Mệnh Thủy đeo đồng hồ màu gì? Lựa chọn đồng hồ như thế nào?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, nếu chúng ta tuân theo quy luật của nó thì sẽ gặp nhiều điều may mắn, hanh thông. Trong việc lựa chọn từ các đồ dùng hằng ngày, trong đó đồng hồ đeo tay cũng nên tuân thủ theo quy luật ngũ hành. Vậy bạn đã biết mệnh Thủy đeo đồng hồ màu gì chưa? Cùng Gia Cát Watch khám phá ngay nhé!

Người mệnh Thủy đeo đồng hồ màu gì? - Mệnh Thủy
Người mệnh Thủy đeo đồng hồ màu gì? – Mệnh Thủy

1. Mệnh Thủy hợp với những gì?

🔹 Hành Thủy 💦, người mệnh Thủy là tượng trưng cho các loại nước trên thế giới. Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành, tương sinh có nghĩa là bệ để, thúc đẩy để phát triển. Mệnh Thủy tương sinh với các sinh ra nó là Kim (Kim sinh Thủy).

🔹 Vì thế, người mệnh Thủy ngoài hợp với những gì tượng trưng của hành Thủy, thì còn rất hợp với những vật tượng trưng của hành Kim như: Những đồ vật bằng kim loại, vật phong thủy bằng kim loại, trang sức bằng kim loại,… có màu của hành Kim như: bạc, trắng.

Ngũ hành tương sinh tương khắc của người mệnh Thủy - Mệnh Thủy hợp màu gì?
Ngũ hành tương sinh tương khắc của người mệnh Thủy – Mệnh Thủy hợp màu gì?

2. Người mệnh Thủy đeo đồng hồ màu gì?

🔹 Đồng hồ thường được làm bằng kim loại, và thường có màu trắng bạc của thép không gỉ, crom, bạc đúc,… Đồng hồ tượng trưng cho hành kim, vì vậy mà đồng hồ rất hợp cho người mệnh Thủy. Bạn dễ dàng lựa chọn các loại đồng hồ dây kim loại và vỏ màu trắng, bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn đồng hồ dây da có vỏ đồng hồ màu trắng. Không nên chọn đồng hồ màu vàng bạn nhé. Bởi màu vàng là màu đặc trưng của hành Thổ.

🔹 Bên cạnh việc lựa chọn màu của dây và vỏ đồng hồ, bạn nên chú ý không nên chọn những mẫu đồng hồ có mặt số bên trong mang màu sắc của hành Thổ và Hỏa nhé. Bởi người mệnh Thủy sẽ bị hành Thổ xung khắc.

Kiểu đồng hồ phù hợp cho người mệnh Thủy
Kiểu đồng hồ phù hợp cho người mệnh Thủy

3. Người mệnh Thủy đeo dây da đồng hồ màu gì?

🔹 Khác với dây kim loại đồng hồ rất ít màu sắc lựa chọn, trong thế giới dây da đồng hồ có muôn vạn màu sắc khác nhau, trong đó mỗi hành trong ngũ hành lại đại diện cho những màu khác nhau. Nếu không để ý, bạn sẽ có thể dễ dàng chọn nhầm màu sắc của hành mà khắc với bạn. Cụ thể người mệnh Thủy nên chọn những dây da màu của bản mệnh và màu của hành Kim như: Trắng, bạc, xanh dương, đen. Không nên chọn những màu của hành Thổ và Hỏa như: Vàng, nâu, đỏ.

Dây da đồng hồ Handmade - Dây da đồng hồ chân đà điểu Nam Phi màu xanh đen rất hợp cho người mệnh Thủy
Dây da đồng hồ Handmade – Dây da đồng hồ chân đà điểu Nam Phi màu xanh đen rất hợp cho người mệnh Thủy

 

Dây da cá sấu handmade cao cấp - Màu xanh hợp cho người mệnh Thủy
Dây da cá sấu handmade cao cấp – Màu xanh hợp cho người mệnh Thủy

 

Dây da bê Ý handmade nhuộm màu thủ công xanh bạc, cho người mệnh Thủy
Dây da bê Ý handmade nhuộm màu thủ công xanh bạc, cho người mệnh Thủy

Trên đây là nhưng thông tin thú vị về phong thủy, hi vọng qua bài viết sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Người mệnh Thủy đeo đồng hồ màu gì?“. Cùng những lưu ý nho nhỏ khi chọn đồng hồ cho người mệnh Thủy. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng inbox ngay cho chúng tôi qua Fanpge: Sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng – Gia Cát để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay nhé.

 

 

CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

 

📧 Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

☎ Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng