Thay dây đồng hồ Đà Nẵng – Thay dây da đồng hồ Handmade

Dây đồng hồ là một bộ phận quan trọng không thể thiếu. Nó cũng có tuổi thọ nhất định, và đôi lúc cũng hỏng, cũ kĩ cần thay dây đồng hồ mới. Bạn đã biết địa chỉ thay dây đồng hồ Đà Nẵng chưa? Cùng Gia Cát Watch xem ngay bài viết này nhé!

Thay dây đồng hồ Đà Nẵng - Thay dây da đồng hồ xịn - Dây da đồng hồ thật
Thay dây đồng hồ Đà Nẵng – Thay dây da đồng hồ xịn – Dây da đồng hồ thật

1. Thay dây đồng hồ Đà Nẵng – Dây da

🔹 Đồng hồ dây da là loại dây thông dụng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn nhất. Bởi vậy mà, nhu cầu thay dây da đồng hồ Đà Nẵng rất cao và được nhiều khách hàng quan tâm. Dây da đồng hồ cũng có nhiều loại, từ các loại dây da đồng hồ giá rẻ, đến các loại dây da đồng hồ xịn, và tất nhiên, giá cả luôn đi đôi với chất lượng của nó. Cùng xem các loại dây đồng hồ da thật tại Gia Cát Watch nhé.

1.1 Thay dây da đồng hồ Đà Nẵng – Dây đồng hồ da thật giá rẻ

🔹 Dây đồng hồ da thật giá rẻ, là loại dây da được làm từ các lọa da thật như: Da bò, da cá sấu, da đà điểu, da kì đà. Được may bằng máy với tốc độ nhanh, số lượng lớn. Vì vậy, tiết kiệm được chi phí nhân công, tạo ra những bộ dây da với giá thành hợp lí cho người tiêu dùng.

🔹 Không những thế, xuất xứ của các loại da này thường là tại Việt Nam. Nên giá thành phẩm tương đối rẻ.

🔹 Nếu bạn đang muốn tìm một bộ dây da đồng hồ giá rẻ thì không nên bỏ qua loại này nhé. Với giá thành chỉ từ 300k đến 350k, bạn có thể sở hữu một bộ dây da tự nhiên rồi.

🔹 Click vào nút dưới đây để tham khảo thêm các loại dây da đồng hồ giá rẻ nha: 👇👇👇

DÂY ĐỒNG HỒ DA THẬT – GIÁ RẺ 🐊

Dây da đồng hồ giá rẻ - Dây đồng hồ da thật
Dây da đồng hồ giá rẻ – Dây đồng hồ da thật

1.2 Thay dây da đồng hồ Đà Nẵng – Dây da nhập khẩu Handmade

🔹 Khác với dây đồng hồ da thật giá rẻ, nếu bạn muốn tìm một bộ dây da đồng hồ xịn, dây da đồng hồ cao cấp. Có da nhập khẩu châu Âu, được may thủ công handmade, có vẻ đẹp tinh tế từng đường kim đến mũi chỉ. Thì dòng dây da handmade tại Gia Cát Watch sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

🔹 Thay dây da đồng hồ Đà Nẵng cao cấp tại Gia Cát Watch, với rất nhiều mẫu mã, màu sắc có sẵn tại cửa hàng. Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa hài lòng, Gia Cát Watch có thể thiết kế và may dây da theo yêu cầu của bạn.

🔹 Click vào nút bên dưới để xem các mẫu dây da được khách hàng đặt may theo yêu cầu: 👇👇👇

DÂY ĐỒNG HỒ DA THẬT – THEO YÊU CẦU 🔮

Thay dây đồng hồ Đà Nẵng - Nhiều mẫu dây thiết kế riêng đặc biệt
Thay dây đồng hồ Đà Nẵng – Nhiều mẫu dây thiết kế riêng đặc biệt

🔹 Các loại da cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu như: Da cá sấu Pháp, Da bò Mỹ, da bê Ý, da cá mập xanh đại dương, da kỳ đà Nam Mỹ,…. Được thuộc thảo mộc thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng. Và đặc biệt, được may và gia công hoàn toàn thủ công, bởi các nghệ nhân tại xưởng đồ da của Gia Cát Watch.

🔹 Những bộ dây da cao cấp, dây da xịn, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên, hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi để cầm lên tay, cảm nhận sự khác biệt nhé….

🔹 Click vào nút dưới đây để tham khảo các loại dây da handmade cao cấp tại Gia Cát Watch: 👇👇👇

DÂY ĐỒNG HỒ DA THẬT – HANDMANDE 📌

Thay dây da đồng hồ - Dây da đồng hồ Handmade - Da nhập khẩu châu Âu
Thay dây da đồng hồ – Dây da đồng hồ Handmade – Da nhập khẩu châu Âu

2. Thay dây đồng hồ Đà Nẵng – Dây cao su

🔹 Nếu bạn không thích dây da đồng hồ, hoặc bạn muốn đổi sang một thay dây đồng hồ một loại khác. Thì thay dây đồng hồ cao su, chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với chất liệu dây cao su, mềm, không thấm nước, độ đàn hồi cao, dây cao su được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Đầy đủ kích thước, đa dạng màu sắc, giá cả phải chăng,… là những yếu tố dẫn đến sự phổ biến của dây cao su.

🔹 Nếu bạn đang muốn thay dây đồng hồ Đà Nẵng – loại dây cao su, thì click ngay vào nút dưới đây, xem chi tiết các mẫu dây cao su có sẵn tại Gia Cát Watch nhé: 👇👇👇

DÂY ĐỒNG HỒ CAO SU ✨

Dây cao su đồng hồ tại Gia Cát Watch
Dây cao su đồng hồ tại Gia Cát Watch

3. Thay dây đồng hồ Đà Nẵng – Dây vải dù – Dây Nato

🔹 Dây vải, dây vài dù, hay còn goi là dây nato, là loại dây ít phổ biến, nhưng cũng được một bộ phận nhỏ người dùng yêu thích. Tại Gia Cát Watch, có nhiều mẫu dây vải dù, với nhiều màu sắc khác nhau.

🔹 Nếu bạn đang muốn tìm một mẫu dây vải dù phù hợp thì có thể tham khảo ảnh dưới đây nhé: 👇👇👇

Thay dây đồng hồ Đà Nẵng - Dây vải dù - Dây Nato
Thay dây đồng hồ Đà Nẵng – Dây vải dù – Dây Nato

🔹 Ngoài ra, tại Gia Cát Watch còn rất nhiều mẫu dây khác, khi quý khách có nhu cầu thay dây đồng hồ Đà Nẵng, các loại dây khác tại cửa hàng vẫn có sẵn như:

  • Dây đồng hồ Casio
  • Dây đồng hồ Apple Watch
  • Dây đồng hồ Hublot
  • Dây đồng hồ Franck Muller
  • Dây đồng hồ Seven Friday
  • Dây đồng hồ Rolex
  • Thay dây đồng hồ G-Shock Đà Nẵng
Thay dây đồng hồ Rolex - Dây da thiết kế theo yêu cầu
Thay dây đồng hồ Rolex – Dây da thiết kế theo yêu cầu

Qua bài viết trên, hi vọng bạn bỏ túi thêm cho mình một địa chỉ thay đồng hồ Đà Nẵng chất lượng. Đầy đủ các lọai dây, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Bạn có thể yêu cầu trực tiếp tại cửa hàng hoặc chat với Gia Cát Watch qua Fanpage: Sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng – Gia Cát

THAY DÂY ĐỒNG HỒ ĐÀ NẴNG – GHÉ NGAY GIA CÁT WATCH

CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

 

Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng