Sửa đồng hồ Gia Lai – Chất lượng số một không hai

Sửa đồng hồ ở Gia Lai nơi nào uy tín và chuyên nghiệp nhất? Có lẽ anh chị em vẫn đang loay hoay tìm cho mình một địa điểm sửa đồng hồ uy tín ở Gia Lai nhưng vẫn chưa có? Vậy hãy cùng Gia Cát Watch tìm hiểu về dịch vụ sửa đồng hồ ở Gia Lai trong bài viết này nhé!

Sửa đồng hồ Gia Lai chât lượng và uy tín
Sửa đồng hồ Gia Lai chât lượng và uy tín

1. Khái quát về thị trường sửa đồng hồ Gia Lai

Thiên nhiên hùng vĩ được tạo hóa ban cho một vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng. Ánh nắng ban mai rọi xuống chồi non đang hé mở, giọt sương đêm còn đọng lại trên mặt lá long lanh, gió vi vu thổi nhẹ trong lành. Khi con người ta đã quen với bốn bề cao ốc cùng khói bụi xe cộ thì khi lạc chân vào thiên nhiên tất cả đều bị lôi cuốn mãnh liệt. Đó là những gì bạn sẽ cảm nhận khi bạn đến với Gia Lai.

1.1 Một vài nét về Gia Lai

 • Gia Lai là 1 trong 5 vùng đất hợp thành nên Tây Nguyên đại ngàn, và là tỉnh có diện tích lớn thứ 2 cả nước.
 • Nguồn gốc tên gọi Gia Lai bắt nguồn từ chữ Jarai, tên gọi của một dân tộc thiểu số trong tỉnh, cách gọi này vẫn còn giữ trong tiếng của người Ê-đê, Ba Na, Lào, Thái Lan và Campuchia để gọi vùng đất này là Jarai, Charay có nghĩa là vùng đất của người Jarai, có lẽ ám chỉ vùng đất của Thủy Xá và Hỏa Xá thuộc tiểu quốc Jarai xưa.
Gia Lai thành phố ở tây nguyên có diện tích rộng thứ 2 ở Việt Nam
Gia Lai thành phố ở tây nguyên có diện tích rộng thứ 2 ở Việt Nam

1.2 Việc sử dụng đồng hồ ở Gia Lai khác biệt như thế nào?

 • Khí hậu Gia Lai được chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô, mỗi mùa đều mang đặc trưng khác nhau. Mùa khô bắt đầu từ tháng 11 cho tới hết tháng 4 năm sau. Tiết trời lúc này khô ráo, có nắng nhẹ. Giai đoạn tháng 11 – 12, đất trời Gia Lai chìm ngập trong sắc vàng của lúa chín, của hoa dã quỳ và muồng vàng rực rỡ. Còn nếu muốn ngắm nhìn sắc trắng tinh khôi của hoa cà phê, bạn nên ghé đến đây vào khoảng tháng 2 – 4 hàng năm. Gia Lai thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, dồi dào về độ ẩm, có lượng mưa lớn, không có bão và sương muối, ngoài ra nhiệt độ còn phụ thuộc vào độ cao các vùng.
 • Với điều kiện khí hậu như trên, việc sử dụng đồng hồ ở Gia Lai thường gặp tình trạng hấp hơi nước và gỉ sét. Nên đồng hồ ở đây thường phải cần bảo dưỡng định kì, thay gioăng chống nước mới.
 • Ảnh 3 bảo dưỡng đồng hồ

2. Khách hàng Gia Lai hay sử dụng những dịch vụ sửa đồng hồ nào tại Gia Cát Watch?

Khách hàng hay sử dụng các dịch vụ mà sửa đồng hồ Gia Lai không đáp ứng được khi gửi tới Gia  Cát Watch như dịch vụ thay dây da nhập khẩu Handmade, mạ vàng đồng hồ đeo tay, bảo dưỡng đồng hồ chuẩn Thụy Sĩ,…. Và cả những dịch vụ cao cấp như bọc vàng đồng hồ cũng được khách hàng ở Gia Lai yêu thích.

Xem thêm: Các dịch vụ sửa đồng hồ tại Gia Cát Watch

Khách hàng ở Gia Lai rất thích dịch vụ mạ vàng đồng hồ
Khách hàng ở Gia Lai rất thích dịch vụ mạ vàng đồng hồ

3. Quy trình gửi sửa đồng hồ từ Gia Lai đến Gia Cát Watch

 • Khi muốn gửi đồng hồ từ Gia Lai  đến Gia Cát Watch sửa chữa, anh chị em sẽ đóng gói sản phẩm gửi qua các đơn vị vận chuyển. Ngay khi đồng hồ được giao thì lễ tân sẽ tiếp nhận đồng hồ và yêu cầu sửa chữa từ khách hàng. Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng tổng quát bên ngoài, dùng các thiết bị chuyên dụng test lỗi và thực trạng hoạt động của máy. Sau đó, anh chị em sẽ được tư vấn trực tiếp về tình trạng hư hỏng, phương pháp sửa chữa, báo giá và thời gian thực hiện. Ngay khi anh chị em đồng ý sửa chữa, tiếp tân sẽ ghi chép cụ thể lại tình trạng đồng hồ thông báo đến anh chị em.

Xem thêm: Quy trình nhận hàng và chính sách vận chuyển tại Gia Cát Watch

4. Câu hỏi thường gặp về sửa chữa đồng hồ Gia Lai

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi gửi đồng hồ cần sửa chữa từ Gia Lai đến Gia Cát Watch

4.1 Tại sao khách hàng không sửa đồng hồ ở Gia Lai mà gửi đến Gia Cát Watch?

 • Gia Lai là một tỉnh vùng cao nằm ở phía bắc Tây Nguyên trên độ cao trung bình 700 – 800 mét so với mực nước biển. Gia Lai cách Hà Nội 1120 km, cách Đà Nẵng 396 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 491 km. Tỉnh Gia Lai trải dài từ 12°58’20” đến 14°36’30” vĩ bắc, từ 107°27’23” đến 108°54’40″kinh đông. Phía đông bắc giáp 1 chút với Quảng Ngãi với đường biên chỉ là 10 km lại nằm chính trên khu bảo tồn Kon Chư Răng (huyện Kbang). Phía đông giáp với tỉnh Bình Định với đường biên hơn 115 km (huyện Kbang, Đăk Pơ, Kông Chro, con đường chủ yếu qua 2 tỉnh là DT637 và quốc lộ 19. Phía đông nam giáp với Phú Yên[7], khoảng 100 km đường biên chủ yếu là huyện Krông Pa, 1 phần huyện Ia Pa và Kông Chro. Phía tây giáp tỉnh Ratanakiri thuộc Campuchia, có đường biên giới chạy dài khoảng 90 km, gồm các huyện Đức Cơ, Chư Prông, và 1 ít của huyện Ia Grai. Phía nam giáp tỉnh Đắk Lắk, và phía bắc của tỉnh giáp tỉnh Kon Tum. Ở đây, dịch vụ sửa đồng hồ còn khá ít phát triển, khách hàng hay phàn nàn với Gia Cát rằng dịch vụ sửa đồng hồ ở Gia Lai không đa dạng, không đáp ứng được nhu cầu của khách.
 • Khách hàng Gia Lai thường chọn Gia Cát Watch – một trong những cửa hàng sửa chữa đồng hồ uy tín bậc nhất tại Miền Trung và Tây Nguyên là địa chỉ uy tín để gửi đồng hồ về đây. Với các lỗi như vào nước, hỏng dây đeo đồng hồ, bảo dưỡng định kì. Đặc biệt khách hàng Gia Lai rất chuộng dịch vụ bọc vàng đồng hồ tại Gia Cát Watch, một dịch vụ đặc biệt mà khó tìm thấy ở Việt Nam.
Cửa hàng Gia Cát Watch
Cửa hàng Gia Cát Watch

4.2 Gửi đồng hồ từ Gia Lai đến Gia Cát Watch có an toàn hay không?

 • Để đảm bảo được an toàn, anh chị em nên lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín tại Gia Lai nhé! Ngoài ra, tại Gia Cát Watch, đồng hồ sau khi vận chuyển sẽ được lễ tân tiếp nhận. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ gọi điện cho anh chị em để trao đổi thông tin sửa chữa cũng như thời gian hẹn lịch lấy. Từ đó, anh chị em có thể biết được tình trạng đồng hồ của mình như thế nào. Vậy nên, anh chị em hãy yên tâm gửi đồng hồ nhé!

4.3 Nên sử dụng đơn vị vận chuyển nào để gửi đồng hồ từ Gia Lai đến Gia Cát Watch?

 • Để gửi đồng hồ từ Gia Lai, các anh chị em có thể lựa chọn các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, giao hàng J&T,… Anh chị em có thể lựa chọn dịch vụ của đơn vị vận chuyển nào gần nhà mình nhất để thuận tiện đi lại.
Rất nhiều đơn vị chuyển phát uy tín ở Tuy Hòa Phú Yên
Rất nhiều đơn vị chuyển phát uy tín ở Gia Lai

4.4 Sửa đồng hồ bao nhiêu tiền?

Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng quan tâm và inbox hỏi Gia Cát Watch, tuy nhiên để trả lời chính xác nhất thì khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin đồng hồ như:

 • Thương hiệu đồng hồ của quý khách là gì gì?
 • Đồng hồ của quý khách là máy pin hay máy cơ?
 • Bộ máy sử dụng là máy nào?
 • Đồng hồ đang gặp tình trạng như thế nào?….

Vì hiện tại có hàng trăm ngàn mẫu đồng hồ khác nhau, sử dụng hàng trăm loại máy khác nhau và cũng có hằng ngàn những lỗi khác nhau cần sửa chữa. Tùy mỗi máy, mỗi bệnh cần sửa chữa vấn đề gì, thay thế linh phụ kiện gì sẽ có những mức giá khác nhau. Nên khi quý khách hỏi những câu hỏi chung chung như: “Sửa đồng hồ bao nhiêu tiền?” “Sửa đồng hồ cơ bao nhiêu?” “Lau dầu đồng hồ bao nhiêu?”…. thì Gia Cát Watch không thể trả lời chính xác cho quý khách được, và cũng chẳng khác gì quý khách hỏi bác sĩ một câu: “Tôi đang bị nhức đầu chữa trị hết bao nhiêu?”.

Vì vậy, để có câu trả lời chính xác nhất quý khách phải mô tả đúng và đầy đủ để được báo giá chi tiết nhé. Hoặc có thể tham khảo giá chung của dịch vụ sửa đồng hồ tại đây!

4.5 Gửi đồng hồ từ Gia Lai đến Gia Cát Watch bao nhiêu tiền?

 • Thông thường giá gửi bưu phẩm từ Gia Lai đến Gia Cát Watch giao động từ 20.000đ đến 50.000đ tùy vào đơn vị vận chuyển và tùy vào khu vực mà quý khách đang ở.
 • Nếu quý khách gửi hàng ở các đơn vị uy tín thường sẽ đóng thêm 0,5% đến 1% giá trị sản phẩm cho phí bảo hiểm hàng hóa. Để khi thất lạc hay gặp sự cố ngoài ý muốn đơn vị vận chuyển sẽ đền bù lại cho quý khách khoảng tiền đã kê khai bảo hiểm hàng hóa.
 • Để biết được giá chính xác nhất quý khách liên hệ với đơn vị vận chuyển mà quý khách muốn gửi hàng nhé.

4.6 Lưu ý gì khi gửi đồng hồ từ Gia Lai đến Gia Cát Watch?

 • Khi gửi đồng hồ tại các đơn vị vận chuyển ở Gia Lai, anh chị em nên ghi rõ thông tin cá nhân và đặc biệt là số điện thoại để lễ tân có thể chăm sóc khách hàng tốt nhất cũng như là các kỹ thuật viên có thể trao đổi tình trạng đồng hồ. Ngoài ra, anh chị em cũng có thể ghi lại tình trạng đồng hồ mà mình gặp phải để các kỹ thuật viên có cái nhìn tổng quát nhất và có thể trao đổi dễ dàng hơn. Hoặc ghi lại chi tiết như tên Facebook nếu đã chat qua fanpage của Gia Cát.
Click vào đây để được tư vấn dịch vụ sửa đồng hồ Gia Lai
Click vào đây để được tư vấn dịch vụ sửa đồng hồ Gia Lai

4.7 Thanh toán cho Gia Cát Watch như thế nào?

 • Khi sửa xong đồng hồ, Gia Cát Watch sẽ gửi lại hình ảnh, video cho anh chị em kiểm tra, anh chị em thấy hài lòng và đồng ý thì mới chuyển khoản thanh toán cho Gia Cát Watch. Vì vậy, anh chị em hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây nhé!

Xem thêm:  Hướng dẫn thanh toán tại Gia Cát Watch

Qua bài viết này hi vọng anh chị em ở Gia Lai sẽ bỏ túi thêm cho mình một địa chỉ sửa đồng hồ, mạ vàng đồng hồ, thay thế linh phụ kiện uy tín khi muốn sửa đồng hồ Gia Lai.

Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng