần sửa chữa từ Nha Trang đến Gia Cát Watch

Tại sao nên gửi đồng hồ sửa chữa ở Nha Trang  đến Gia Cát Watch

 • Nằm cách thủ đô Hà Nội 1290 km về phía Bắc, cách thành phố Cam Ranh 45 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 441 km về phía Nam. Cách thành phố Đà Nẵng 520km về phía Bắc. Tại đây, khách hàng Nha Trang có rất nhiều sự lựa chọn để gửi đồng hồ của mình đến các trung tâm uy tín sửa chữa, bảo dưỡng. Nhưng với đội ngũ kĩ thuật kinh nghiệm 20 năm trong nghề sửa chữa – phục hồi đồng hồ và trang thiết bị hiện đại, đã làm hài lòng khách hàng Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung Gia Cát Watch tự tin sẽ mang lại dịch vụ sửa chữa đồng hồ tốt nhất cho khách hàng ở Nha Trang.
Cửa hàng Gia Cát Watch là cửa hàng chuyên sửa chữa và tân trang làm mới đồng hồ
Cửa hàng Gia Cát Watch là cửa hàng chuyên sửa chữa và tân trang làm mới đồng hồ

Gửi đồng hồ từ Nha Trang  đến Gia Cát Watch có an toàn hay không?

 • Để đảm bảo được an toàn, anh chị em nên lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín tại Nha Trang nhé! Ngoài ra, tại Gia Cát Watch, đồng hồ sau khi vận chuyển sẽ được lễ tân tiếp nhận. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ gọi điện cho anh chị em để trao đổi thông tin sửa chữa cũng như thời gian hẹn lịch lấy. Từ đó, anh chị em có thể biết được tình trạng đồng hồ của mình như thế nào. Vậy nên, anh chị em hãy yên tâm gửi đồng hồ nhé!
Gửi hàng từ Nha Trang đến Gia Cát Watch bằng dịch vụ chuyển phát uy tín
Gửi hàng từ Nha Trang đến Gia Cát Watch bằng dịch vụ chuyển phát uy tín

Nên sử dụng đơn vị vận chuyển nào để gửi đồng hồ đến Gia Cát Watch?

 • Để gửi đồng hồ từ Nha Trang, các anh chị em có thể lựa chọn các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, giao hàng J&T,… Anh chị em có thể lựa chọn dịch vụ của đơn vị vận chuyển nào gần nhà mình nhất để thuận tiện đi lại.
Rất nhiều đơn vị chuyển phát uy tín ở Tuy Hòa Phú Yên
Rất nhiều đơn vị chuyển phát uy tín ở Nha Trang

Lưu ý khi gửi đồng hồ từ Nha Trang đến Gia Cát Watch

 • Khi gửi đồng hồ tại các đơn vị vận chuyển ở Nha Trang, anh chị em nên ghi rõ thông tin cá nhân và đặc biệt là số điện thoại để lễ tân có thể chăm sóc khách hàng tốt nhất cũng như là các kỹ thuật viên có thể trao đổi tình trạng đồng hồ. Ngoài ra, anh chị em cũng có thể ghi lại tình trạng đồng hồ mà mình gặp phải để các kỹ thuật viên có cái nhìn tổng quát nhất và có thể trao đổi dễ dàng hơn. Hoặc ghi lại chi tiết như tên Facebook nếu đã chat qua fanpage của Gia Cát.
Click vào đây để chat với bộ phận hỗ trợ của Gia Cát Watch
Click vào đây để chat với bộ phận hỗ trợ của Gia Cát Watch

Thanh toán cho Gia Cát Watch như thế nào?

 • Khi sửa xong đồng hồ, Gia Cát Watch sẽ gửi lại hình ảnh, video cho anh chị em kiểm tra, anh chị em thấy hài lòng và đồng ý thì mới chuyển khoản thanh toán cho Gia Cát Watch. Vì vậy, anh chị em hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây nhé!

Xem thêm:  Hướng dẫn thanh toán tại Gia Cát Watch

Thanh toán đơn giản
Thanh toán đơn giản

Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng