Mệnh Mộc đeo đồng hồ màu gì? Người mệnh Mộc cần chú ý gì khi lựa chọn đồng hồ?

Trong thuyết ngũ hành tương sinh và tương khắc, mệnh Mộc là một trong năm yếu tố ngũ hành, nó tượng trưng cho cây cối và sự sống trên địa cầu. Nếu bạn thuộc người mệnh Mộc, thì cùng Gia Cát Watch khám phá xem người mệnh Mộc nên đeo đồng hồ màu gì? Có những lưu ý quan trọng nào khi lựa chọn đồng hồ cho người mệnh Mộc nhé.

Người mệnh Mộc đeo đồng hồ màu gì? Mệnh Mộc
Người mệnh Mộc đeo đồng hồ màu gì? Mệnh Mộc

1. Mệnh Mộc hợp với những gì?

🔹 Trong phong thủy, ngũ hành mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, sự sinh sôi nảy nở. Mộc phát triển được là nhờ nước, nhờ mưa. Vì thế chúng ta dễ dàng biết được, Mộc sinh tồn được là nhờ Thủy. Vì vậy mà, yếu tố Thủy trong ngũ hành chính là yếu tố hỗ trợ tốt nhất cho người mệnh Mộc. Vì thế, người mệnh Mộc thường hợp với những đồ vật bằng gỗ, hợp với những vật tượng trưng của hành Mộc và hành Thủy. Và những màu sắc của hai hành này.

Ngũ hành tương sinh tương khắc của ngời mệnh Mộc
Ngũ hành tương sinh tương khắc của ngời mệnh Mộc

2. Người mệnh Mộc đeo đồng hồ màu gì?

⚠️ Người mệnh Mộc cần chú ý gì khi lựa chọn đồng hồ?

🔹 Theo ngũ hành tương khắc, mệnh Mộc bị mệnh Kim khắc nên cần tránh những vật trang sức bằng kim loại quá nhiều. Vì vậy, câu hỏi người mệnh Mộc đeo đồng hồ màu gì được rất nhiều người quan tâm. Nếu sử dụng đồng hồ, người mệnh Mộc, không nên lựa chọn đồng hồ bằng kim loại hoàn toàn (Đồng hồ bằng dây kim loại), thay vào đó có thể lựa chọn đồng hồ có chất liệu dây da, dây nato, dây cao su, dây nhựa…

🔹 Vì đồng hồ thường làm bằng kim loại, nên người mệnh Mộc cần lựa những chiếc đồng hồ có mặt số, hoặc vỏ màu tương sinh đại diện cho mệnh Mộc là màu xanh lá, xanh quân đội, hoặc các màu của hành Thủy như: màu xanh dương, màu đen. Những màu này sẽ giúp cho cuộc sống dễ dàng, thuận lợi hơn, vượng tài khí, lộc lá sum suê hơn, đồng thời sẽ chặn đứng khí xấu làm ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

🔹 Người mệnh Mộc bị mệnh Kim khắc, nên cần tránh xa những màu đại diện cho mệnh kim như màu trắng, vàng và tất cả các màu có ánh kim để tránh xui xẻo.

Đồng hồ màu xanh lá cây cho người mệnh Mộc
Đồng hồ màu xanh lá cây cho người mệnh Mộc

3. Người mệnh Mộc đeo dây da màu gì?

🔹 Như đã phân tích ở trên, người mệnh Mộc thường không phù hợp với các vậy dụng bằng kim loại, vì vậy để trung hòa lại chiếc đồng hồ bằng kim loại, người mệnh Mộc cần lựa chọn đồng hồ dây da, dây da màu đại diện cho mệnh Mộc như xanh lá, xanh rêu. Hoặc dây da của hành Thủy như xanh dương, xanh da trời, đen, sẽ giúp trung hòa lại phần đồng hồ kim loại. Đặc biệt không nên chọn dây da màu vàng, màu trắng của hành Kim nhé.

🔹 Cùng xem qua một số mẫu dây da đồng hồ dành riêng cho người mệnh Mộc dưới đây:

Dây da đồng hồ cá sấu Handmade màu xanh rêu - Rất tốt cho người mệnh Mộc
Dây da đồng hồ cá sấu Handmade màu xanh rêu – Màu đại diện của hành Mộc – Rất tốt cho người mệnh Mộc

 

Dây da đồng hồ chân đà điểu Nam Phi màu xanh dương - Màu của hành Thủy - Hỗ trợ cho người mệnh Mộc
Dây da đồng hồ chân đà điểu Nam Phi màu xanh dương – Màu của hành Thủy – Hỗ trợ cho người mệnh Mộc

 

Dây da đồng hồ cá sấu Handmade nâu xanh bạc  - Màu của hành Thủy - Hỗ trợ cho người mệnh Mộc
Dây da đồng hồ cá sấu Handmade nâu xanh bạc – Màu của hành Thủy – Hỗ trợ cho người mệnh Mộc

 

Thay dây đồng hồ Đà Nẵng - Dây vải dù - Dây Nato
Thay dây đồng hồ Đà Nẵng – Dây vải dù – Dây Nato

Hi vọng qua bài viết trên, sẽ cung cấp thêm cho người mệnh Mộc nhiều thông tin bổ ích, cũng như giúp bạn trả lời được thắc mắc người mệnh Mộc đeo đồng hồ màu gì? Người mệnh Mộc đeo dây da màu gì? Từ đó giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống. Nhớ theo dõi Gia Cát Watch để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng inbox ngay cho chúng tôi qua Fanpge: Sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng – Gia Cát để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay nhé.

 

 

CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

 

📧 Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

☎ Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng