Top 10 chiếc đồng hồ đắc nhất thế giới hiện nay

Trong thế giới vật chất quyết định ý thức, bạn sẽ bất ngờ khi biết được giá trị của những chiếc đồng hồ đắc nhất thế giới sau đây. Cùng Gia Cát Watch tham khảo xem vì sao nó lại có mức giá đắc đến như vậy nhé!

Top 1. Graff Diamonds – Hallucination

🔹 Đầu tiên không thể không nhắc tới trong top 10 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới là chiếc đồng hồ Graff Diamonds – Hallucination, một chiếc đồng hồ cực kì xa xỉ do Graff Diamonds chế tác.

Graff Diamonds – Hallucination - Chiếc đồng hồ đắc nhất thế giới hiện nay
Graff Diamonds – Hallucination – Chiếc đồng hồ đắc nhất thế giới hiện nay

🔹 Chiếc đồng hồ đắc nhất thế giới này này có giá trị 55 triệu USD (tương đương hơn 1 nghìn 3 trăm tỷ đồng Việt Nam). Để dễ so sánh, thì chiếc ô tô đắc nhất thế giới hiện tại đang là chiếc Rolls-Royce Boat Tail có mức giá 28 triệu USD (tương đương gần 664 tỷ đồng VN), thì chiếc đồng hồ đắc nhất thế giới này có giá gần gấp đôi chiếc ô tô đắc nhất thế giới.

🔹 Sở dĩ chiếc đồng hồ Graff Diamonds Hallucination có mức giá đắc nhất thế giới, bởi nó là một món phụ kiện độc đáo, được tạo nên từ những viên kim cương hiếm có màu sắc đặc biệt và kích thước lớn được gắn vào dây đeo bằng bạch kim. Các viên kim cương đáng chú ý bao gồm Fancy Vivid Yellow, Fancy Intense Pink, Fancy Intense Blue và Fancy Light Pink, được hoàn thiện tỉ mỉ qua quá trình mài giũa để tạo nên nhiều hình dáng độc đáo. Khi quan sát kỹ hơn, ta có thể thấy mặt số được chế tác từ đá thạch anh tinh xảo, được bao quanh bởi một vòng tròn bằng kim cương màu hồng, tạo nên một hiển thị tinh tế và chính xác về thời gian. Đặc biệt, Graff Diamonds Hallucination không cần sử dụng nguồn pin hoặc lên dây tự động, mà có thể hoạt động suốt nhiều tháng.

Top 2. Graff Diamonds – The Fascination

🔹 Đứng vị trí thứ 2, trong top 10 chiếc đồng hồ đắc nhất thế giới cũng là chiếc đồng hồ do Graff Diamonds sản xuất và chế tác. Chiếc đồng hồ Graff Diamonds – The Fascination có mức giá 40 triệu USD ( tương đương 947 tỷ đồng VN). Đắc gấp hơn 1,4 lần chiếc ô tô đắc nhất thế giới.

Graff Diamonds - The Fascination
Graff Diamonds – The Fascination

🔹 Vậy điều gì đã làm cho chiếc đồng hồ Graff Diamonds – The Fascination có mức giá cao đến vậy? The Fascination là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, gồm 152,96 carat kim cương trắng và được trang trí bởi một viên kim cương hình quả lê lớn, có trọng lượng 38,13 carat, có thể tách ra và sử dụng như một chiếc nhẫn. Đặc biệt, vòng đeo tay giữ đồng hồ ở giữa được tạo nên từ luyện kim và đá quý bậc thầy, mang lại vẻ đẹp và sự tinh tế cho tác phẩm.

Top 3. Breguet – Marie Antoinette

🔹 Vị trí thứ 3 trong top 10 chiếc đồng hồ đắc nhất thế giới là chiếc đồng hồ Breguet – Marie Antoinette. Với mức giá 30 triệu USD ( tương đương hơn 710 tỷ đồng VN). Cao hơn cả chiếc ô tô đắc nhất thế giới Rolls-Royce Boat Tail. 

Breguet - Marie Antoinette
Breguet – Marie Antoinette

🔹 Mẫu phụ kiện túi đặc biệt này được Hoàng hậu Marie Antoinette, vợ của vua Louis XVI của Pháp và người Áo, đặt làm từ năm 1782. Tuy nhiên, đến khi hoàn thành sau 40 năm, chủ sở hữu đã qua đời mà chưa kịp chiêm ngưỡng nó. Chiếc đồng hồ này mang trong nó một sức hấp dẫn lịch sử. Chiếc đồng hồ Breguet – Marie Antoinette còn được mệnh danh là Mona Lisa của thế giới đồng hồ hay Chén thánh của ngành chế tác đồng hồ – những mỹ danh được ưu ái dành cho chiếc đồng hồ số hiệu 160 của Breguet. Nhiều chuyên gia nhận định đây là chiếc đồng hồ quan trọng nhất từng được chế tạo vì Breguet No.160 mang lại những giá trị công nghệ, thẩm mỹ, lịch sử, thậm chí cảm xúc vô cùng đặc biệt.

Top 4. Chopard 201 Carat

🔹 Đứng vị trí thứ 4 trong top 10 chiếc đồng hồ đắc nhất hành tinh, là chiếc đồng hồ Chopard 201 Carat. Chiếc đồng hồ này có giá 25 triệu USD (Tương đương hơn 591 tỷ đồng VN)

Chopard 201 Carat
Chopard 201 Carat

🔹 Thế bạn đã biết lý do tại sao nó lại có mức giá khủng đến vậy chưa? Đối với các nhà thiết kế đồng hồ, những viên kim cương màu sẽ mang lại cảm hứng sáng tạo và khơi dậy trí tưởng tượng. Chopard, một thương hiệu đồng hồ xa xỉ, đã kết hợp kỹ thuật chế tạo bộ máy thời gian với thế mạnh trong trang sức để tạo nên một tác phẩm tuyệt vời – đó chính là đồng hồ Chopard 201 carat. Chiếc đồng hồ này thể hiện sự tinh tế và vẻ đẹp của 874 viên kim cương đa dạng về kích cỡ, với viên lớn nhất lên tới 15 carat. Đặc biệt, thiết kế cho phép ba viên kim cương lớn nhất có thể tách rời và để lộ mặt đồng hồ bên dưới.

Top 5. Patek Philippe – Henry Graves Supercomplication

🔹 Nằm ở vị trí thứ 5, trong danh sách top 10 chiếc đồng hồ có mức giá cao nhất thế giới hiện nay, là chiếc đồng hồ Patek Philippe – Henry Graves Supercomplication, với mức giá 24 triệu USD (Tương đương hơn 568 tỷ đồng VN).

Patek Philippe - Henry Graves Supercomplication
Patek Philippe – Henry Graves Supercomplication

🔹 Quá trình tạo ra một chiếc đồng hồ Henry Graves Supercomplication không hề đơn giản, chính như tên gọi của nó. Chiếc đồng hồ này được sản xuất để đáp ứng yêu cầu của Henry Graves Jr., một triệu phú trong ngành ngân hàng tại Mỹ. Henry Graves Supercomplication được chế tác từ vàng nguyên chất 18K và là một chiếc đồng hồ bỏ túi phức tạp với 24 chức năng đáng kinh ngạc. Các chức năng này bao gồm lịch vạn niên, chu kỳ mặt trăng, dự trữ năng lượng, và chỉ báo hướng mặt trời mọc và lặn. 

Top 6. Jacob & Co. – Billionaire

🔹 Vị trí thứ 6 trong bảng 10 chiếc đồng hồ đắc nhất thế giới là chiếc đồng hồ Jacob & Co. – Billionaire, với mức giá 18 triệu USD (tương đương khoảng 426 Tỷ đồng VN). Chiếc đồng hồ này được mệnh danh là siêu đồng hồ dành cho tỷ phú, nó được bao phủ bởi những viên kim cương có tổng trọng lương lên đến 260 carat.

Jacob & Co. – Billionaire
Jacob & Co. – Billionaire

🔹 Ngoài ra, cả thân đồng hồ và dây đồng hồ của nó đều được chế tạo từ vàng trắng 18 carat, tạo nên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Chiếc đồng hồ này là kết quả của một sự hợp tác hoàn hảo giữa thương hiệu Jacob & Co., nổi tiếng với những mẫu đồng hồ sáng tạo và độc đáo, cùng với hãng thời trang cao cấp Billionaire Couture.

Top 7. Paul Newman Rolex Daytona

🔹 Nhắc đến thế giới đồng hồ chúng ta cũng không thể bỏ qua thương hiệu Rolex, nằm ở vị trí thứ 7, trong danh sách top 10 chiếc đồng hồ đắc nhất hành tinh, chiếc Rolex Daytona Paul Newman Ref. 6239 đã được diễn viên Paul Newman sở hữu và nó đã thành công vượt qua cuộc đấu giá, lập kỷ lục là chiếc đồng hồ đeo tay có giá trị cao nhất trên thế giới với giá 17.752.500 đô la Mỹ (khoảng 400 tỷ đồng).

Paul Newman Rolex Daytona
Paul Newman Rolex Daytona

🔹 Chiếc đồng hồ Rolex Daytona Paul Newman Ref. 6239 đắt giá này mang liên kết đặc biệt với tên tuổi nổi tiếng của diễn viên Paul Newman, người đã qua đời. Nó là một món quà đặc biệt được vợ ông, Joanne Woodward, tặng cho ông vào năm 1968. Điều đáng chú ý hơn cả, mặt đáy của chiếc đồng hồ có khắc dòng chữ “Drive Carefully Me” (lái xe cẩn thận) – một lời nhắn nhủ ngọt ngào mà Woodward muốn gửi đến Newman.

Top 8. Patek Philippe Ref 1518

🔹 Tuy nằm ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng top 10 chiếc đồng hồ đắc nhất thế giới, những mẫu đồng hồ Patek Philippe Ref 1518, cũng được bán với mức giá lên đến 11 triệu USD (hơn 260 tỷ đồng), vào năm 2016, chạm kỉ lục chiếc đồng hồ đeo tay đắc nhất thế giới vào thời điểm ấy. 

Patek Philippe Ref 1518
Patek Philippe Ref 1518

🔹 Tuy là chiếc đồng hồ đắc nhất thế giới vào năm 2016, thế chiếc đồng hồ Patek Philippe Ref 1518 lại không được đính kim cương hay đá quý. Lý do khiến nó có mức giá cao bởi vì Patek Philippe Ref 1518 được ra mắt trong giai đoạn thế chiến thứ II vào năm 1941, và nổi bật ngay từ khi xuất hiện nhờ trở thành chiếc đồng hồ đầu tiên kết hợp chức năng lịch vạn niên và bấm giờ.

Top 9. Vacheron Constantin 57260

🔹 Xếp hạng thứ 9 trong bảng danh sách top 10 chiếc đồng hồ đắc nhất hành tinh là mẫu đồng hồ Vacheron Constantin 57260. Với mức giá bán 8 triệu USD (Gần 190 tỷ đồng).

Vacheron Constantin 57260
Vacheron Constantin 57260

🔹 Chiếc đồng hồ bỏ túi với mã hiệu 57260 của Patek Philippe thực sự là một kiệt tác đáng kinh ngạc, với tổng cộng 57 tính năng khác nhau. Với kích thước ngoại cỡ, đường kính 98mm và độ dày 50.55mm, không có gì ngạc nhiên khi nó được coi là chiếc đồng hồ phức tạp nhất trên thế giới. Cho đến thời điểm hiện tại, chiếc đồng hồ này vẫn giữ vị trí quán quân về sự phức tạp và độc đáo của nó. Vì vậy mà nó có mức giá cực kì ấn tượng mặc dù không được trang bị kim cương hay đá quý.

Top 10. Hublot – Big Bang

🔹 Nằm ở vị trí cuối cùng trong top 10 chiếc đồng hồ đắc nhất thế giới, tuy nhiên mức giá của chiếc đồng hồ Hublot – Big Bang này cũng khiến không ít người giật mình, với mức giá 5 triệu USD (Tương đương hơn 118 tỷ đồng). Một số tiền quá lớn so với đa số người dân trên thế giới.

Hublot - Big Bang
Hublot – Big Bang

🔹 Đồng hồ Hublot Big Bang đã được trang trí với 1.280 viên kim cương, tổng trọng lượng hơn 100 cara. Chiếc đồng hồ này được chế tác với sự chính xác trong lát cắt các viên kim cương, và đặc biệt có sáu viên kim cương có trọng lượng mỗi viên đều trên 3 cara.

 

Bạn nghĩ sao về những chiếc đồng hồ trong top 10 chiếc đồng hồ đắc nhất thế giới bên trên? Chỉ là một món phụ kiện, nhưng mức giá còn xa xỉ cao gấp nhiều lần những chiếc ô tô đắc nhất thế giới. Danh sách trên đây được trích dẫn từ trang web www.luxhabitat.ae

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng inbox ngay cho chúng tôi qua Fanpge: Sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng – Gia Cát để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay nhé.

 

 

CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

 

📧 Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

☎ Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng