Sửa đồng hồ Rolex chính hãng – Địa chỉ sửa đồng hồ Rolex Đà Nẵng

Để đảm bảo đồng hồ Rolex chạy mượt mà bền bỉ, bắt buộc bạn phải mang chúng đi sửa chữa và bảo dưỡng định kì. Vậy chi phí sửa đồng hồ Rolex các hạng mục là bao nhiêu? Cơ sở sửa chữa đồng hồ Rolex nào uy tín tại Đà Nẵng? Cùng Gia Cát Watch khám phá trong bài viết hôm nay.

Sửa đồng hồ Rolex Đà Nẵng

 

1. Giá sửa đồng hồ Rolex Đà Nẵng theo từng hạng mục

Đồng hồ Rolex chính hãng Thụy Sĩ cũng như các loại đồng hồ cao cấp khác, dù có đắt tiền đến đâu thì qua thời gian sử dụng cũng cần phải sửa chữa và bảo dưỡng định kì. Nếu bạn đang thắc mắc sửa đồng hồ Rolex Đà Nẵng bao nhiêu tiền thì chúng tôi sẽ phân loại một số hạng mục theo giá như sau:

1.1 THAY PIN ĐỒNG HỒ ROLEX ĐÀ NẴNG

 • Đa số các mẫu đồng hồ của nhà Rolex đều mang bộ máy cơ mạnh mẽ. Tuy nhiên vẫn có một số dòng sản phẩm sử dụng bộ máy Oysterquartz có tuổi thọ lên đến 5 năm.
 • Thương hiệu Rolex cũng là một trong những “đàn anh” lớn trong ngành hàng xa xỉ bởi độ đắt đỏ cũng như mẫu mã đẳng cấp của mình. Vì thế giá khi thay pin đồng hồ Rolex cũng cao hơn những thương hiệu phổ thông thông thường.
 • Thay pin đồng hồ Rolex giá 500.000đ. – 1.000.000đ. Mức giá này phụ thuộc vào mã số pin trên bộ máy đồng hồ Rolex của khách hàng đang dùng.

Xem thêm: Dịch vụ thay pin đồng hồ chính hãng tại đây!

Thay pin đồng hồ Rolex Đà Nẵng
Thay pin đồng hồ Rolex Đà Nẵng

1.2 THAY DÂY ĐỒNG HỒ ROLEX ĐÀ NẴNG

 • Ngoài bộ máy thì dây đeo cũng chiếm một phần lớn trong tổng giá trị của đồng hồ. Thay dây đồng hồ Rolex có mức giá vô cùng cao, từ 40 đến 60 triệu, thậm chí còn cao hơn tùy vào mẫu mã và chất liệu của từng dòng.
 • Với mức giá cao ngút trời nhưng lại tốn 3 đến 6 tháng mới đặt được bộ dây chính hãng, bạn có thể cân nhắc thay bằng dây da đồng hồ Rolex handmade. Dây da đồng hồ Rolex handmade là loại dây da cá sấu và da bò nhập khẩu được may hoàn toàn thủ công bằng tay bởi các nghệ nhân đồ da. Bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng và đặc biệt giá các loại dây Handmade chỉ từ 2.000.0000đ đến 2.500.000đ rẻ hơn rất nhiều so với bộ dây chính hãng mà bạn còn được thoải mái lựa chọn kiểu dáng, kích thước, màu sắc yêu thích.

Xem thêm các mẫu dây da đồng hồ Rolex handmade tại đây!

Dây da đồng hồ Rolex handmade cao cấp được thiết kế riêng theo phong cách khách hàng
Dây da đồng hồ Rolex handmade cao cấp được thiết kế riêng theo phong cách khách hàng

1.3. BẢO DƯỠNG ĐỒNG HỒ ROLEX ĐÀ NẴNG

 • Một cái cây muốn xanh tươi phát triển tốt thì phải được chăm bón và bắt sâu hằng ngày, đồng hồ cũng vậy. Không phải cứ đồng hồ nào càng đắt tiền thì không cần bảo dưỡng, không cần sửa chữa.
 • Tầm 3-5 năm, bạn nên mang đồng hồ Rolex đến những cơ sở uy tín để tiến hành lau dầu, đánh bóng và bảo dưỡng cho chúng. Trên thị trường hiện nay đang có mức bảo dưỡng đồng hồ Rolex dao động từ 250$ đến hơn 1000$ cho những mẫu đồng hồ cơ của Rolex chính hãng

Xem thêm chi tiết và bảng giá dịch vụ lau dầu bảo dưỡng đồng hồ tại đây!

Sửa đồng hồ cơ Đà Nẵng uy tín
Lau dầu bảo dưỡng đồng hồ Rolex giúp nó vận hành êm ái và trơn tru hơn

1.4 THAY MẶT KÍNH ĐỒNG HỒ ROLEX ĐÀ NẴNG

 • Một trong những điều làm đồng hồ Rolex có giá cả đắt đỏ mà chỉ những giới thượng lưu mới có thể sở hữu đó chính là sử dụng những vật liệu cao cấp đắt tiền.
 • Cha đẻ của Rolex đã đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe để có thể đảm bảo được độ bền bỉ cũng như chống trầy xước cho mặt kính một cách tối đa. Đồng hồ Rolex được trang bị mặt kính sapphire có độ cứng đứng thứ 2 thế giới, chỉ xếp sau kim cương mà thôi.
 • Khi chẳng may chiếc đồng hồ Rolex của bạn bị vỡ kính, bạn đừng buồn quá vì có chúng tôi ở đây, chúng tôi sẽ giúp bạn thay thế một chiếc kính mới đúng quy trình tiêu chuẩn.
 • Giá một chiếc mặt kính chính hãng Rolex từ 15.000.000đ trở lên tùy mẫu và size kính.

Xem thêm dịch vụ thay mặt kính đồng hồ các loại tại đây!

Thay mặt kính đồng hồ Rolex Đà Nẵng
Thay mặt kính đồng hồ Rolex Đà Nẵng – Mặt kính có hạt mưa – Kính Sapphire tinh thể chính hãng Rolex

1.5 SỬA CHỮA, THAY THẾ LINH KIỆN ROLEX ĐÀ NẴNG

 • Từng bộ phận trên đồng hồ Rolex như mặt số, ron cao su, núm vặn, ti chỉnh giờ, các bánh xe,… đều có giá cả vô cùng đắt đỏ. Vì thế khi sửa chữa hay thay thế linh kiện cũng “bào túi” bạn khá nhiều.
 • Đối với những chiếc đồng hồ Rolex thông thường có giá sửa chữa dao động từ 600-800 EUR. Còn những chiếc đồng hồ có cấu tạo phức tạp hơn thì giá sửa chữa cũng sẽ cao hơn, dao động từ 700-1000 EUR.

Xem thêm: Dịch vụ thay thế linh kiện đồng hồ tại đây!

Sửa đồng hồ Rolex Đà Nẵng
Sửa đồng hồ Rolex Đà Nẵng – Thay thế linh kiện chính hãng Rolex có mức giá khá cao

1.6 NÂNG CẤP ĐỒNG HỒ ROLEX PHIÊN BẢN THÉP KHÔNG GỈ

 • Nếu bạn đã sở hữu những chiếc đồng hồ Rolex thì chắc chắc bạn sẽ biết rằng đồng hồ Rolex có những sản phẩm bọc vàng, vàng đúc nguyên khối với giá cao ngất ngưỡng. Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Rolex phiên bản thép không gỉ, bạn muốn nâng cấp thành phiên bản Rolex bọc vàng, đính kim cương,… để tăng giá trị chiếc đồng hồ Rolex của mình thì không thể bỏ qua dịch vụ bọc vàng đồng hồ. Dịch vụ gia công vàng khối các chi tiết Rolex, đính kim cương tự nhiện,… Giá bọc vàng đồng hồ thường rơi vào khoảng 20.000.000đ đến 35.000.000đ.

Xem thêm dịch vụ bọc vàng đồng hồ công nghệ Thụy Sĩ tại đây!

Dịch vụ bọc vàng đồng hồ công nghệ Thụy Sĩ
Dịch vụ bọc vàng đồng hồ công nghệ Thụy Sĩ

1.7 ĐÁNH BÓNG LÀM MỚI ĐỒNG HỒ ROLEX

🔹 Khác với các thương hiệu bình dân khác, vật liệu chế tác Rolex thường từ những vật liệu cao cấp, đặc biệt như Thép không gỉ 904, vàng khối 18k. Vì vậy, dịch vụ đánh bóng làm mới đồng hồ Rolex cũng cần những dụng cụ, hóa chất chuyên dụng đặc biệt. Không làm mòn đi lớp vàng, nhưng vẫn đảm bảo độ sáng bóng của chiếc đồng hồ. Giá đánh bóng đồng hồ Rolex thường từ 1.500k đến 2.800k. Nếu bạn đang có nhu cầu đánh bóng đồng hồ Rolex, tân trang làm mới đồng hồ Rolex thì inbox ngay cho Gia Cát Watch để được tư vấn nhé.

CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

2. SỬA ĐỒNG HỒ ROLEX Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT?

“Đắt xắt ra miếng” chính là thành ngữ khi nói về thương hiệu Rolex. Khi bạn đã bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc phụ kiện xa xỉ như Rolex thì việc sửa đồng hồ Rolex ở đâu uy tín và chuyên nghiệp cũng là một vấn đề đáng lưu tâm.

TRUNG TÂM SỬA ROLEX ĐÀ NẴNG

 • Sau nhiều năm hoạt động, đồng hồ Rolex cần “tái tạo năng lượng” bằng cách được bảo dưỡng, lau dầu và kiểm tra các bộ phận kỹ lưỡng.
 • Ngoài trung tâm sửa chữa chính hãng của Rolex tại Việt Nam thì có những trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín có thể đáp ứng được cho bạn những hạng mục sửa đồng hồ Rolex và và bảo dưỡng đồng hồ Rolex với chi phí rẻ hơn, chất lượng vẫn không đổi.
 • Kể đến các trung tâm sửa đồng hồ Rolex Đà Nẵng phải nhắc ngay đến Gia Cát Watch, là một trung tâm chuyên sửa chữa đồng hồ đeo tay lớn bậc nhất tại Đà Nẵng. Tại đây được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng và sở hữu đội ngũ kĩ thuật với hơn 20 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm: Địa chỉ sửa đồng hồ Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp tại đây!

Sửa đồng hồ Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp
Sửa đồng hồ Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

3. SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ ROLEX ĐÀ NẴNG, CẦN LƯU Ý GÌ?

Có rất nhiều lưu ý khi bạn có nhu cầu sửa đồng hồ Rolex như sau:

3.1 LƯU Ý KHI SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ ROLEX ĐÀ NẴNG

 • Tại Việt Nam hiện nay chỉ có 1 trung tâm bảo hành Rolex tại TP HCM. Nếu bạn muốn sửa đồng hồ Rolex Đà Nẵng thì việc gửi đi TP. Hồ Chí Minh sẽ tốn nhiều thời gian và phải chờ đợi rất lâu mới nhận được sản phẩm, chưa kể đến những rủi ro trong quá trình vận chuyển các đồng hồ giá trị cao. Vì thế nếu bạn tìm hiểu một vài địa chỉ sửa đồng hồ uy tín tại Đà Nẵng thì bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ tại Đà Nẵng nhé.
 • Chủ động đem đồng hồ đi sửa khi nhận thấy chúng có những dấu hiệu bất thường.

Xem thêm: Bí quyết chọn nơi sửa chữa đồng hồ uy tín tại đây!

Cửa hàng Gia Cát Watch tại Đà Nẵng
Cửa hàng Gia Cát Watch tại Đà Nẵng

3.2 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT ĐÃ ĐẾN LÚC NÊN SỬA ĐỒNG HỒ ROLEX

 • Đồng hồ chạy nhanh hoặc chậm một cách bất thường.
 • Đồng hồ phát ra tiếng động lạ khi hoạt động.
 • Kim chạy không mượt, bị giật hoặc không trôi. Kim không chỉ đúng vị trí.
 • Đồng hồ bị vào nước, hấp hơi.
 • Sau khi làm rơi đồng hồ từ trên cao xuống hoặc sau khi vừa va chạm mạnh.

3.3 MẸO TỰ BẢO QUẢN ĐỒNG HỒ ROLEX GIÚP KÉO DÀI TUỔI THỌ SỬ DỤNG

 • Sử dụng đồng hồ cơ đúng cách là phương pháp kéo dài tuổi thọ đồng hồ tốt nhất
 • Vệ sinh dây da đồng hồ Rolex thường xuyên.
 • Thường xuyên đem đồng hồ đi bảo dưỡng, trung bình 3 năm 1 lần
 • Dùng khăn vải sợi mềm để vệ sinh lau chùi
 • Vặn chặt các núm chỉnh đồng hồ trước khi hoạt động dưới nước để đảm bảo nước không thẩm thấu gây hỏng bộ máy
 • Rửa đồng hồ bằng nước sạch và kỳ cọ bằng bàn chải mềm nếu chúng bị bẩn

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng đồng hồ cơ đúng cách tại đây!

Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ cơ
Để tăng tuổi thọ đồng hồ bạn nhớ phải sử dụng đồng hồ đúng cách nhé!

Qua bài viết trên hi vọng bạn có thêm nhiều thông tin về sửa đồng hồ Rolex Đà Nẵng. Nếu cảm thấy hay và hữu ích thì lưu ngay bài viết này lại bạn nhé!

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng inbox ngay cho chúng tôi qua Fanpge: Sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng – Gia Cát để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay nhé.

 

 

CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

 

📧 Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

☎ Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng