Sửa đồng hồ Tam Kỳ Quảng Nam uy tín và chất lượng

Đồng hồ món phụ kiện giúp bạn đo được thời gian, thế nhưng chính bản thân nó cũng bị thời gian làm cho lão hóa, hư hỏng. Vì vậy, đồng hồ cũng cần được bảo dưỡng, spa để giúp bạn đo thười gian chính xác hơn. Nếu bạn đang ở Tam Kỳ Quảng Nam, thì đây chính là bài viết dành cho bạn đang muốn tìm hiểu một địa điểm sửa đồng hồ Tam Kỳ, Mạ vàng đồng hồ Tam Kỳ uy tín nhất, cùng Gia Cát Watch tham khảo ngay nhé!

Sửa đồng hồ Tam Kỳ Quảng Nam
Sửa đồng hồ Tam Kỳ Quảng Nam chất lượng và uy tín nhất ở đâu?

1. Khái quát về Tam Kỳ Quảng Nam

♦  Tam Kỳ là thành phố tỉnh lỵ nằm ở phía Đông của tỉnh Quảng Nam. Thành phố Tam Kỳ cách thủ đô Hà Nội 820 km về phía Bắc, cách thành phố Đà Nẵng 60 km về phía Bắc và cách Thành phố Hồ Chí Minh 900 km về phía Nam.

♦  Tam Kỳ thuộc vùng khí hậu duyên hải. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 260C, lượng mưa trung bình hàng năm khoảng 249mm, giờ nắng trung bình trong ngày 5-9 giờ, độ ẩm trung bình trong năm 84%. Do vậy, bão lụt, hạn hán thường xãy ra, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống kinh tế- xã hội của địa phương. Vì vậy, ảnh hưởng không ít tới đồng hồ đeo tay và việc sử dụng đồng hồ tại đây. Đồng hồ thường bị vô nước, hỏng dây da, lớp mạ vàng đồng hồ bị phai màu,…

@giacatwatch

#đồng_hồ #tissot bị vứt đi. Em nhặt về #phụcchế lại thôi ạ!!!!

♬ nhạc nền – Gia Cát Watch ✅ – Gia Cát Watch ✅

2. Tìm hiểu thị trường sửa đồng hồ Tam Kỳ

♦  Dạo quang một vòng Tam Kì Quảng Nam, một thành phố với diện tích cũng khá khiêm tốn, chúng ta dễ dàng nhận ra, có khá nhiều hệ thống bán đồng hồ uy tín như Thế Giới Di Động, PNJ Watch,… nhưng có một điểm khác biệt, chúng ta cũng khó mà tìm ra một địa chỉ sửa đồng hồ Tam Kỳ uy tín. Đặc biệt, cũng không có cửa hàng chuyên về dịch vụ sửa đồng hồ, làm mới đồng hồ Tam Kỳ, spa đồng hồ, phục hồi đồng hồ cũ, mạ vàng đồng hồ Tam Kỳ cũng không có tại đây.

♦  Vậy, khách hàng sử dụng đồng hồ cao cấp tại Tam Kỳ Quảng Nam, khi có nhu cầu sửa chữa đồng hồ, mạ vàng đồng hồ, làm mới đồng hồ sẽ có lựa chọn nào?

♦  Gia Cát Watch được thành lập từ Đà Nẵng, từ năm 2017 đến nay. Bằng tất cả chân thành và sự yêu nghề, cũng đã từng gặp rất nhiều và nhiều lần tâm sự với khách hàng tại Tam Kỳ Quảng Nam. Khách hàng sử dụng đồng hồ phổ thông, đồng hồ giá rẻ có thể sửa tạm ở các xe đẩy ven đường Phan Chu Trinh. Nhưng đối với khách hàng sử dụng đồng hồ cao cấp. Họ sẽ chọn Gia Cát Watch tại Đà Nẵng làm nơi sửa đồng hồ uy tín. Với khoảng cách 60km, khách hàng có thể chạy xe tới Đà Nẵng để được an tâm hơn gửi gắm chiếc đồng hồ yêu quý. Hoặc cũng có thể gửi hàng qua bưu điện, các đơn vị chuyển phát nhanh đến Gia Cát Watch mới an tâm.

Cửa hàng Gia Cát Watch ở Đà Nẵng nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng sửa đồng hồ Quảng Nam quan tâm
Cửa hàng Gia Cát Watch ở Đà Nẵng nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng sửa đồng hồ Quảng Nam quan tâm

3. Tại sao Gia Cát Watch được khách hàng Tam Kỳ Quảng Nam lựa chọn hàng đầu

♦  Gia Cát Watch tọa lạc tại Đà Nẵng, là một cửa hàng được khách hàng bình chọn là cửa hàng sửa chữa đồng hồ, mạ vàng đồng hồ top 1 tại miền Trung. Tại Gia Cát Watch chúng tôi chuyên về dịch vụ sửa chữa đồng hồ đeo tay, thay thế linh phụ kiện cho đồng hồ như: Thay mặt kính đồng hồ, thay dây da đồng hồ, thay pin đồng hồ, thay IC đồng hồ, thay các bánh răng đồng hồ, thay dây cót cho đồng hồ cơ,….

♦  Gia Cát Watch còn sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết với khách hàng. Chúng tôi luôn đặt khách hàng, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

♦  Gia Cát Watch còn có những dịch vụ về đồng hồ, mà bạn khó có thể tìm được ở các cửa hàng sửa đồng hồ khác như: Mạ vàng đồng hồ, mạ crom đồng hồ, tẩy màu PVD và đánh bóng đồng hồ, spa làm mới đồng hồ cũ,….

♦  Với chế độ bảo hành, trách nhiệm với dịch vụ sửa chữa đồng hồ, chúng tôi tư tin sẽ phục vụ cho khách hàng Tam Kỳ một cách hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ sửa đồng hồ Tam Kỳ tại Gia Cát Watch.

Tại Gia Cát Watch đầy đủ trang thiết bị phục vụ nhu cầu sửa đồng hồ theo tiêu chuẩn
Tại Gia Cát Watch đầy đủ trang thiết bị phục vụ nhu cầu sửa đồng hồ theo tiêu chuẩn

4. Quy trình nhận và trả hàng cho khách hàng sửa đồng hồ tam Kỳ Quảng Nam

♦  Nếu khách hàng ngại di chuyển, công nghệ sẽ giúp khách hàng có nhu cầu sửa đồng hồ Tam Kỳ vận chuyển đồng hồ đến Gia Cát Watch một cách an toàn nhất.

♦  Bất cứ anh chị ở đâu tại Tam Kỳ hoặc Quảng Nam, việc cần làm duy nhất là đóng gói sản phẩm cẩn thận, tìm một đơn vị vận chuyển gần nhất. Gửi hàng đến cho Gia Cát Watch tại địa chỉ 174 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng. Số điện thoại 0236 3922 789. Ngay khi nhận được bưu phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ lại cho anh chị qua số điện thoại mà anh chị đã ghi chú kèm trong hộp sản phẩm.

♦  Anh chị chỉ cần ngồi tại nhà, tất cả việc giao nhận sản phẩm sẽ có đơn vị vận chuyển lo rồi. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, cần hỗ trợ tư vấn thông tin gì, đừng ngần ngại hãy click vào nút bên dưới để chat với Gia Cát Watch ngay luôn nhé:

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

Sửa đồng hồ Tam Kỳ gửi về Gia Cát Watch giao nhận tận nhà
Sửa đồng hồ Tam Kỳ gửi về Gia Cát Watch giao nhận tận nhà

5. Sửa đồng hồ Tam Kỳ giá bao nhiêu?

♦  Có lẽ, câu hỏi sửa đồng hồ Tam Kỳ giá bao nhiêu? Là câu hỏi được rất nhiều anh chị em tại Tam Kỳ quan tâm. Sửa đồng hồ cũng như việc bạn đi vào bệnh viện, khám bệnh và được bác sĩ chuẩn đoán kê đơn thuốc vậy. Nếu bác sĩ vẫn chưa biết bạn là ai, chưa biết bạn bệnh gì thì sẽ không thể trả lời câu hỏi: Chữa bệnh cho tôi hết bao nhiêu?

♦  Một chút ví von so sánh để bạn dễ hình dung hơn, bởi trong lĩnh vực sửa đồng hồ, còn tùy thuộc vào chiếc đồng hồ bạn đang sử dụng nó thuộc loại nào, chạy bộ máy gì, bị hỏng hóc gì, cần sửa hay thay thế chi tiết nào,… mà sẽ có những mức giá khác nhau phù hợp. Không có một mức giá chung cho tất cả các loại đồng hồ được. Vì giá trị mỗi bộ máy đồng hồ đều khác nhau. Vì vậy, giá linh phụ kiện thay thế sẽ khác nhau. Thay thế bánh răng đồng hồ khác nhau sẽ có giá khác nhau.

♦  Giá sửa đồng hồ Tam Kỳ thường có mức giá tham khảo như sau:

  • Lau dầu bảo dưỡng đồng hồ giá tầm 100.000đ đến 5.000.000đ
  • Thay mặt kính đồng hồ từ 80.000đ đến 750.000đ
  • Thay pin đồng hồ giá 100.000đ
  • Thay dây da đồng hồ giá từ 300.000đ
  • Thay dây cao su đồng hồ giá 250.000đ
  • ….

♦  Để được báo giá chính xác nhất, anh chị có thể tham khảo bảng giá chung tại đây, hoặc inbox cho Gia Cát Watch bằng cách click vào nút dưới đây.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

sửa đồng hồ Tam Kỳ giá bao nhiêu
Sửa đồng hồ Tam Kỳ giá bao nhiêu

6. Mạ vàng đồng hồ Tam Kỳ giá bao nhiêu?

♦  Mạ vàng đồng hồ Tam Kỳ là một dịch vụ đang được rất nhiều anh chị em ở Tam Kỳ Quảng Nam quan tâm. Bởi những chiếc đồng hồ kỉ niệm, những chiếc đồng hồ mạ vàng giá trị cao, sau nhiều năm sử dụng, lớp mạ vàng xuống cấp, phai màu. Dẫn đến mất giá trị thẩm mĩ cho đồng hồ. Cùng tham khảo bảng giá mạ vàng đồng hồ Tam Kỳ Quảng Nam được cập nhật liên tục nhé!

Chi tiết dịch vụ và giá dịch vụ mạ vàng đồng hồ!

♦  Xem thêm clip sản phẩm đồng hồ mạ vàng tại Gia Cát Watch:

Xem thêm: Mạ vàng đồng hồ giá rẻ và những điều cần biết tại đây!

♦  Nếu anh chị em, muốn làm mới, phục hồi những chiếc đồng hồ của mình với mức giá mềm hơn mức giá mạ vàng đồng hồ, thì vẫn còn rất nhiều dịch vụ liên quan đến tân trang làm mới đồng hồ Tam Kỳ, mà quý khách có thể tham khảo thêm.

Chi tiết dịch vụ tân trang làm mới đồng hồ Tam Kỳ!

♦ Xem thêm clip quy trình mạ crom đồng hồ tại Gia Cát Watch nhé:

Qua bài viết trên, Gia Cát Watch hi vọng cung cấp thêm cho khách hàng tại Tam Kỳ Quảng Nam về dịch vụ sửa đồng hồ, cũng như mạ vàng đồng hồ Tam Kỳ. Giúp anh chị em bỏ túi cho mình thêm một địa điểm sửa chữa đồng hồ uy tín.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ CHAT VỚI GIA CÁT WATCH

Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng