Thay ốc Hublot – Thay ốc chữ H tại Đà Nẵng

Các tín đồ sử dụng đồng hồ Hublot, có lẽ đã ít nhiều gặp trường hợp rơi mất ốc chữ H trên đồng hồ. Vậy thay ốc Hublot – thay ốc chữ H ở đâu? Thay ốc Hublot giá bao nhiêu tiền? Cùng Gia Cát Watch tìm hiểu ngay nhé.

Thay Ốc đồng hồ Hublot - Thay ốc chữ H
Thay Ốc đồng hồ Hublot ở đâu? Thay ốc chữ H giá bao nhiêu?

1. ỐC ĐỒNG HỒ HUBLOT LÀ GÌ?

♦ Trên đồng hồ Hublot có rất nhiều ốc vít bên ngoài khác nhau, từ kiểu dáng đến kích thước, có hai số loại ốc đồng hồ Hublot như sau:

  • Ốc đáy đồng hồ Hublot thường là ốc thông dụng, để giữ chặt nắp đáy, giúp đồng hồ chống lại các tác nhân như: Đồng hồ bị vào nước, bụi bẩn,…
  • Ốc đồng hồ Hublot chữ H thường là 6 con ốc trên viền mặt số, 4 ốc ở hay nắp dây da, và 2 ốc ở phần khóa. Loại ốc chữ H này là đặc trưng của đồng hồ Hublot, là chữ cái đầu tiên trong thương hiệu Hublot.
Thay Ốc đồng hồ Hublot - Thay ốc chữ H
Ốc đồng hồ Hublot có đặc trưng chữ H – Chữ cái đầu trong từ Hublot

2. TẠI SAO PHẢI THAY ỐC HUBLOT – ỐC CHỮ H?

♦ Đối với đồng hồ chính hãng Hublot, ốc đồng hồ Hublot được làm từ những chất liệu cao cấp, như thép không gỉ, nó sẽ không bị gỉ sét theo thời gian.

♦ Đối với các loại đồng hồ Hublot fake, đồng hồ Replica. Ốc thường được làm bằng các chất liệu rẻ tiền hơn, rất dễ bị gỉ sét sau thời gian sử dụng.

♦ Nếu không may, ốc đồng hồ Hublot bị gỉ sét, khi tháo ra thay dây da, hoặc sửa chữa sẽ bị gãy chân ốc. Chưa kể, một số trường hợp, do quá trình sử dụng, thường gặp phải trường hợp khách hàng bị rơi mất các ốc chữ H lúc nào không hay biết.

♦ Những trường hợp này, cần phải thay ốc đồng hồ Hublot mới, nhất là đối với ốc chữ H. Nếu thay ốc thông dụng vào không đúng loại, sẽ gây mất thẩm mĩ, mất giá trị cho đồng hồ. Nếu chẳng may không phát hiện sớm, sẽ dẫn đến rơi thêm các ốc khác, dẫn đến các trường hợp mất thêm cả viền trên mặt số, mất nắp đậy hai bên dây da, hoặc mất nắp logo trên khóa.

Thay Ốc đồng hồ Hublot - Thay ốc chữ H
Ốc đồng hồ Hublot là ốc đặc trưng, nếu thay sang ốc khác không đúng chủng loại sẽ mất thẩm mĩ

3. THAY ỐC HUBLOT – THAY ỐC CHỮ H Ở ĐÂU?

♦ Ốc chữ H trên đồng hồ Hublot là loại ốc đặc chủng, có thiết kế riêng cho đồng hồ Hublot. Nên không dễ dàng thay thế được ở những cửa hàng sửa đồng hồ thông thường. Việc tìm mua cũng khó khăn. Và nếu là một người không chuyên trong lĩnh vực, thường không biết được chính xác kích thước của các loại ốc chữ H ở từng vị trí khác nhau. Dễ đặt mua nhầm và về không có dụng cụ cũng không thể thay được.

♦ Là một cửa hàng chuyên về lĩnh vực sửa chữa đồng hồ. Gia Cát Watch có sẵn các loại ốc vít, dụng cụ chuyên dụng. Vì thế, khi bạn muốn thay ốc đồng hồ Hublotthay ốc chữ H thì ghé ngay đến Gia Cát Watch nhé.

♦ Nếu bạn ở xa, không đến được cửa hàng, thì inbox ngay cho Gia Cát Watch để được tư vấn, chúng tôi sẽ gửi ốc đồng hồ Hublot, theo đúng kích thước, đến tận địa chỉ nhà của bạn, và gửi kèm cả dụng cụ thay ốc chuyên dụng.

♦ Ngoài ra, tại Gia Cát Watch có nhận sửa chữa, thay thế linh kiện, thay dây đồng hồ Hublot từ A đến Z.

Thay Ốc đồng hồ Hublot - Thay ốc chữ H
Thay Ốc đồng hồ Hublot tại Gia Cát Watch

4. THAY ỐC HUBLOT – THAY ỐC CHỮ H GIÁ BAO NHIÊU?

♦ Thay ốc đồng hồ Hublot giá bao nhiêu? Thay ốc chữ H giá bao nhiêu? Là câu hỏi chung mà rất nhiều bạn quan tâm khi đồng hồ bị rơi mất ốc chữ H. Tại Gia Cát Watch, giá thay ốc chữ H, thay ốc đồng hồ Hublot chỉ 50.000đ / 1 chiếc ốc.

Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm ốc đồng hồ Hublot, thay ốc chữ H thì bạn inbox ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Thay Ốc đồng hồ Hublot - Thay ốc chữ H
Thay Ốc đồng hồ Hublot – Thay ốc chữ H – Ghé ngay Gia Cát Watch

 

Thay ốc đồng hồ Hublot, thay ốc chữ H – Ghé ngay Gia Cát Watch

Bạn có thắc mắc? Inbox ngay cho chúng tôi qua Fanpage: Sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng – Gia Cát để nhận sự hỗ trợ tận tình và tư vấn miễn phí!

🚀 CHAT VỚI GIA CÁT WATCH NGAY

📧 Email: giacatwatch@gmail.com

☎ Hotline: 0236.3922.789

🌟 Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng