Nhớ ngay tên của 10 thương hiệu đồng hồ sang trọng

Rolex vẫn chưa là gì so với 10 thương  hiệu đồng hồ dưới đây 
Rolex vẫn chưa là gì so với 10 thương  hiệu đồng hồ dưới đây 

Anh chị em cho rằng Rolex, Patek Philippe hay Audemars Piguet là đồng hồ sang trọng ư? Không phải đâu! Tuy rằng giá của nó có thể lên tới cả tỷ đồng nhưng vẫn chưa là gì so với 10 thương hiệu đồng hồ sang trọng dưới đây mà ngay cả tên có khi còn chưa bao giờ được nghe tới. Hãy cùng Gia Cát Watch khám phá nhé!

#1 Đồng hồ sang trọng nhất thế giới A. Favre & Fils

  • Favre & Fils là một thương hiệu đồng hồ sang trọng nằm ở Carouge, bang Geneva, Thụy Sĩ. Trải qua hơn 300 năm với 10 thế hệ hình thành và phát triển, A. Favre & Fils xứng đáng là một thương hiệu đồng hồ sang trọng nhất thế giới của Thụy Sĩ. A. Favre & Fils tự hào khi công bố khái niệm về chiếc đồng hồ cơ học thủ công đầu tiên với ví tiền điện tử được tích hợp sẵn. Đồng hồ mới kết hợp công nghệ Blockchain và công nghệ bảo mật độc quyền để đảm bảo dữ liệu và quyền riêng tư của khách hàng. Mỗi chiếc đồng hồ đều được chế tác rất tinh xảo dưới tay nghề cao của các kỹ thuật viên giàu chuyên môn và được trang bị bộ chuyển động cơ học tự lên dây cót thủ công.
Top 1 Đồng hồ sang trọng nhất thế giới A. Favre & Fils
Top 1 Đồng hồ sang trọng nhất thế giới A. Favre & Fils

#2 Đồng hồ sang trọng Bovet

  • Gần 200 năm sau khi thành lập, Bovet ngày càng chứng mình được vị thế tối cao của mình trong ngành chế tác đồng hồ. Mỗi một chiếc đồng hồ sang chảnh giống như một tác phẩm nghệ thuật với sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại. Gần một phần ba trong số các mẫu đồng hồ được thiết kế bởi Bovet là những cỗ máy thời gian độc nhất vô nhị. Bởi vậy, thương hiệu đồng hồ sang này được đánh giá rất cao trong giới sưu tầm đồng hồ trên thế giới.
Top 2 Đồng hồ sang trọng Bovet
Top 2 Đồng hồ sang trọng Bovet

#3 Đồng hồ cao cấp nhất Andreas Strehler

  • Andreas Strehler là thợ đồng hồ tài ba, biến những thứ phức tạp thành tối giản hóa để cho ra mắt những chiếc đồng hồ đơn giản sang trọng mang tên ông. Mỗi chiếc đồng hồ Andreas Strehler đều được sản xuất cách đây hàng trăm năm. Từng chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ và được lắp ráp thủ công bởi những người thợ có tay nghề cao. Đặc biệt, Andreas Strehler thiết kế bộ máy của mình theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của ngành, sử dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại.
Top 3 Đồng hồ cao cấp nhất Andreas Strehler
Top 3 Đồng hồ cao cấp nhất Andreas Strehler

#4 Đồng hồ sang trọng Greubel Forsey

  • Nhắc đến các hãng đồng hồ sang trọng thì không thể không nhắc đến Greubel Forsey. Nói về những cỗ máy thời gian của mình, Greubel Forsey cho rằng “Chúng tôi là nhà điêu khắc thời gian, nhà biên đạo của từng phút giây trôi qua và kiến ​​trúc sư của cơ chế đồng hồ. Chúng tôi sử dụng tua vít thay vì bút vẽ của nghệ sĩ, bút chì thay cho bút của nhà văn, và thép hoặc vàng là vật liệu của chúng tôi.” Và từ đó, mỗi chiếc đồng hồ Greubel Forsey là một tác phẩm vượt thời gian.
Top 4 Đồng hồ sang trọng Greubel Forsey
Top 4 Đồng hồ sang trọng Greubel Forsey

#5 Đồng hồ sang Vianney-Halter

  • Vianney Halter làm việc như một nghệ sĩ, thể hiện sự sáng tạo và phong cách của mình thông qua các kỹ năng mà anh thành thạo: xây dựng hình ảnh horological và nghệ thuật tạo hình ảnh ba chiều. Vì vậy, mỗi chiếc đồng hồ sang trọng Vianney Halter đều có thiết kế độc lạ không đi theo một khuôn mẫu cụ thể nào. Với thiết kế không gian 3 chiều, đồng hồ Vianney Halter làm điên đảo những nhà sưu tầm đồng hồ trên thế giới.
Top 5 Đồng hồ sang Vianney-Halter
Top 5 Đồng hồ sang Vianney-Halter

#6 Đồng hồ sang trọng Emmanuel Bouchet

  • Emmanuel Bouchet luôn quan niệm rằng những chiếc đồng hồ cao cấp phải là những chiếc đồng hồ được làm bằng thủ công. Vì khi đó, nó sẽ được hội tụ bởi mối liên kết đặc biệt giữa tâm trí và đôi tay khéo léo của những người thợ lành nghề. Đồng thời, chế tác đồng hồ thủ công mang đến họ sự tự do không giới hạn để thỏa sức sáng tạo và tạo ra những chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị nhằm mang đến những giải nghiệm khó quên cho khách hàng.
Top 6 Đồng hồ sang trọng Emmanuel Bouchet
Top 6 Đồng hồ sang trọng Emmanuel Bouchet

#7 Đồng hồ sang Singer Reimagined

  • Nếu là một người có đam mê mãnh liệt với thiên văn học thì không thể không bỏ qua các mẫu đồng hồ của thương hiệu Singer Reimagined. Mỗi một thiết kế đều lấy cảm hứng từ vũ trụ. Những sáng tạo độc đáo như các thiên thạch, các mảnh vỡ ngoài trái đất hay các thiết bị không gian khiến người đeo không khỏi thích thú và cảm thán “Tại sao lại có những chiếc đồng hồ tuyệt vời đến vậy!”.
Top 7 Đồng hồ sang Singer Reimagined
Top 7 Đồng hồ sang Singer Reimagined

#8 Đồng hồ sang chảnh MB&F

  • Trẻ em luôn có những suy nghĩ táo bạo và có phần phi thực tế. Tuy nhiên, MB&F đã biến những thứ không thể thành có thể với suy nghĩ “A creative adult is a child who survived” (tạm dịch: ). Họ cho rằng việc chế tác đồng hồ truyền thống với kỹ thuật thủ công cao sẽ khiến nó trở thành những cỗ máy thời gian độc đáo của tương lai.
Top 8 Đồng hồ sang chảnh MB&F
Top 8 Đồng hồ sang chảnh MB&F

#9 Đồng hồ cao cấp Urwerk

  • Urwerk thành lập năm 1997 với mong muốn xây dựng một thương hiệu đồng hồ không đi theo khuôn mẫu thiết kế thông thường. Họ không ngừng đổi mới sáng tạo theo phong cách riêng của mình và cho rằng đó là sự tự do. Vì vậy, mỗi một chiếc đồng hồ ở đây đều có một hình dạng khác nhau chứ không phải thể tròn bằng phẳng.
Top 9 Đồng hồ cao cấp Urwerk
Top 9 Đồng hồ cao cấp Urwerk

#10 Đồng hồ sang chảnh Cyrus

  • Được chế tác bởi bậc thầy đầy tài năng Jean-François Mojon, mỗi một chiếc đồng hồ sang chảnh Cyrus là sự kết hợp giữa thiết kế tiên tiến với tính sáng tạo độc đáo. Hình dạng, độ sâu và tỷ lệ tạo ra mặt số ba chiều, mang đến sức sống cho những cỗ máy thời gian. Ngoài ra, để đẩy lùi các giới hạn của việc sản xuất đồng hồ, nhà sản xuất đã không ngừng tìm tòi và phát triển về tourbillon thẳng đứng, mặt số hiển thì thời gian tuyến tính đã được cấp bằng sáng chế cùng chức năng lịch ngược.
Top 10 Đồng hồ sang chảnh Cyrus
Top 10 Đồng hồ sang chảnh Cyrus

Không chỉ là tiền mà nó còn là những đóng góp cho sự phát triển của ngành chế tác đồng hồ. Anh chị em còn biết các hãng đồng hồ sang trọng nào nữa không? Hãy chia sẻ với Gia Cát Watch và đừng quên đọc những bài viết khác trên Website nhé!

Không chỉ là tiền mà nó còn là những đóng góp cho sự phát triển của ngành chế tác đồng hồ
Không chỉ là tiền mà nó còn là những đóng góp cho sự phát triển của ngành chế tác đồng hồ

Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng