ĐÁNH BÓNG ĐỒNG HỒ ĐÀ NẴNG – UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng chắc chắn một điều không bao giờ bạn muốn chiếc đồng hồ của mình rơi vào tay những thợ không chuyên hay thiết bị không đủ hiện đại, cửa hàng không đảm bảo sản phẩm được đánh bóng như ban đầu. Nhưng việc tìm được một nơi tin tưởng để đánh bóng đồng hồ tại Đà Nẵng thì quả không dễ dàng. Quá nhiều của tiệm mở ra nhưng không có máy móc chuyên dụng lại khiến bạn lo lắng hơn.

Hãy yên tâm, Gia Cát Watch sẽ giúp bạn tìm một địa chỉ đánh bóng đồng hồ ở Đà Nẵng uy tín nhất và giúp bạn xử lý tất cả các vấn đề đồng hồ gặp phải.

Đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng
Đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng

1. Tại sao phải sử dụng dịch vụ đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng

✥ Nếu như trước đây, đồng hồ đeo tay đơn giản chỉ là một vật dụng để xem thời gian. Nhưng hiện tại, nó lại là một món trang sức, phụ kiện dùng để thể hiện đẳng cấp, phong cách của chủ sở hữu.

✥ Nhất là đối với những chiếc đồng hồ cao cấp, đồng hồ đắc tiền. Những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ lại được xem như những kết tinh của kiệt tác nghệ thuật của loài người ở mức tinh xảo. Những cỗ máy thời gian này, giống như những chiếc siêu xe, nó còn là niềm tự hào của người sử dụng.

✥ Theo thời gian sử dụng, đồng hồ sẽ có những vết xước bên ngoài, những vết xước do người dùng vô tình va chạm vào các vật cứng, hay đánh rơi. Lâu dần, những vết xước tích lũy ngày một nhiều. Điều này gây ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ của đồng hồ, và tạo nên cảm giác rất khó chịu cho người đeo.

✥ Vết xước có thể xuất hiện ở các bộ phận như vỏ đồng hồ, dây kim loại, mặt kính đồng hồ. Vết xước cũng có thể xuất hiện trên các chất liệu có khả năng chống xước tốt nhất như kính Saphire, vỏ và dây Titanium,…

✥ Vì thế, ngoài việc cẩn thẩn khi sử dụng cũng như vệ sinh thường xuyên, thì lâu lâu bạn nên mang đi đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng. Điều này sẽ duy trì vẻ đẹp và sự sang trọng cho đồng hồ. Cũng như khôi phục lại độ sáng bóng, lấy lại được tình trạng ban đầu sau một thời gian sử dụng.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ CHAT VỚI NHÂN VIÊN TƯ VẤN

Đồng hồ cũ, trầy xước nhìn mất thẩm mĩ cần phải đánh bóng để phục hồi vẻ đẹp
Đồng hồ cũ, trầy xước nhìn mất thẩm mĩ cần phải đánh bóng để phục hồi vẻ đẹp

2. Đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng áp dụng được với những loại đồng hồ nào?

Hiện nay, có rất nhiều loại đồng hồ khác nhau, với nhiều loại chất liệu khác nhau. Và dĩ nhiên, mỗi loại cần có một phương pháp đánh bóng chuyên biệt. Không thể áp dụng chung một phương pháp cho tất cả các loại đồng hồ. Tùy mỗi loại đồng hồ khác nhau, mà một người thợ chuyên nghiệp sẽ sử dụng phương pháp khác nhau, cụ thể hay gặp các loại đồng hồ dưới đây:

2.1 Đánh bóng dây vỏ đồng hồ vàng nguyên khối

 • Đối với các loại đồng hồ chính hãng cao cấp của Thụy Sĩ như: Rolex, Omega, Patek Philippe, Hublot, … chúng thường có một số dòng sản phẩm được làm bằng vàng nguyên khối như vàng 18k, vàng 14k – hay còn gọi vàng 585.
 • Với những loại đồng hồ vàng nguyên khối bị trầy xước, chúng ta không thể đánh bóng bằng máy mài và máy đánh bóng thông thường được, vì chúng sẽ làm mòn đi lớp vàng, hao mòn đáng kể lượng vàng trên đồng hồ.
 • Đối với các loại đồng hồ vàng nguyên khối, cần có dụng cụ, hóa chất và thiết bị đánh bóng chuyên dụng, nhằm làm mới nhưng không tiêu hao vàng.
Đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng - Đối với đồng hồ vàng nguyên khối không thể sử dụng phương pháp đánh bóng thông thường
Đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng – Đối với đồng hồ vàng nguyên khối không thể sử dụng phương pháp đánh bóng thông thường

2.2 Đánh bóng dây vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ hoặc Titanium

Đánh bóng dây vỏ bao gồm đánh bóng và làm mới dây và vỏ đồng hồ kim loại thép không gỉ hoặc Titanium, là phương pháp xử lí hết các vết xước sâu, vết xước dăm, sau đó sẽ dùng máy đánh bóng để đánh bóng dây và vỏ đồng hồ mới 90 đến 95%. Sau đó, tùy yêu cầu của từng khách hàng mà đánh các vân, thớ, phay xước,… để đảm bảo tính nguyên vẹn ban đầu hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng. Quy trình đánh bóng phải đảm bảo rằng form đồng hồ cũng không được thay đổi và biến dạng.

Xem thêm: Chi tiết và giá dịch vụ đánh bóng và làm mới đồng hồ tại đây!

Đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng - giúp khôi phục vẻ đẹp vốn có của đồng hồ
Đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng – giúp khôi phục vẻ đẹp vốn có của đồng hồ

2.3 Đánh bóng dây vỏ đồng hồ có lớp mạ PVD cũ

 • Hiện nay, rất nhiều đồng hồ mạ PVD sau một thời gian sử dụng, sẽ bị trầy xước, phai màu, loang lổ, việc đánh bóng những chiếc đồng hồ PVD này đối với các thợ không có hóa chất chuyên dụng để tẩy sạch lớp mạ PVD thường rất mất nhiều thời gian, công sức, vì phải mài thủ công hết lớp mạ PVD rồi mới đánh bóng như thông thường. Nhưng kết quả cuối cùng thì vẫn không khả quan, vì một số khe, kẽ, không thể mài đi được thì vẫn còn lớp mạ. Khiến cho sản phẩm cuối cùng nhìn rất lem nhem, chỗ trắng, còn các khe kẽ vẫn vàng.
 • Vì thế, đối với đồng hồ mạ PVD cũ cần có một quy trình xử lý tẩy lớp mạ PVD cũ.
 • Đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng hiện nay, đa số đến 99% không nơi nào có được hóa chất chuyên dụng này.

Xem thêm: Chi tiết và giá dịch vụ tẩy màu PVD và đánh bóng làm mới đồng hồ tại Đà Nẵng ở đây!

Đối với đồng hồ mạ PVD cần tẩy lớp mạ PVD bằng hóa chất chuyên dụng sau đó mới thực hiện đánh bóng

3. Đánh bóng mặt kính đồng hồ

Đánh bóng mặt kính đồng hồ thường áp dụng cho kính Mica, và kính cường lực, Bởi đánh bóng những mặt kính này chi phí rất hợp lý. Kính Sapphire đồng hồ rất khó xước, tuy nhiên nếu đã xước thì việc đánh bóng sẽ cực kì khó khăn. Chi phí đánh bóng cũng sẽ rất cao. Nên thường kính Sapphire sẽ được chỉ định thay kính mới nếu chẳng may bị xước nặng hay sức mẻ.

Xem thêm: Chi tiết và giá dịch vụ đánh bóng mặt kính đồng hồ tại đây!

Đánh bóng mặt kính đồng hồ
Đánh bóng mặt kính đồng hồ

4. Rủi ro khi đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng ở tiệm kém chất lượng

✥ Lý do không nên đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng ở những cửa tiệm kém chất lượng. Sẽ có rất nhiều rủi ro đối với chiếc đồng hồ của bạn nếu không giao phó đúng người đúng chỗ:

 • Thứ 1, Chắc chắn những thiết bị sửa chữa đồng hồ mà không đủ tiêu chuẩn. Kỹ thuật viên không đủ kinh nghiệm đánh bóng làm mất series, logo là khả năng hoàn toàn có thể xảy ra. Đặc biệt, đối với các số seri được khắc laser mỏng, quý khách nên báo trước với thợ là không cần đánh bóng phần nắp đáy để giữ lại số seri, logo vì những đồng hồ khắc seri và logo bằng máy laser mỏng không thể giữ lại được nếu đánh bóng.
 • Thứ 2, Trường hợp chiếc đồng hồ được đưa thẳng vào máy đánh bóng mà không tháo máy. Đồng hồ bị nhiễm từ, hoặc nghiêm trọng hơn là nhiệt độ sinh ra từ quá trình đánh bóng ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong.
 • Thứ 3, Đồng hồ không được kiểm tra và lắp ráp đúng quy trình sẽ ảnh hưởng đến khả năng chống nước,… còn rất nhiều bệnh khác có thể phát sinh sau 1 lần đánh bóng.

✥ Vì vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn một địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín để đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng nhé!

Đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng
Nhiệt độ sinh ra do qua trình đánh bóng rất cao, cần tháo bộ máy đồng hồ ra riêng trước khi đánh bóng

5. Tham khảo địa chỉ đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng uy tín

✥ Tuy việc đánh bóng mặt kính đồng hồ bạn có thể thực hiện tại nhà. Chỉ cần bằng một số vật dụng đơn giản: kem đánh răng, giấy mềm…nhưng cách này chỉ đối với vết xước nhẹ và trên mặt kính mica. Trường hợp xước quá nặng, bạn phải đến địa chỉ uy tín để xử lý đánh bóng. Bởi một kĩ thuật có kiến thức, tay nghề tốt, đặc biệt là đầy đủ dụng cụ chuyên dùng thì mới xử lý được một cách tổng thể.

✥ Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề sửa đồng hồ. Gia Cát Watch cam kết sẽ mang đến cho bạn những chất lượng tuyệt nhất khi sử dụng dịch vụ đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng và dịch vụ tân trang làm mới đồng hồ Đà Nẵng.

✥ Quy trình đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng tại Gia Cát Watch

 1. Tiếp nhận và tư vấn hình thức đánh bóng đồng hồ

 2. Thực hiện tháo rời các bộ phận cần đánh bóng

 3. Xử lý làm nguội các vết xước trên đồng hồ

 4. Đánh bóng đồng hồ bằng máy đánh bóng chuyên dụng

 5. Vệ sinh sạch sẽ bột lơ đánh bóng bằng máy rung siêu âm

 6. Sấy khô các chi tiết và lắp ráp sản phẩm hoàn chỉnh

 7. Kiểm tra tính thẩm mĩ trước khi trả khách hàng.

Đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng
Đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng – Chuẩn quy trình – Đảm bảo uy tín

✥ Tại Gia Cát Watch nhận đánh bóng làm mới đồng hồ đeo tay tất cả các thương hiệu từ bình dân đến cao cấp. Đánh bóng đồng hồ Casio, Citize, Orient, Seiko, OP, Tissot, Calvin Klein, Cadino, Mido, Rado, Frederique Constant, Doxa, Longines, Movado, Swatch, Hamilton, Ogival, Fossil, Saga, Michael Kors, Bulova, Daniel Wellington, Skagen, Omega, Hublot, Patek Philippe, Rolex,….

Hi vọng qua bài viết trên, anh chị em có thêm thông tin hữu ích về đánh bóng đồng hồ Đà Nẵng, và bỏ túi cho mình một địa chỉ đánh bóng đồng hồ uy tín.

 

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ CHAT VỚI NHÂN VIÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ

Email phản hồi thông tin khách hàng: giacatwatch@gmail.com

Số hotline tư vấn miễn phí: 0236.3922.789

Gia Cát Watch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ Đà Nẵng