MẠ VÀNG ĐỒNG HỒ GIÁ RẺ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Đồng hồ mạ vàng từ lâu đã được yêu thích không những bởi vẻ đẹp của nó, mà còn bởi sự đẳng cấp của kim loại vàng. Vậy mạ vàng đồng hồ giá rẻ không? Mạ vàng đồng hồ ở đâu? Cùng Gia Cát Watch tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Mạ vàng đồng hồ giá rẻ ở đâu?
Mạ vàng đồng hồ giá rẻ ở đâu?

1. MẠ VÀNG ĐỒNG HỒ LÀ GÌ?

  • Mạ vàng đồng hồ là sử dụng nhiều phương pháp khác nhau mục đích tạo lắng đọng một lớp kim loại vàng mỏng lên bề mặt đồng hồ đeo tay. Giúp bảo vệ phôi gốc đồng hồ và tăng tính thẩm mĩ và giá trị đồng hồ. Tùy theo nhu cầu và mục đích sẽ có những phương pháp mạ vàng đồng hồ khác nhau.
Mạ vàng đồng hồ
Mạ vàng đồng hồ là sử dụng các phương pháp khác nhau để tạo một lớp vàng bám lên bề mặt đồng hồ

2. MẠ VÀNG ĐỒNG HỒ GIÁ RẺ CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

♦ Có nhiều phương pháp mạ vàng đồng hồ. Nếu ở quá khứ con người đã biết mạ vàng đồng hồ bằng lửa – hay còn gọi mạ vàng thủy ngân. Một phương pháp cổ điển, chất lượng lớp mạ vàng tốt, tuổi thọ lớp vàng có thể lên đến hơn hàng chục năm, nhưng nhược điểm là thủy ngân rất độc hại, vì vậy hiện nay đã bị cấm sử dụng.

♦ Hiện tại, chúng ta đa phần sử dụng phương pháp mạ vàng điện phân. Với công nghệ lắng đọng các phân tử vàng lên bề mặt đồng hồ. Kết hợp cùng nhiều hóa chất, phụ gia được thêm vào dung dịch mạ, nhằm tăng độ cứng, độ bền cho sản phẩm.

♦ Ngoài ra, còn có phương pháp mạ vàng công nghiệp, mạ giả vàng, hay còn gọi là mạ PVD. Với lớp mạ cực kì mỏng nhưng độ bền lại rất cao. Mạ vàng đồng hồ giá rẻ sử dụng phương pháp mạ PVD, số lượng lớn cung cấp cho các nhà sản xuất đồng hồ, tiết kiệm chi phí, an toàn môi trường, và quan trọng nhất là không sử dụng vàng thật nên giá thành rất rẻ, phù hợp mạ công nghiệp.

Mạ vàng đồng hồ giá rẻ, sử dụng phương pháp điện phân. Là phương pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ưu điểm phương pháp mạ vàng giá rẻ dử dụng phương pháp điện phân là sử dụng vàng thật, phù hợp cho mạ vàng phục hồi, mạ lẻ số lượng tùy thích. Sản phẩm mạ vàng đẹp mắt.

Công nghệ mạ vàng điện phân theo công thức hiện đại tại Gia Cát Watch
Công nghệ mạ vàng điện phân theo công thức hiện đại tại Gia Cát Watch

3. MẠ VÀNG ĐỒNG HỒ GIÁ RẺ CÓ BỀN KHÔNG?

♦ Mạ vàng đồng hồ giá rẻ như đã phân tích ở trên, ngày nay thường sử dụng hai phương pháp mạ PVD và mạ điện phân.

♦ Mạ vàng giá rẻ sử dụng công nghệ PVD thì chất lượng lớp mạ rất bền, độ bền có thể lên đến 5 hoặc 10 năm tùy theo cách sử dụng và bảo quản của mỗi người. Nhưng chỉ mạ công nghiệp, không áp dụng mạ lẻ, mạ phục hồi.

♦ Mạ vàng giá rẻ sử dụng công nghệ điện phân, thường chỉ mạ một lớp vàng mỏng, cực kì mỏng, độ bền thường không cao. Phù hợp khi sử dụng đeo thời trang, cần bảo quản kĩ càng. Mạ vàng điện phân thường có nhiều màu sắc theo yêu cầu mỗi khách hàng như: Màu vàng 18k, màu vàng 22k, màu vàng 24k, màu vàng hồng,…

♦ Mạ vàng thật, mạ vàng giá rẻ thì không bền. Mạ vàng thật, độ bền cao thì giá không rẻ. Vì muốn mạ vàng thật có độ bền cao, cần mạ một lượng lớn vàng, tạo thành một lớp tương đối dày trên bề mặt đồng hồ. Giá vàng cao, hóa chất, phụ gia, tiền công để mạ vàng thật cũng cao nên không thể có giá rẻ. Vì nên, muốn mạ vàng thật, độ bền cao thì bạn phải chấp nhận mức phí tương đối cao, tùy theo giá trị lớp mạ vàng.

♦ Quan trọng nhất về tuổi thọ lớp mạ vàng, hay độ bền lớp mạ vàng vẫn là do cách sử dụng và bảo quản của mỗi người. Cùng một sản phẩm, nếu được sử dụng đúng cách, tuổi thọ lớp vàng có thể lên đến 10 năm. Nhưng sử dụng không đúng cách, bảo quản không đúng cách. Thì tuổi thọ chỉ được 1 năm đã hỏng lớp mạ vàng.

Xem thêm: Chi tiết và bảng giá mạ vàng thật tại đây!

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ mạ vàng - đồng hồ bọc vàng bền nhất
Xem thêm hướng dẫn sử dụng đồng hồ mạ vàng – đồng hồ bọc vàng bền nhất

4. MẠ VÀNG ĐỒNG HỒ GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

♦ Hiện nay, có rất nhiều địa điểm mạ vàng đồng hồ, đa phần là nhận lại gửi đến các xưởng xi mạ, sau đó ăn tiền chênh lệch. Bạn muốn tìm một địa chỉ mạ vàng giá rẻ tại xưởng thì Gia Cát Watch là một địa chỉ không thể bỏ qua.

♦ Mạ vàng giá rẻ tại Gia Cát Watch có gì?

  • Mạ vàng tại xưởng của Gia Cát Watch không qua trung gian
  • Cam kết sử dụng vàng thật
  • Bao test máy thửu vàng quang phổ
  • Bảo hành lớp mạ vàng
  • Sử dụng các hóa chất, phụ gia nhập khẩu cho ra chất lượng lớp mạ cao
  • Có đội ngũ kĩ thuật sửa đồng hồ, đảm bảo sản phẩm được gia công hoàn thiện tại xưởng từ A đến Z. Từ khâu tháo máy, đến mạ vàng, và lắp ráp sản phẩm đồng hồ đạt chuẩn chất lượng.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ CHAT VỚI NHÂN VIÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ

Mạ vàng đồng hồ giá rẻ - Mạ vàng đồng hồ chuyên nghiệp nhất
Mạ vàng đồng hồ giá rẻ – Mạ vàng đồng hồ chuyên nghiệp nhất

5. CÓ NÊN MẠ VÀNG ĐỒNG HỒ GIÁ RẺ HAY KHÔNG?

♦ Nếu bạn đang muốn mạ một chiếc đồng hồ thời trang, sử dụng khi đi tiệc, đi chơi, thì nên mạ vàng đồng hồ giá rẻ.

♦ Nếu bạn muốn một lớp mạ vàng thật, đòi hỏi có độ bền cao thì bạn nên tham khảo dịch vụ mạ lắc kê vàng dày.

♦ Khác với mạ vàng đồng hồ giá rẻ, chỉ là một lớp vàng cực kì mỏng trên sản phẩm đồng hồ. Mạ lắc kê vàng, cũng là phương pháp mạ vàng điện phân, nhưng với thời gian mạ lâu hơn, lớp mạ vàng lắng đọng trên bề mặt đồng hồ dày hơn. Đảm bảo độ bền cao trong quá trình sử dụng.

♦ Đối với những dòng đồng hồ cao cấp, đồng hồ giá trị cao thì nên sử dụng dịch vụ bọc vàng – gold filled. Hiện nay, bọc vàng là dịch vụ cao cấp nhất được ứng dụng trên đồng hồ, trừ những chiếc đồng hồ vàng khối.

♦ Xem clip kiểm tra chiều dày lớp bọc vàng trên đồng hồ tại Gia Cát Watch:

6. LỜI KẾT

♦ Như ông bà ta hay nói: “Tiền nào của ấy” thật không sai. Vàng thật vốn dĩ giá của nó đã không rẻ, nên mạ vàng giá rẻ thường sẽ không bền, bởi lượng vàng rất ít. Một số nơi thường phủ thêm lớp keo bảo vệ khi mạ vàng giá rẻ, bởi lớp vàng giá rẻ thường rất mỏng. Không thể chống lại các tác động vật lí. Cũng như dễ bị phai màu nếu gặp hóa chất, mồ hôi tay.

♦ Nếu phân tích kĩ ra mà thấy, mạ vàng giá vài trăm ngàn đồng thì lấy đâu ra nhiều vàng được phải không? Giá vàng hiện tại đã hơn 600 ngàn / một phân vàng. Chưa tính tới hóa chất, phụ gia trong ngành mạ vàng cũng vô cùng đắc đỏ. Tiền công làm nước xi vàng cũng khá nhiều. Vì vậy, nhiều khách hàng muốn mạ vàng đồng hồ vài ba trăm ngàn mà muốn bền vài năm thì quả thật là một điều khó khăn.

♦ Thế nên, theo quan điểm của Gia Cát Watch thì: Đã mạ vàng thật, chơi vàng thì chúng ta nên không nên tiết kiệm quá mức mạ vàng giá rẻ vài ba trăm ngàn. Mà nên mạ vàng lắc kê dày, hoặc dịch vụ bọc vàng, lớp phủ vàng đủ độ dày thì tuổi thọ lớp vàng mới cao được.

♦ Nếu quý khách muốn có thêm những phương án xử lí khác, chi phí thấp hơn, làm mới đồng hồ không dùng vàng thật thì tham khảo thêm tại đây: Dịch vụ tân trang làm mới đồng hồ, spa đồng hồ uy tín!

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ CHAT VỚI NHÂN VIÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ

@giacatwatch

#mạ_vàng #đồng_hồ_nam #poljot

♬ nhạc nền – Master Anh Đức – Master Anh Đức

Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng