Câu hỏi xi mạ đồng hồ ở đâu? Mạ vàng đồng hồ ở đâu? Mạ đồng hồ ở đâu uy tín? có lẽ là những câu hỏi tương đối khó đối với nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách hàng tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên nói chung và khu vực Đà Nẵng nói riêng.

Vậy ở Đà Nẵng mạ vàng đồng hồ, xi mạ đồng hồ ở đâu không qua trung gian? Mạ vàng Đà Nẵng làm tại xưởng? Cùng Gia Cát Watch đọc hết bài viết này để tìm ra địa chỉ xi mạ, mạ vàng đồng hồ uy tín tại Đà Nẵng nhé…

1. Tại sao nên mạ vàng đồng hồ tại Gia Cát Watch?

Do đồng hồ là sản phẩm dùng hàng ngày, thường xuyên bị ma sát, tiếp xúc với mồ hôi tay nên đồng hồ mau bị mòn và oxy hóa. Khác với xi mạ đồng hồ công nghiệp của nhà sản xuất áp dụng phương pháp mạ PVD cho ra hàng nghìn sản phẩm một lúc nên sẽ không dùng vàng thật mà dùng lớp phủ titan mỏng trên bề mặt đồng hồ với chi phí rất thấp chỉ vài nghìn đồng đến vài chục nghìn cho một bộ vỏ đồng hồ, Gia Cát Watch đã áp dụng công nghệ mạ vàng thật bằng công nghệ điện phân tiên tiến nhất hiện nay cho đồng hồ và đồng thời áp dụng chế độ bảo hành đặc biệt miễn phí mạ lại trong thời gian bảo hành với các trường hợp bong tróc, xỉn, … chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

  • Duy nhất tại Gia Cát Watch sử dụng công nghệ mạ vàng thật do chính kỹ sư Gia Cát Watch nghiên cứu và phát triển để mạ vàng cho các dòng sản phẩm thường xuyên chịu mài mòn, ma sát, mồ hôi trong quá trình sử dụng.
  • Gia Cát Watch đi đầu trong lĩnh vực xi mạ đồng hồ tại Đà Nẵng, với nhiều dịch vụ uy tín hàng đầu trong ngành xi mạ trang sức, đồng hồ: Mạ lắc kê dày vàng thật các màu 22k, 24k, vàng hồng.
  • Mạ vàng bằng phương pháp điện phân hiện đại, với công thức hóa chất theo tiêu chuẩn mới nhất.
  • Bảo hành lớp mạ: bảo hành bay màu, bảo hành bong tróc.
  • Cam kết sử dụng vàng thật.
  • Vì là cửa hàng chuyên sửa chữa đồng hồ nên có thợ tháo lắp đồng hồ tại cửa hàng Gia Cát Watch không qua trung gian.
  • Gia công, mạ vàng, xi mạ tại xưởng mạ Gia Cát Watch không qua trung gian.
Một góc phòng xi mạ của Gia Cát Watch
Một góc phòng xi mạ của Gia Cát Watch

2. Vì sao phải mạ vàng hay xi mạ đồng hồ:

– Đồng hồ khách hàng muốn mạ đa phần là các đồng hồ cũ, đã qua sử dụng nhiều năm bị oxy hóa, hoặc đồng hồ cao cấp mạ vàng nước ngoài nhưng cũng bị mòn vàng. Đồng hồ mạ lại sẽ sáng đẹp, đặc biệt đối với các dòng đồng hồ cổ, đồng hồ kỉ niệm, đồng hồ cao cấp muốn mạ vàng dày thể hiện đẳng cấp người sử dụng.

– Đồng hồ bị xước dăm hoặc mòn vẹt do chà sát. Để phục hồi bắt buộc phải đánh bóng lại bề mặt và mạ lại.

– Khách hàng muốn thay đổi sang phiên bản mạ vàng sang trọng, đẳng cấp. Với đồng hồ mạ vàng chính hãng giá bán thường rất cao, từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu mỗi chiếc so sánh với chi phí mạ vàng chỉ vài triệu đồng.

– Khách hàng chán ghét màu vàng giả tạo của lớp mạ PVD muốn nâng cấp lên màu của vàng thật.

Mạ vàng đồng hồ Citizen - nâng cấp đồng hồ lên tầm mới
Mạ vàng đồng hồ Citizen – nâng cấp đồng hồ lên tầm mới

3. Có thể mạ vàng được những chi tiết nào trên đồng hồ?

Các chi tiết đồng hồ đeo tay được chế tạo rất nhỏ và vô cùng chính xác, vì vậy Gia Cát Watch chỉ nhận mạ bề mặt ngoài đồng hồ, dây và chốt khóa và một số loại đồng hồ mạ được vạch số, kim, quả lắc,…. Tuy nhiên, Gia Cát Watch  khuyến cáo khách hàng không nên mạ các chi tiết bên trong đồng hồ đeo tay như kim, ký hiệu giờ, các chi tiết bên trong bởi vì khi mạ vàng thì bề mặt các chi tiết sẽ bị dày lên ảnh hưởng đến khâu lắp ráp lại và độ chính xác.

Quý khách có thể lựa chọn các lớp mạ vàng 24K hoặc vàng hồng.

4. Phương pháp mạ vàng cho đồng hồ

Một số hãng đồng hồ sử dụng phương pháp mạ PVD dùng trong công nghiệp (thực chất là mạ giả vàng là lớp titan vàng) bởi độ bền cao, chi phí rất thấp. Trên thực tế, các hãng đồng hồ thương hiệu mạ vàng thật rất nhanh bị mòn do đặc tính của vàng mềm, dễ bị mòn nếu thường xuyên chịu ma sát.

Một số hãng đồng hồ sử dụng phương pháp mạ vàng dày (mạ lắc kê) hay thường gọi là bọc vàng. Lớp vàng dày đến mức có thể bóc được lớp vàng dày, vì vậy những chiếc đồng hồ này chịu được mài mòn tương đối tốt.

Xi vàng đồng hồ là phương pháp hầu hết các cửa hàng vàng hay sử dụng để mạ đồng hồ, nhược điểm lớp là lớp vàng rất mỏng và nhanh chóng bị mòn chỉ sau vài ngày đến một vài tuần.

Công nghệ mạ vàng cứng hiện đại được Gia Cát Watch nghiên cứu và phát triển dựa trên vàng SJC pha thêm một số phụ gia đặc biệt để tạo độ cứng cho lớp mạ và mạ dày hơn so với công nghệ mạ vàng điện phân hoặc xi vàng.

Công nghệ mạ vàng điện phân theo công thức hiện đại tại Gia Cát Watch
Công nghệ mạ vàng điện phân theo công thức hiện đại tại Gia Cát Watch

5. Lớp mạ vàng đồng hồ có bền không?

Như đã nói ở trên, đồng hồ là vật dụng sử dụng thường xuyên hàng ngày, chịu nhiều ma sát và dưới tác động mồ hôi tay (có nhiều muối, hóa chất, …) nên độ bền thường không cao. Để khắc phục, Gia Cát watch áp dụng công nghệ mạ vàng hiện đại để tăng tuổi thọ hơn nhiều so với mạ vàng truyền thống hiện nay tại Việt Nam. Gia Cát Watch đảm bảo thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 5 năm (Tùy nhu cầu quý khách hàng), miễn phí mạ lại trong trường hợp bị bong, nổ, rộp.

6. Bảng giá mạ vàng đồng hồ

Chi phí, giá mạ đồng hồ không phân biệt đồng hồ nam, đồng hồ nữ mà chủ yếu phụ thuộc vào bề mặt đồng hồ, diện tích lớp mạ và thương hiệu đồng hồ và tình trạng bề mặt đồng hồ. Thông thường chi phí mạ vàng cho đồng hồ từ 1.500.000đ đến 15.000.000đ.

Để được tư vấn chính xác, quý khách vui lòng gửi ảnh chụp đồng hồ qua fanpage Sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng – Gia Cát  để được tư vấn và báo giá.

Click vào đây để gặp nhân viên tư vấn
Click vào đây để gặp nhân viên tư vấn

7. Một số hình ảnh và clip sản phẩm xi mạ, mạ vàng tại Gia Cát Watch

Mạ vàng đồng hồ - Nâng cấp từ màu PVD sang vàng thật
Mạ vàng đồng hồ – Nâng cấp từ màu PVD sang vàng thật

 

Mạ vàng đồng hồ - mạ lắc kê vàng thật đồng hồ Bovet bị phai màu và xước nặng
Mạ vàng đồng hồ – mạ lắc kê vàng thật đồng hồ Bovet bị phai màu và xước nặng

 

Xi mạ đồng hồ - Mạ crom bóng phục hồi đồng hồ cũ bị mài mòn lộ phôi đồng do sử dụng lâu năm
Xi mạ đồng hồ – Mạ crom bóng phục hồi đồng hồ cũ bị mài mòn lộ phôi đồng do sử dụng lâu năm

 

8. Mạ vàng đồng hồ uy tín ở đâu?

Qua bài viết trên chắc có lẽ quý khách hàng đã an tâm và tìm ra được địa chỉ mạ vàng đồng hồ, mạ crom đồng hồ uy tín cho mình rồi phải không ạ?

Gia Cát Watch – Địa chỉ sửa chữa – mạ vàng đồng hồ đeo tay uy tín ở Đà Nẵng tọa lạc tại: 174 Đống Đa, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng