Thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng – Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ giá cao

Bạn đang muốn thanh lí lại những chiếc đồng hồ cũ không sử dụng nữa để có thêm một khoảng chi phí? Bạn đang muốn thanh lí đồng hồ cũ để nâng cấp lên đồng hồ mới? Vậy cửa hàng nào thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng giá cao? Nếu bạn đang muốn thanh lý đồng hồ cũ thì cùng xem qua bài viết này nhé!

Thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng
Thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng giá cao và uy tín nhất

1. Thị trường thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng

🔹 Tại thị trường Đà Nẵng hiện tại có rất nhiều cơ sở bán đồng hồ chính hãng uy tín như: Đồng hồ Hải Triều, Đăng Quang Watch, Dana Watch, PNJ Watch, FPT shop, Thế giới di động,… nhưng các cửa hàng này chủ yếu vẫn là bán hàng chính hãng mới 100%.

🔹 Loanh quanh thị trường đồng hồ vẫn chưa có địa chỉ nào thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng uy tín, để tạo sân chơi đồng hồ cho khách hàng như ở các thành phố lớn khác.

🔹 Vì vậy, nếu bạn muốn bán thanh lí lại chiếc đồng hồ chính hãng của mình không dùng tới để có thêm khoản tiền, hoặc nâng cấp lên đồng hồ mới thì quả là một điều khó khăn ở Đà Nẵng.

🔹 Chính vì lẽ đó mà Gia Cát Watch đã bắt đầu tham gia vào lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng giá cao, giúp khách hàng có một sân chơi đồng hồ thú vị hơn.

Thị trường đồng hồ tại Đà Nẵngc khá nhộn nhịp nhưng cửa hàng thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng khá ít
Thị trường đồng hồ tại Đà Nẵngc khá nhộn nhịp nhưng cửa hàng thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng khá ít

2. Cửa hàng thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng giá cao

🔹 Được thành lập từ năm 2017, với nhiều kinh nghiệm có sẵn trong lĩnh vực bán lẻ đồng hồ đeo tay tại các hệ thống lớn, và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồng hồ. Gia Cát Watch đã không ngừng hoàn thiện và nâng cấp cửa hàng để phục vụ đầy đủ nhu cầu khách hàng về lĩnh vực đồng hồ đeo tay.

Thu mua đồng hồ cũ - Thu mua đồng hồ cũ giá cao
Thu mua đồng hồ cũ – Thu mua đồng hồ cũ giá cao

🔹 Ngoài các dịch vụ chủ đạo như:  Mạ vàng đồng hồ, Bọc vàng đồng hồ, Sửa chữa đồng hồ, Thay thế linh phụ kiện đồng hồ đeo tay, Gia Cát Watch biết được nhu cầu nâng cấp đồng hồ của khách hàng ngày một nhiều hơn, vì vậy chúng tôi quyết định tham gia vào lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng giá cao, giúp khách hàng có thể bán lại những chiếc đồng hồ cũ chính hãng mà khách không sử dụng tới, hoặc bán đồng hồ cũ để nâng cấp sang những mẫu đồng hồ cao cấp hơn.

Chuyên thu mua đồng hồ cũ tại Đà Nẵng

🔹 Với phương châm “Mua của người chán, bán cho người cần” quý khách hàng hãy ghé ngày Gia Cát Watch khi có nhu cầu thanh lí lại những chiếc đồng hồ cũ chính hãng nhé. Chúng tôi cam kết sẽ thu mua lại với mức giá cao nhất, cạnh tranh nhất và có lợi nhất cho khách hàng.

Mua bán đồng hồ cũ Đà Nẵng
Mua bán đồng hồ cũ Đà Nẵng uy tín đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết

3. Quy trình thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng

🔹 Với quy trình đơn giản, nhanh chóng tại Gia Cát Watch quý khách sẽ được thẩm định và thu mua lại đồng hồ cũ với mức giá cao như sau, quy trình thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng:

– Đầu tiên, khi khách hàng mang đồng hồ đến cửa hàng để bán lại sẽ được bộ phận kĩ thuật kiểm tra sơ bộ đồng hồ có phải hàng chính hãng hay không.

– Tiếp theo đồng hồ của bạn sẽ được kiểm tra chi tiết về máy móc, tình trạng của đồng hồ có đủ điều kiện thu mua hay không.

– Bộ phận kĩ thuật sẽ thẩm định giá với mức giá cao nhất có lợi nhất cho khách hàng bán đồng hồ cũ, dựa trên các tiêu chí máy móc, tình trạng cũ mới, phụ kiện đi kèm,…

– Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà Gia Cát Watch đưa ra, quý khách sẽ được thanh toán ngày 100% giá trị đồng hồ qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của quý khách.

🔹 Quy trình thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng tại Gia Cát Watch vô cùng đơn giản và nhanh chóng chưa đến 5 phút là đã hoàn thành.

🔹 Mọi thắc mắc liên quan đến thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng quý khách vui lòng inbox cho Gia Cát Watch để được tư vấn: 

CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

Quy trình thu mua đồng hồ cũ nhanh chóng khách hàng nhận tiền ngay sau khi chốt giá
Quy trình thu mua đồng hồ cũ nhanh chóng khách hàng nhận tiền ngay sau khi chốt giá

4. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng

🔹 Lưu ý trước khi bán đồng hồ cho các đơn vị thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng để bán được giá cao, quý khách hàng cần chuẩn bị một số việc như sau:

  • Dùng khăn giấy mềm vệ sinh lau chùi sạch sẽ chiếc đồng hồ cũ của bạn sao cho nó được sạch sẽ nhất có thể.
  • Nếu còn hộp đồng hồ, thẻ bảo hành, giấy tờ chứng nhận liên quan, phụ kiện đi kèm,…. Bạn nên mang theo khi đi bán đồng hồ cũ của mình cho các cửa hàng thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng nhé.
  • Đối với đồng hồ dây kim loại tốt nhất bạn nên mang theo những đốt mắt dây thừa mà lúc mua bạn đã cắt ra để đeo vừa tay mình cho các cửa hàng thu mua đồng hồ cũ uy tín.

🔹 Sau khi chuẩn bị đầy đủ hết những điều trên bạn hãy tìm đến cửa hàng thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng uy tín để được tư vấn và đưa ra mức giá phù hợp.

Hãy chuẩn bị đầy đủ hộp, phụ kiện để bán đồng hồ cũ với mức giá cao nhất nhé
Hãy chuẩn bị đầy đủ hộp, phụ kiện để bán đồng hồ cũ với mức giá cao nhất nhé

♣   Lưu ý rằng đồng hồ cũng giống rất nhiều những sản phẩm khác, giá trị đồng hồ lúc bạn mua luôn được cộng thêm rất nhiều các khoảng chi phí như: Chi phí thương hiệu, chi phí cửa hàng, chi phí vận chuyển, chi phí thuế, …. Chính vì vậy giá trị thực của sản phẩm đồng hồ luôn thấp hơn rất nhiều với giá trị bạn mua nó. Còn lúc bạn mang nó đi bán thường người mua chỉ mua lại giá bằng giá trị thực của đồng hồ mà thôi.

♦ Địa chỉ mua lại đồng hồ cũ uy tín.

🔹 Tại Gia Cát Watch thu mua tất cả các loại đồng hồ cũ chính hãng của nam, chạy máy cơ của tất cả các thương hiệu nổi tiếng như:

  • Thu mua đồng hồ Thụy Sỹ: Đồng hồ cũ Tissot, đồng hồ Hamilton, Rado, Bulova, Movado, Ogival, Frederique Constant, Longines, Mido, Calvin Klein, Omega, Rolex, ….
  • Thu mua đồng hồ Nhật Bản: Orient, Seiko, Citizen, Grand Seiko, Orient Star,….
  • Thu mua đồng hồ cổ, đồng hồ Vintage: Seiko, Citizen, Omega, Tissot, Patek Philippe, IWC, Bulova, Turdo, Loyal Prince,….

5. Trả lời một số thắc mắc khi mua bán đồng hồ cũ

⁉️ Bán đồng hồ cũ ở đâu?

🔹 Tại Đà Nẵng nếu bạn hỏi người dân bán đồng hồ cũ ở đâu đa phần bạn sẽ được chỉ sang khu chợ trời hoặc khu Hùng Vương, tại đây họ thu nhiều loại đồng hồ và bán nhiều loại đồng hồ cũ với mức giá chỉ từ vài chục ngàn, không cần định giá, không cần thương hiệu, chỉ cần hình thức đẹp là được.

🔹 Còn nếu bạn đang sử dụng đồng hồ chính hãng, bạn có thể ghé Gia Cát Watch, chúng tôi sẽ kiểm tra thẩm định đồng hồ của bạn, thu lại với mức giá hợp lí nhất theo giá thị trường hiện tại. Chúng tôi tự tin là cửa hàng thu mua đồng hồ cũ Đà Nẵng uy tín, có đăng kí kinh doanh hạng mục này với Pháp luật, đảm bảo đồng hồ của bạn được mua bán đúng và tuân thủ theo pháp luật nhà nước Việt Nam.

⁉️Thanh lý đồng hồ cũ cần những điều kiện nào?

🔹 Nếu bạn đang cần thanh lý đồng hồ cũ hay bán lại những chiếc đồng hồ cũ không còn nhu cầu sử dụng, đồng hồ đáp ứng đủ cả 3 tiêu chí của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu mua lại cho bạn. Ba điều kiện để thu mua như sau: 

  • Đồng hồ Nam
  • Đồng hồ chính hãng
  • Đồng hồ chạy bộ máy cơ

⁉️Kí gửi đồng hồ là gì?

🔹Kí gửi đồng hồ cũ là quá trình bạn đưa chiếc đồng hồ cũ của mình đến một đại lý, điểm bán chuyên nghiệp, hợp pháp để họ bán giúp bạn. Quá trình kí gửi thường diễn ra theo trình tự các bước như sau: 

1. Gặp gỡ và đánh giá: Bạn sẽ mang đồng hồ của mình đến cửa hàng để các chuyên gia đánh giá chiếc đồng hồ của bạn.

2. Thương lượng và chốt giá: Sau khi đánh giá, cửa hàng sẽ đề xuất một mức giá dễ bán nhất dựa trên mức giá mong muốn của bạn, nếu bạn đồng ý thì sẽ chốt mức giá mong muốn.

3. Kí hợp đồng kí gửi: Nếu bạn đồng ý với mức hoa hồng dịch vụ, các điều kiện kí gửi, cả hai bên sẽ cùng kí một hợp đồng kí gửi đồng hồ cũ theo đúng quy định pháp luật.

4. Bảo quản và trưng bày: Đồng hồ của bạn sẽ được bảo quản và trưng bày tại địa điểm kinh doanh hoặc hệ thông kinh doanh của cửa hàng. Cửa hàng sẽ đảm bảo tính an toàn cho đồng hồ của bạn.

5. Bán hàng và thanh toán: Cửa hàng sẽ bán hàng và thanh toán số tiền cho bạn khi đã bán được hàng, trừ đi khoản hoa hồng dịch vụ như đã kí kết. Kết thúc hợp đồng.

6. Trả đồng hồ hoặc gia hạn kí gửi: Nếu đồng hồ không bán được, bạn sẽ nhận lại đồng hồ hoặc tiếp tục gia hạn, thương lượng sửa đổi giá để tiếp tục quá trình bán.

⁉️Kí gửi đồng hồ Đà Nẵng ở đâu?

🔹Gia Cát Watch là địa chỉ uy tín tại Đà Nẵng cung cấp dịch vụ kí gửi đồng hồ, chúng tôi có đăng kí hạng mục kinh doanh này trước pháp luật, đảm bảo rằng chiếc đồng hồ của bạn được kí gửi và mua bán một cách hợp pháp nhất.

⁉️Kí gửi đồng hồ có an toàn không?

🔹Kí gửi đồng hồ giá trị cao, bạn cần phải tìm hiểu kĩ địa chỉ uy tín, nhất là phải có giấy phép hoạt động do cơ quan nhà nước cấp phép. Để đảm bảo tính an toàn cho tài sản của mình.

🔹Kí gửi đồng hồ là hạng mục kinh doanh được nhà nước Việt Nam cấp phép cho Gia Cát Watch, chúng tôi có đầy đủ hợp đồng kí gửi theo quy định pháp luật, các điều khoản rõ ràng, vì vậy bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ kí gửi đồng hồ tại Gia Cát Watch.

⁉️Vì sao cần kí gửi đồng hồ?

🔹 Trường hợp đồng hồ cao cấp đắt tiền giá từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng, thị trường thu mua đồng hồ cũ khó bán được với mức giá cao, nếu bạn bán gấp thì sẽ mất nhiều giá, tại Gia Cát Watch chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ Kí gửi đồng hồ cũ cho khách hàng với mục đích giúp khách hàng bán được đồng hồ với giá cao hơn.

 

 

 

♦ Thu mua đồng hồ cũ giá cao – Ghé ngay Gia Cát Watch

Quý khách có thắc mắc liên quan đến thu mua đồng hồ cũ vui lòng inbox ngay cho Gia Cát Watch, để được tư vấn trực tiếp nhé:

CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

 

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng