Sửa đồng hồ Quảng Ngãi – Chất lượng không thể tranh cãi

Nhắc đến Quảng Ngãi có lẽ anh chị em lại hình dung ngay đến đảo Lý Sơn. Nơi đây không những là điểm du lịch nổi tiếng mà còn là nơi có sản phẩm tỏi Lý Sơn nổi tiếng cả nước. Là người bản địa Quảng Ngãi thì chắc chắn bạn cũng biết rằng muốn tìm một địa điểm sửa đồng hồ uy tín ở quảng Ngãi khá khó phải không? Cùng Gia Cát Watch tìm hiểu về dịch vụ sửa đồng hồ ở Quảng Ngãi trong bài viết này nhé!

Sửa chữa đồng hồ ở Quảng Ngãi

1. Khái quát về thị trường sửa đồng hồ Quảng Ngãi

Thành phố Quảng Ngãi có gì đặc sắc không? Du lịch ở đây có những địa điểm nào?

1.1 Một vài nét về Quảng Ngãi

🔹  Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Thành phố Quảng Ngãi nằm ở trung bộ Việt Nam; cách Thủ đô Hà Nội 898 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 819 km, cách thành phố Đà Nẵng 146 km.

🔹  Chắc chắn rằng nhắc đến du lịch Quảng Ngãi thì không nhiều cái tên xuất hiện trong đầu bạn cho lắm. Tuy nhiên, những địa điểm du lịch Quảng Ngãi có rất nhiều nơi đẹp vô cùng mà bạn chưa hề biết đến mà thôi. Gợi ý một vài địa điểm nổi tiếng nhé: Đảo Lý Sơn, Đồng muối Sa Huỳnh, Khu du lịch thác Trắng, Khu bào tồn thiên nhiên Kon Chư Răng, Thành cổ Châu Sa, ….

🔹  Là một thành phố trực thuộc tỉnh, tại đây có nhiều hệ thống cửa hàng bán đồng hồ chính hãng, thế nhưng, để tìm được một cửa hàng sửa đồng hồ Quảng Ngãi uy tín thì lại ít hơn. Đa số, các cửa hàng sửa đồng hồ đều không đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, không đầy đủ dịch vụ, vì thế mà khách hàng thường chọn việc gửi đồng hồ đến các thành phố lớn, với đầy đủ trang thiết bị để sửa chữa cho chiếc đồng hồ của mình. Trong đó, Gia Cát Watch luôn là điểm lựa chọn đáng tin cậy khi khách hàng sửa đồng hồ Quảng Ngãi lựa chọn.

Canh chỉnh nhanh chậm chính xác nhất trong sai số cho phép
Rất nhiều khách hàng Quảng Ngãi đã chọn Gia Cát Watch là địa điểm tin cậy để gửi đồng hồ khi có nhu cầu

1.2 Việc sử dụng đồng hồ ở Quảng Ngãi khác biệt như thế nào?

🔹  Quảng Ngãi có khí hậu nhiệt đới gió mùa (Köppen Am). Nhiệt độ rất ấm áp quanh năm, mặc dù chúng giảm đáng kể từ tháng 10 đến tháng 3. Mùa mưa kéo dài từ tháng 8 đến giữa tháng 1 với nguy cơ lớn là bão và mùa khô kéo dài từ cuối tháng 1 đến giữa tháng 7. Với khí hận mưa kéo dài, mùa nắng ở đây cũng khá gắt đặc biệt là thành phố biển nên đồng hồ ở đây cũng rất có nguy cơ vô nước, dây da cũng nhanh bị hỏng.

Mạ vàng đồng hồ Gia Cát Watch
Mạ vàng đồng hồ Gia Cát Watch

2. Các lỗi đồng hồ thường gặp từ khách hàng Quảng Ngãi gửi về Gia Cát Watch

🔹  Tuy cách xa thành phố Đà Nẵng tới 150km nhưng được sự tin yêu của khách hàng Quảng Ngãi, Gia Cát Watch vẫn rất nhớ những khách hàng không ngại khoảng cách mà di chuyển trực tiếp tới hẳn Gia Cát Watch có khi chỉ để thay bộ dây da, hoặc sửa những lỗi nhỏ. Đó chính là động lực lớn lao để Gia Cát Watch cố gắng hơn nữa phục vụ khách hàng Quảng Ngãi tốt hơn.

🔹  Không phải tự nhiên mà khách hàng lại không quản đường xá cách trở đến với Gia Cát Watch đâu, họ cũng tâm sự rằng Quảng Ngãi tuy có những địa điểm sửa đồng hồ, nhưng đa số nhỏ lẻ tự phát, không đầy đủ kinh nghiệm cũng như không đa dạng dịch vụ, linh phụ kiện vì thế khách hàng không an tâm. Ngoài ra còn có rất nhiều khách hàng tự đóng gói sản phẩm để gửi đến Gia Cát Watch sửa đồng hồ online. Họ chủ yếu gửi đồng hồ đến để thay dây da mà Gia Cát Watch may handmade, đánh bóng, mạ vàng…đồng hồ của mình. Ngoài ra, nếu chẳng may bị hỏng, họ cũng thường gửi về để chắc chắn được thay linh kiện đồng hồ chĩnh hãng.

Xem thêm chi tiết và bảng giá: Các dịch vụ sửa đồng hồ tại Gia Cát Watch tại đây!!!

Spa làm mới vỏ đồng hồ theo yêu cầu
Dịch vụ đánh bóng làm mới đồng hồ tại Gia Cát Watch

3. Quy trình gửi đồng hồ từ Quảng Ngãi đến Gia Cát Watch

🔹  Khi muốn gửi đồng hồ từ Quảng Ngãi đến Gia Cát Watch sửa chữa, anh chị em sẽ đóng gói sản phẩm gửi qua các đơn vị vận chuyển. Ngay khi đồng hồ được giao thì lễ tân sẽ tiếp nhận đồng hồ và yêu cầu sửa chữa từ khách hàng. Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng tổng quát bên ngoài, dùng các thiết bị chuyên dụng test lỗi và thực trạng hoạt động của máy. Sau đó, anh chị em sẽ được tư vấn trực tiếp về tình trạng hư hỏng, phương pháp sửa chữa, báo giá và thời gian thực hiện. Ngay khi anh chị em đồng ý sửa chữa, tiếp tân sẽ ghi chép cụ thể lại tình trạng đồng hồ thông báo đến anh chị em.

Xem thêm: Quy trình nhận hàng và chính sách vận chuyển tại Gia Cát Watch

Quý khách có thể gửi đồng hồ đến Gia Cát Watch qua các đơn vị vận chuyển
Quý khách có thể gửi đồng hồ đến Gia Cát Watch qua các đơn vị vận chuyển

4. Câu hỏi thường gặp về sửa chữa đồng hồ Quảng Ngãi

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi gửi đồng hồ cần sửa chữa từ Quảng Ngãi đến Gia Cát Watch

4.1 Tại sao nên gửi đồng hồ sửa chữa ở Quảng Ngãi  đến Gia Cát Watch?

🔹  Như đã phân tích ở trên, thành phố Quảng Ngãi rất ít tiệm sửa đồng hồ chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị để làm hài lòng khách hàng. Nên khách hàng thường lựa chọn Gia Cát Watch Đà Nẵng là địa chỉ sửa chữa đồng hồ khi chiếc đồng hồ của mình gặp sự cố hoặc cần thay thế linh phụ kiện. Gia Cát Watch là địa chỉ cửa hàng sửa chữa – mạ vàng đồng hồ uy tín bậc nhất tại Miền Trung được khách hàng bình chọn. Đầy đủ dịch vụ sửa chữa, linh phụ kiện cho đồng hồ đeo tay chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Khu vực sửa chữa của Cửa hàng Gia Cát Watch
Khu vực sửa chữa của Cửa hàng Gia Cát Watch

 

🔹  Click vào nút chat dưới đây để chat ngay với Gia Cát Watch nếu bạn cần tư vấn: 

CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

4.2 Gửi đồng hồ từ Quảng Ngãi  đến Gia Cát Watch có an toàn hay không?

🔹  Để đảm bảo được an toàn, anh chị em nên lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín tại Quảng Ngãi nhé! Ngoài ra, tại Gia Cát Watch, đồng hồ sau khi vận chuyển sẽ được lễ tân tiếp nhận. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ gọi điện cho anh chị em để trao đổi thông tin sửa chữa cũng như thời gian hẹn lịch lấy. Từ đó, anh chị em có thể biết được tình trạng đồng hồ của mình như thế nào. Vậy nên, anh chị em hãy yên tâm gửi đồng hồ nhé!

Nhu cầu làm mới đồng hồ tại Quảng Ngãi rất lớn
Nhu cầu làm mới đồng hồ tại Quảng Ngãi rất lớn

4.3 Nên sử dụng đơn vị vận chuyển nào để gửi đồng hồ từ Quảng Ngãi đến Gia Cát Watch?

  • Để gửi đồng hồ từ Quảng Ngãi, các anh chị em có thể lựa chọn các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, giao hàng J&T,… Anh chị em có thể lựa chọn dịch vụ của đơn vị vận chuyển nào gần nhà mình nhất để thuận tiện đi lại.
Rất nhiều đơn vị chuyển phát uy tín ở Tuy Hòa Phú Yên
Rất nhiều đơn vị chuyển phát uy tín ở Quảng Ngãi

4.4 Sửa đồng hồ bao nhiêu tiền?

🔹  Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng quan tâm và inbox hỏi Gia Cát Watch, tuy nhiên để trả lời chính xác nhất thì khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin đồng hồ như:

  • Thương hiệu đồng hồ của quý khách là gì gì?
  • Đồng hồ của quý khách là máy pin hay máy cơ?
  • Bộ máy sử dụng là máy nào?
  • Đồng hồ đang gặp tình trạng như thế nào?….

🔹  Vì hiện tại có hàng trăm ngàn mẫu đồng hồ khác nhau, sử dụng hàng trăm loại máy khác nhau và cũng có hằng ngàn những lỗi khác nhau cần sửa chữa. Tùy mỗi máy, mỗi bệnh cần sửa chữa vấn đề gì, thay thế linh phụ kiện gì sẽ có những mức giá khác nhau. Nên khi quý khách hỏi những câu hỏi chung chung như: “Sửa đồng hồ bao nhiêu tiền?” “Sửa đồng hồ cơ bao nhiêu?” “Lau dầu đồng hồ bao nhiêu?”…. thì Gia Cát Watch không thể trả lời chính xác cho quý khách được, và cũng chẳng khác gì quý khách hỏi bác sĩ một câu: “Tôi đang bị nhức đầu chữa trị hết bao nhiêu?” thì bác sĩ cũng chẳng thể nào trả lười chính xác cho bạn được.

Vì vậy, để có câu trả lời chính xác nhất quý khách phải mô tả đúng và đầy đủ để được báo giá chi tiết nhé. Hoặc có thể tham khảo giá chung của dịch vụ sửa đồng hồ tại đây!

4.5 Gửi đồng hồ từ Quảng Ngãi đến Gia Cát Watch bao nhiêu tiền?

  • Thông thường giá gửi bưu phẩm từ Quảng Ngãi đến Gia Cát Watch giao động từ 20.000đ đến 50.000đ tùy vào đơn vị vận chuyển và tùy vào khu vực mà quý khách đang ở.
  • Nếu quý khách gửi hàng ở các đơn vị uy tín thường sẽ đóng thêm 0,5% đến 1% giá trị sản phẩm cho phí bảo hiểm hàng hóa. Để khi thất lạc hay gặp sự cố ngoài ý muốn đơn vị vận chuyển sẽ đền bù lại cho quý khách khoảng tiền đã kê khai bảo hiểm hàng hóa.
  • Để biết được giá chính xác nhất quý khách liên hệ với đơn vị vận chuyển mà quý khách muốn gửi hàng nhé.
Thông thường phí vận chuyển từ Quảng Ngãi đến Gia Cát Watch tầm 20.k đến 50.k
Thông thường phí vận chuyển từ Quảng Ngãi đến Gia Cát Watch tầm 20.k đến 50.k

4.6 Lưu ý khi gửi đồng hồ từ Quảng Ngãi đến Gia Cát Watch

  • Khi gửi đồng hồ tại các đơn vị vận chuyển ở Quảng Ngãi, anh chị em nên ghi rõ thông tin cá nhân và đặc biệt là số điện thoại để lễ tân có thể chăm sóc khách hàng tốt nhất cũng như là các kỹ thuật viên có thể trao đổi tình trạng đồng hồ. Ngoài ra, anh chị em cũng có thể ghi lại tình trạng đồng hồ mà mình gặp phải để các kỹ thuật viên có cái nhìn tổng quát nhất và có thể trao đổi dễ dàng hơn. Hoặc ghi lại chi tiết như tên Facebook nếu đã chat qua fanpage của Gia Cát.
Click vào đây để gặp nhân viên tư vấn nhé
Click vào đây để gặp nhân viên tư vấn nhé

4.7 Thanh toán cho Gia Cát Watch như thế nào?

  • Khi sửa xong đồng hồ, Gia Cát Watch sẽ gửi lại hình ảnh, video cho anh chị em kiểm tra, anh chị em thấy hài lòng và đồng ý thì mới chuyển khoản thanh toán cho Gia Cát Watch. Vì vậy, anh chị em hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây nhé!

Xem thêm:  Hướng dẫn thanh toán tại Gia Cát Watch

Quý khách có thể thanh toán cho Gia Cát Watch qua chuyển khoản ngân hàng
Quý khách có thể thanh toán cho Gia Cát Watch qua chuyển khoản ngân hàng

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng inbox ngay cho chúng tôi qua Fanpge: Sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng – Gia Cát để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay nhé.

 

 

CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

 

📧 Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

☎ Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng