Sửa đồng hồ Hội An – Đừng  để chiếc đồng hồ ngừng động theo thời gian

Hội An – nơi mà dường như dòng chảy vô tình của thời gian chẳng thể nào vùi lấp đi cái không khí cổ xưa. Những mái ngói cũ phủ đầy rêu phong, những con đường ngập trong sắc đỏ của đèn lồng, những bức hoành phi được chạm trổ tinh vi, tất cả như đưa ta về với một thế giới của vài trăm năm trước. Liệu rằng bạn đã biết về dịch vụ sửa đồng hồ ở Hội An chưa? Cùng Gia Cát Watch tìm hiểu về dịch vụ sửa đồng hồ ở Hội An  trong bài viết này nhé!

Sửa chữa đồng hồ Hội An

Khái quát về thị trường sửa đồng hồ Hội An

Thành phố du lịch Hội An – nơi vẻ đẹp thời gian bị ngưng đọng có gì hot mà nhiều tín đồ mê mẩn đến quên lối về thế nhỉ?

Một vài nét về Hội An

 • Khu phố cổ Hội An là một đô thị cổ nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, thuộc vùng đồng bằng ven biển tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng chừng 30km về phía Nam.
 • Khu phố cổ Hội An gói gọn trong phường Minh An với diện tích chỉ tầm 2km2 với một địa thế thật đặc biệt theo kiểu bàn cờ mà đặc trưng ở đó là những con đường ngắn và hẹp, chạy uốn lượn, ngang dọc, khiến người ta rẽ lối nào rồi cũng dễ dàng gặp được nhau.
 • Theo thống kê Hội An có 1360 di tích bao gồm 1068 nhà cổ, 11 giếng nước cổ, 38 nhà thờ tộc, 19 ngôi chùa, 43 miếu thờ thần, 23 đình, 44 mộ cổ loại đặc biệt và một cây cầu. Mặc cho không gian và thời gian cứ chuyển dời, đô thị cổ Hội An vẫn giữ nguyên được những nét đẹp cổ xưa nhất. Đó như một nơi chốn mà người ta có thể tìm thấy một quần thể di tích được gìn giữ hầu như nguyên vẹn khiến Hội An trở thành một địa danh độc nhất vô nhị trong biên niên sử thời hiện đại.
Phố cổ Hội An - Khu du lịch nổi tiếng bậc nhất
Phố cổ Hội An – Khu du lịch nổi tiếng bậc nhất dành cho các tín đồ thích “Xê dịch”

Việc sử dụng đồng hồ ở Hội An khác biệt như thế nào?

 • Thời tiết Hội An cũng giống như Đà Nẵng được chia thành 2 mùa rõ rệt, mùa khô bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 7 và mùa mưa diễn ra từ tháng 8 cho đến tháng 2 năm sau. Về nhiệt độ trong ngày, Hội An có biên độ nhiệt trung bình năm là 25,6 độ C, mức cao nhất ở ngưỡng 39,8 độ C và mức thấp nhất ở ngưỡng 22,8 độ C. Với cái nắng nóng và mưa ẩm, việc sử dụng đồng hồ dây da ở Hội An cũng ảnh hưởng không ít. Vì vậy anh chị em sử dụng đồng hồ cẩn thận tránh mồ hôi và mưa ẩm làm hỏng dây da nhé.
Vào mùa nắng nóng, khí hậu ở Hội An khá oi bức
Vào mùa nắng nóng, khí hậu ở Hội An khá oi bức

Các lỗi đồng hồ thường gặp từ khách hàng Hội An gửi về Gia Cát Watch

 • Sửa đồng hồ Hội An có khá ít địa chỉ chuyên nghiệp làm khách hàng an tâm, vì đây là thành phố nhỏ chuyên về du lịch nên khách hàng thường sẽ di chuyển thẳng đến Gia Cát Watch Đà Nẵng để an tâm gửi gắm chiếc đồng hồ của mình sửa chữa uy tín. Họ chủ yếu đến để thay dây da đẹp mà Gia Cát Watch may handmade, đánh bóng, mạ vàng…đồng hồ của mình. Ngoài ra, nếu chẳng may bị hỏng, họ cũng thường gửi về để chắc chắn được thay linh kiện đồng hồ chĩnh hãng.

Xem thêm: Các dịch vụ sửa đồng hồ tại Gia Cát Watch

Những mẫu dây da cá sấu handmade được các tín đồ đồng hồ ưa chuộng
Những mẫu dây da cá sấu handmade được các tín đồ đồng hồ ưa chuộng

Quy trình gửi đồng hồ từ Hội An đến Gia Cát Watch

 • Khi muốn gửi đồng hồ từ Hội An đến Gia Cát Watch sửa chữa, anh chị em sẽ đóng gói sản phẩm gửi qua các đơn vị vận chuyển. Ngay khi đồng hồ được giao thì lễ tân sẽ tiếp nhận đồng hồ và yêu cầu sửa chữa từ khách hàng. Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng tổng quát bên ngoài, dùng các thiết bị chuyên dụng test lỗi và thực trạng hoạt động của máy. Sau đó, anh chị em sẽ được tư vấn trực tiếp về tình trạng hư hỏng, phương pháp sửa chữa, báo giá và thời gian thực hiện. Ngay khi anh chị em đồng ý sửa chữa, tiếp tân sẽ ghi chép cụ thể lại tình trạng đồng hồ thông báo đến anh chị em.
 • Hoặc anh chị em có thể di chuyển trực tiếp từ Hội An đến Gia Cát Watch để an tâm hơn về việc giao nhận hàng chiếc đồng hồ của mình.

Xem thêm: Quy trình nhận hàng và chính sách vận chuyển tại Gia Cát Watch

Quý khách có thể gửi hàng từ Hội An đến Gia Cát Watch
Quý khách có thể gửi hàng từ Hội An đến Gia Cát Watch

Câu hỏi thường gặp về sửa chữa đồng hồ Hội An

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi gửi đồng hồ cần sửa chữa từ Hội An đến Gia Cát Watch

Tại sao nên gửi đồng hồ sửa chữa ở Hội An đến Gia Cát Watch

 • Như đã phân tích ở trên, thành phố du lịch Hội An rất ít tiệm sửa đồng hồ chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị để làm hài lòng khách hàng. Nên khách hàng thường lựa chọn Gia Cát Watch Đà Nẵng là địa chỉ sửa chữa đồng hồ khi chiếc đồng hồ của mình gặp sự cố hoặc cần thay thế linh phụ kiện. Gia Cát Watch là địa chỉ cửa hàng sửa chữa – mạ vàng đồng hồ uy tín bậc nhất tại Miền Trung được khách hàng bình chọn. Đầy đủ dịch vụ sửa chữa, linh phụ kiện cho đồng hồ đeo tay chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.
Cửa hàng Gia Cát Watch
Mặt tiền cửa hàng Gia Cát Watch

Gửi đồng hồ từ Hội An đến Gia Cát Watch có an toàn hay không?

 • Để đảm bảo được an toàn, anh chị em nên lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín tại Hội An nhé! Ngoài ra, tại Gia Cát Watch, đồng hồ sau khi vận chuyển sẽ được lễ tân tiếp nhận. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ gọi điện cho anh chị em để trao đổi thông tin sửa chữa cũng như thời gian hẹn lịch lấy. Từ đó, anh chị em có thể biết được tình trạng đồng hồ của mình như thế nào. Vậy nên, anh chị em hãy yên tâm gửi đồng hồ nhé!
Nếu quý khách ngại về an toàn các đơn vị chuyển phát, có thể di chuyển trực tiếp đến Gia Cát Watch
Nếu quý khách ngại về an toàn các đơn vị chuyển phát, có thể di chuyển trực tiếp đến Gia Cát Watch

Nên sử dụng đơn vị vận chuyển nào để gửi đồng hồ đến Gia Cát Watch?

 • Để gửi đồng hồ từ Hội An, các anh chị em có thể lựa chọn các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, giao hàng J&T,… Anh chị em có thể lựa chọn dịch vụ của đơn vị vận chuyển nào gần nhà mình nhất để thuận tiện đi lại.
Rất nhiều đơn vị chuyển phát uy tín ở Tuy Hòa Phú Yên
Rất nhiều đơn vị chuyển phát uy tín ở  Hội An

Lưu ý khi gửi đồng hồ từ Hội An đến Gia Cát Watch

 • Khi gửi đồng hồ tại các đơn vị vận chuyển ở Hội An, anh chị em nên ghi rõ thông tin cá nhân và đặc biệt là số điện thoại để lễ tân có thể chăm sóc khách hàng tốt nhất cũng như là các kỹ thuật viên có thể trao đổi tình trạng đồng hồ. Ngoài ra, anh chị em cũng có thể ghi lại tình trạng đồng hồ mà mình gặp phải để các kỹ thuật viên có cái nhìn tổng quát nhất và có thể trao đổi dễ dàng hơn. Hoặc ghi lại chi tiết như tên Facebook nếu đã chat qua fanpage của Gia Cát.
Click vào đây để liên hệ với Gia Cát Watch
Click vào đây để liên hệ với Gia Cát Watch

Thanh toán cho Gia Cát Watch như thế nào?

 • Khi sửa xong đồng hồ, Gia Cát Watch sẽ gửi lại hình ảnh, video cho anh chị em kiểm tra, anh chị em thấy hài lòng và đồng ý thì mới chuyển khoản thanh toán cho Gia Cát Watch. Vì vậy, anh chị em hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây nhé!

Xem thêm:  Hướng dẫn thanh toán tại Gia Cát Watch

Hướng dẫn thanh toán
Hướng dẫn thanh toán

Qua bài viết trên hi vọng anh chị em ở Hội An sẽ tìm ra được một cửa hàng sửa đồng hồ uy tín cho riêng mình. Gia Cát Watch rất hân hành được tiếp đón và phục vụ anh chị em.

Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng