Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ bỏ gì vào ví đầu năm để tiền vào như nước?

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, người ta tin rằng ngày mùng 1 đầu năm, nếu đặt những vật phẩm đặc trưng tương sinh ra mệnh của bản thân sẽ may mắn và hanh thông cả năm. Vậy cùng Gia Cát Watch xem Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ bỏ gì vào ví đầu năm để tiền vào như nước nhé.

Ngũ hành tương sinh tương khắc - May mắn cả năm nếu bỏ thứ này vào ví ngày mùng 1
Ngũ hành tương sinh tương khắc – May mắn cả năm nếu bỏ thứ này vào ví ngày mùng 1

1. Mệnh Kim bỏ gì vào ví ngày mùng 1?

🔹 Yếu tố hành Kim, hay còn gọi là mệnh Kim, người mệnh Kim, là tượng trưng cho kim loại ⚔. Theo ngũ hành tương sinh, thì kim loại được sinh ra từ những quá trình kết tủa bởi áp suất và nhệt độ cực kì cao trong lòng đất. Vì vậy yếu tố từ Thổ sẽ giúp người mệnh Kim nhiều may mắn, hanh thông. Mệnh Kim bỏ gì vào ví ngày mùng 1?

🔹 Người mệnh Kim ngày mùng 1 nên chọn đất hoặc các vật bằng gốm để cho vào ví, túi xách, để thúc đẩy sự phát triển tài lộc, may mắn của bản thân.

🔹 Bạn có thể chuẩn bị một chút đất khô sạch, sau đó cho vào túi nilon hàn kín miệng túi. Hoặc cho vào túi vải màu vàng để tăng thêm may mắn nhé. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn các loại vòng tay bằng gốm để cho vào ví hoặc túi xách.

📖 Có thể bạn thích xem: Mệnh Kim đeo đồng hồ màu gì hợp?

Mệnh kim bỏ gì vào ví ngày mùng 1 để cả năm may mắn - Mệnh Kim bỏ đất khô
Mệnh kim bỏ gì vào ví ngày mùng 1 để cả năm may mắn – Mệnh Kim bỏ đất khô

2. Mệnh Mộc bỏ gì vào ví ngày mùng 1?

🔹 Yếu tố hành Mộc, hay còn gọi mệnh Mộc, người mệnh Mộc, là tượng trưng cho cây gỗ 🌳. Theo ngũ hành tương sinh, thì Thủy sinh Mộc, nhờ nước mà cây cối mới phát triển và sinh sống. Yếu tố từ hành Thủy sẽ giúp người mệnh Mộc đạt được nhiều may mắn, hanh thông. Mệnh Mộc bỏ gì vào ví ngày mùng 1?

🔹 Người mệnh Mộc ngày mùng 1 nên chọn nước trắng hoặc muối ăn để cho vào ví, túi xách, đây là cách dưỡng mệnh rất tốt, nhằm thu hút tiền tài, may mắn cho người mệnh Mộc. Thông thường mọi người sẽ chọn cách mang theo muối.

🔹 Bạn có thể chuẩn bị một chút muối rang khô, sau đó gói vào túi nilon, hàn kín miệng để cho vào ví, túi xách. Bạn cũng có thể cho vào túi vải màu xanh lá cây, xanh rêu để tăng thêm may mắn nhé.

📖 Có thể bạn cũng thích xem: Người mệnh Mộc có nên đeo đồng hồ hay không? 

Mệnh Mộc bỏ gì vào ví ngày mùng 1 để cả năm may mắn - Mệnh Mộc bỏ muối ăn
Mệnh Mộc bỏ gì vào ví ngày mùng 1 để cả năm may mắn – Mệnh Mộc bỏ muối ăn

3. Mệnh Thủy bỏ gì vào ví ngày mùng 1?

🔹 Yếu tố hành Thủy, hay còn gọi mệnh Thủy, người mệnh Thủy, là tượng trưng cho nước 💦. Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy. Kim là tương trưng cho ông trời.🌧️ Mưa từ trên trời rơi xuống được hiểu là do trời tạo ra. Trời tạo ra mưa đồng nghĩa với Kim sinh Thủy. Yếu tố từ hành Kim sẽ giúp người mệnh Thủy nhiều may mắn, hanh thông. Mệnh Thủy bỏ gì vào ví ngày mùng 1?

🔹 Người mệnh Kim ngày mùng 1 nên mang theo bạc, vàng để cho vào ví, túi xách. Vì đây chính là yếu tố giúp người mệnh Thủy thu hút may mắn, tiền bạc.

🔹 Bạn có thể chuẩn bị một đồng xu bạc, hoặc những vật trang sức bằng bạc để cho vào ví, túi xách. Để tăng thêm sự may mắn, bạn nên chuẩn bị một túi vải nhỏ màu xanh dương sau đó cho bạc vào, và đặt vào ví, túi xách để tăng sự may mắn nhiều hơn nhé.

📖 Có thể bạn thích xem: Mệnh Thủy đeo đồng hồ màu gì, dây da màu gì hợp nhất?

Mệnh Thủy bỏ gì vào ví ngày mùng 1 để cả năm may mắn - Mệnh Thủy bỏ kim loại Bạc, vàng
Mệnh Thủy bỏ gì vào ví ngày mùng 1 để cả năm may mắn – Mệnh Thủy bỏ kim loại Bạc, vàng

 

 

4. Mệnh Hỏa bỏ gì vào ví ngày mùng 1?

🔹 Yếu tố hành Hỏa, hay còn gọi mệnh Hỏa, người mệnh Hỏa, là tượng trưng cho lửa 🔥. Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa. Yếu tố hành Mộc sẽ là yếu tố mang lại may mắn và hanh thông cho người mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa bỏ gì vào ví ngày mùng 1?

🔹 Người mệnh Hỏa ngày mùng 1 nên mang theo gỗ để cho vào ví, túi xách. Vì đây chính là yếu tố giúp người mệnh Hỏa thu hút nhiều sự may mắn và tài lộc.

🔹 Bạn có thể chuẩn bị một miếng gỗ nhỏ, hoặc những trang sức, vật phẩm phong thủy bằng gỗ, cho vào ví hoặc túi xách. Để tăng thêm sự may mắn, bạn nên chuẩn bị một túi vải màu đỏ, sau đó cho miếng gỗ nhỏ vào, đặt vào ví, túi xách mang theo cả năm sẽ gia tăng sự may mắn nhiều hơn đấy nha.

📖 Có thể bạn thích xem: Mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì, dây da màu gì hợp phong thủy nhiều may mắn?

Mệnh Hỏa bỏ gì vào ví ngày mùng 1 để cả năm may mắn - Mệnh Hỏa bỏ gỗ
Mệnh Hỏa bỏ gì vào ví ngày mùng 1 để cả năm may mắn – Mệnh Hỏa bỏ gỗ

5. Mệnh Thổ bỏ gì vào ví ngày mùng 1?

🔹 Yếu tố hành Thổ, hay còn gọi là mệnh Thổ, người mệnh Thổ, là tượng trưng cho đất 🌎. Theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, giống như việc lửa sẽ thiêu rụi mọi thứ, thấm vào đất, làm đất thêm màu mỡ và tươi tốt hơn. Yếu tố hành Hỏa sẽ mang lại may mắn và hanh thông cho người mệnh Thổ. Mệnh Thổ bỏ gì vào ví ngày mùng 1?

🔹 Người mệnh Thổ ngày mùng 1 nên mang theo những vật dụng tượng trưng cho lửa. Vì lửa chính là yếu tố của hành Hỏa, là dưỡng mệnh tốt nhất của người mệnh Thổ.

🔹 Bạn có thể chuẩn bị những vật như bật lửa, hộp diêm, que diêm,… để cho vào ví và túi xách. Để tăng thêm sự may mắn, bạn có thể chuẩn bị một túi vải màu nâu đất nhỏ, sau đó cho bật lửa, que diêm, hộp diêm vào, đặt vào ví và túi xách để cả năm gia tăng may mắn nhé.

📖 Có thể bạn thích xem: Mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì hợp mệnh, tăng tài lộc.

Mệnh Thổ bỏ gì vào ví ngày mùng 1 để cả năm may mắn - Mệnh Thổ bỏ bật lửa, que diêm
Mệnh Thổ bỏ gì vào ví ngày mùng 1 để cả năm may mắn – Mệnh Thổ bỏ bật lửa, que diêm

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn gia tăng nhiều may mắn trong năm mới. Hi vọng bạn sẽ có câu trả lồ cho bản thân để biết được Mệnh Kim bỏ gì vào ví ngày mùng 1? Mệnh Mộc bỏ gì vào ví ngày mùng 1? Mệnh Thủy bỏ gì vào ví ngày mùng 1? Mệnh Hỏa bỏ gì vào ví ngày mùng 1? Mệnh Thổ bỏ gì vào ví ngày mùng 1?.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng inbox ngay cho chúng tôi qua Fanpge: Sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng – Gia Cát để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay nhé.

 

 

CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

 

📧 Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

☎ Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng